Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vì sao giám đốc không nên nhúng tay vào việc chuyển văn phòng?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công việc chuyển văn phòng tốn nhiều thời gian và công sức cần có sự tham gia của toàn bộ các nhân viên trong công ty dịch vụ chuyển nhà . Tuy nhiên đối với giám đốc là người điều hành và quản lý mọi việc thì không nên nhúng tay vào việc này. Nguyên nhân vì sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lý do khiến giám đốc không nên tham gia vào việc chuyển văn phòng

Thứ nhất giám đốc cần phải giải quyết những công việc chung cho toàn bộ công ty. Công việc chuyển văn phòng không nên làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và sản của của công ty. Do đó, giám đốc người chịu trách nhiệm cao nhất cùng một số các vị trí chủ chốt của công ty không nên tham gia vào việc này. Để đảm bảo cho hoạt động của công ty luôn thông suốt không bị đình trệ mà ảnh hưởng đến tài chính và uy tín của công ty.

Vì sao giám đốc không nên nhúng tay vào việc chuyển văn phòng?

Thứ hai việc chuyển một ngôi nhà nhỏ đã bao nhiêu thứ phải lo đồ đạc lỉnh kỉnh thì so với việc chuyển cả một văn phòng công ty số việc phải làm và đồ đạc phải sắp xếp tăng theo cấp số nhân. Do đó, cần có một người bao quát mọi tình hình và người này không ai khác là giám đốc. Họ sẽ là người chỉ đạo và sắp xếp công việc giao cho nhân viên thực hiện.

Thứ ba hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng trọn gói. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao công việc này cho bên dịch vụ xử lý mà không cần lo lắng nhiều.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Chuyển văn phòng không hề dễ dàng với số lượng đồ đạc đồ sộ phải phân loại và vận chuyển đến địa chỉ mới nếu không biết sắp xếp sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn hãy thử tưởng tượng công ty bạn có rất nhiều phòng ban, mỗi phòng ban tự sắp xếp và phân loại đồ đạc cũng mất đến nửa ngày. Thêm nữa là khoản đóng gói đồ đạc, nếu không biết đóng gói đúng cách đồ đạc sẽ rất dễ bị hư hỏng qua quá trình vận chuyển. Lúc đó công ty vừa chuyển sang địa điểm mới đã mất nhiều chi phí rồi lại cộng thêm chi phí sửa chữa thậm chí thay mới đồ dùng văn phòng thì thật là tệ hại.

Ngoài ra, văn phòng có nhiều thiết bị và đồ đạc cồng kềnh nếu không phải dân chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển rất dễ xảy ra tai nạn. Lúc này nhân viên vừa mất công sức lại dính chấn thương nguy hiểm ảnh hưởng đến công việc chính ở công ty. Do đó việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng lúc này là một lựa chọn sáng suốt cho công ty bạn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng do các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

Vì sao giám đốc không nên chuyển văn phòng?

Giúp công ty tiết kiệm công sức:Khi giao nhiệm vụ cho đơn vị chuyển văn phòng bạn sẽ yên tâm là tất cả các khâu từ sắp xếp, phân loại đến đóng gói đồ đạc đều do người của bên dịch vụ làm hết. Bạn chỉ cần cử một người theo dõi và giám sát quá trình đóng gói đồ đạc xem đúng quy trình hay chưa. Toàn bộ nhân viên sẽ không phải tham gia vào việc vận chuyển.

Giúp công ty tiết kiệm thời gian:Các công việc vận chuyển, tháo dỡ và lắp ráp đồ đạc từ chỗ cũ sang chỗ mới mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu bạn giao cho bên dịch vụ chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn sắp xếp và hoàn thành công việc rất nhanh. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian để xử lý những việc khác.

Giúp công ty tiết kiệm chi phí:Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho công ty. Thậm chí còn tiết kiệm hơn nếu công ty bạn tự chuyển. Do các công việc được thực hiện bởi một đơn vị từ đầu đến cuối bạn sẽ không phải lo chi phí phát sinh cho mỗi đầu việc bởi mọi thứ đã được tính trọn gói.

Giúp công ty hạn chế rủi do:Nếu công ty bạn tự vận chuyển tiềm ẩn nhiều nguy cơ như hư hỏng đồ đạc hay nhân viên bị chấn thương khi bê xếp đồ. Vì thế khi bạn chọn đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ giảm thiểu nguy cơ chấn thương cho nhân viên. Ngoài ra, họ cũng sẽ đảm bảo đồ đạc của bạn không bị hư hỏng. Nếu có gặp sự cố hư hại cũng được đền bù.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo