Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tầm quan trọng của việc xem ngày tốt chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xem ngày tốt chuyển văn phòng cũng quan trọng không kém gì việc chọn ngày hoàng đạo chuyển nhà. Đây cũng là điều mà các lãnh đạo công ty, doanh nghiệp thường rất để tâm chú ý trước khi thực hiện kế hoạch chuyển văn phòng của mình.

Tầm quan trọng của việc xem ngày tốt chuyển văn phòng

Chỉ cần gõ các từ khóa như “xem ngày đẹp chuyển văn phòng”, “ngày tốt chuyển văn phòng”, “xem ngày hoàng đạo chuyển văn phòng”, hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu thông tin sẽ được tìm kiếm và cho ra kết quả để những người có nhu cầu tham khảo. Khoa học phong thủy đã chứng minh, đây hoàn toàn không phải là chuyện mê tín dị đoan mà nó mang nét tín ngưỡng, tập tục của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Việc chọn lựa ngày giờ tốt chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói được xem là nghi lễ xin thổ công, thổ địa của văn phòng mới cho phép doanh nghiệp, công ty của bạn được hoạt động, làm việc tại đó. Người xưa có câu: “Đất có thổ công, sông có hà bà”. Nghi thức này cũng là để làm trọn vẹn các thủ tục được lưu truyền từ đời xưa của ông cha ta. Tâm lý “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cũng được thực hiện vì lí do đó. Có như vậy, công việc của bạn mới có thể được xuôi chèo mát mái, tránh được nhiều tai ương, bất lợi.

Tầm quan trọng của việc xem ngày tốt chuyển văn phòng

Tuy nhiên, việc chọn ngày giờ đẹp để dịch vụ chuyển văn phòng lại là một vấn đề khá rộng, đòi hỏi người xem phải có chuyên môn tốt, đọc nhiều sách, kinh nghiệm nhiều, bởi nếu chỉ dựa vào thông tin tìm kiếm được trên mạng hay cuốc Lịch Vạn Sự thì ai cũng có thể làm được thầy phong thủy, thầy cúng. Để các bạn tránh được những bỡ ngỡ của việc chọn ngày giờ, các bạn có thể tham khảo những thông tin cơ bản dưới đây:

1. Việc chọn ngày tốt xấu phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người lãnh đạo công ty.

2. Việc chuyển tới văn phòng mới phải thực hiện chính xác theo ngày giờ đã chọn sẵn và chỉ duy nhất những người trong công ty mới được có mặt vào thời điểm này. Bạn nên phân biệt rõ thời gian công ty mình làm lễ khai trương văn phòng mới và thời gian bạn mời khách khứa, đối tác.

3. Vào ngày chuyển văn phòng, chỉ được nói những điều tốt đẹp, tránh gây gổ, cãi nhau, nói những điều không hay

4. Trong trường hợp người lãnh đạo của công ty không hợp với tháng đó, mà công việc của bạn thì không thể ngừng triển khai, bạn có thể mượn tuổi của người khác để tiến hành công việc theo đúng dự định. Việc này hoàn toàn là bình thường, giống như việc người ta vẫn mượn tuổi người khác để xây nhà vậy.

5. Nên tìm đến các thầy phong thủy giỏi để hỏi ý kiến và được tư vấn một cách chính xác nhất.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo