Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng có bàn thờ thổ địa phải làm sao tỏ lòng tôn kính

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc chuyển văn phòng không những là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong việc kinh doanh của doanh nghiệp mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh cao. Chính vì thế khi chuyển văn phòng có bàn thờ Thổ địa phải làm sao để tỏ lòng tôn kính là điều lo lắng của nhiều người. Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp này thì đừng quá lo lắng bởi dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói của Vina Moving sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thật đơn giản.

Mở rộng quy mô văn phòng đến nơi làm việc mới khang trang và rộng rãi là điều tất yếu mà mỗi doanh nghiệp cần phải làm để đáp ứng cho nhu cầu làm việc của nhân viên, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp, nhờ đó hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Bên cạnh đó, việc thờ Thổ địa cũng là yếu tố tâm linh bạn doanh nghiệp cần phải lưu tâm để công việc suôn sẻ.

xem thêm: Chuyển văn phòng về nơi mới có cần cúng kính thần linh?

Chuyển văn phòng có bàn thờ thổ địa phải làm sao tỏ lòng tôn kính

Vì vậy, trong quá trình chuyển văn phòng có bàn thờ Thổ địa cần hết sức thận trọng và để có thể tỏ lòng tôn kính thì việc lựa chọn sự hỗ trợ từ phía dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chính là giải pháp hoàn hảo dành cho công ty của bạn

Bàn thờ thổ địa và những ý nghĩa tâm linh

Tại Việt Nam, nhiều người đã khá quen thuộc với hình ảnh của một chiếc tủ thờ nhỏ được đặt sát mặt đất ngay vị trí phía cửa ra vào ở các đơn vị kinh doanh, đó là bàn thờ Thổ địa. Theo quan niệm của dân gian xa xưa, bàn thờ Thổ địa đặt theo hướng cửa ra vào, Thổ địa sẽ giúp cai quản việc đất cát, tạo ra sinh khí và xua đuổi tà khí cho văn phòng để việc làm văn được thuận lợi hơn.

Chuyển văn phòng đối với các doanh nghiệp, công ty thì việc lập bàn thờ Thổ địa là điều không thể thiếu với mong muốn cầu cho công việc được thuận buồm xuôi gió.

Những lưu ý khi chuyển bàn thờ thổ địa đến văn phòng mới

Mỗi địa điểm sẽ có hướng và khí khác nhau, bởi thế muốn tỏ lòng tôn kính khi chuyển bàn thờ Thổ địa đến văn phòng mới bạn cần phải chú ý tới phong thủy. Cách giải quyết đơn giản nhất là bạn hãy nhờ thầy phong thủy xem hướng và vị trí đặt bàn thờ Thổ địa sao cho hợp lý nhất. Đồng thời bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để giúp bạn đảm bảo an toàn cho việc di rời bàn thờ Thổ địa đến văn phòng mới.

xem thêm: Chuyển văn phòng về nơi mới có cần xem ngày khai trương?

Chuyển văn phòng có bàn thờ thổ địa

+ Thờ Thổ địa là việc vô cùng thiêng liêng, bởi thế bạn phải tìm được vị trí thật sạch sẽ để đặt bàn thờ. Hầu hết ở các văn phòng đều đặt bàn thờ ở dưới đất, hướng cửa ra vào và sau bàn thờ phải có điểm tựa. Nguyên tắc đặt bàn thờ Thổ địa phải đảm bảo việc quản được mọi sự vào ra của khách hàng. Bạn cũng có thể đặt bàn thờ theo hướng tốt hợp phong thủy với mệnh chủ nhân, nên đặt ở gần cửa ra vào chính để hứng lấy luồng khí tốt.

+ Tuy là bàn thờ nên để dưới đất, thế nhưng vị thần này đặc biệt ưa chuộng sự sạch sẽ và sáng sủa. Bởi vậy, trong quá trình thờ cúng Thổ địa bạn cần giữ cho bàn thờ luôn sạch sẽ, thường xuyên phải lau dọn và rửa với nước sạch.

+ Việc thờ cúng bạn nên chuẩn bị đủ đầy đỗ lễ và khấn đủ bài nếu không sẽ mất thiêng. Lễ cúng Thổ địa chủ yếu là đồ ngọt, vì thế nên bạn thường xuyên để thêm hoa quả, nước ngọt, bánh kẹo lên vào bàn thờ. Tuyệt đối không được để hoa quả héo hay lá úa trên bàn thờ Thổ địa vì khi đó sẽ dẫn đến điều không tốt và khiến cho việc làm ăn trở nên khó khăn, không gặp may mắn.

+ Khi chuyển văn phòng thì tốt nhất bạn nên sắm một bộ bàn thờ Thổ địa mới còn bộ cũ nên hóa hoặc thả trôi sông. Hoặc nếu bạn vẫn có nhu cầu chuyển bàn thờ Thổ địa đến văn phòng mới thì hãy tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển văn phòng của Vina Moving.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề không những giúp bạn đảm bảo sự an toàn cho tài sản mà đối với những vật tâm linh sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận và đặt tại nơi trang trọng nhất trên xe tải trong quá trình chuyển văn phòng. Bởi thế bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vina Moving.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo