Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà , chuyển văn phòng như thế nào là tiết kiệm ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển về ngôi nhà mới, về văn phòng mới luôn khiến chúng ta cảm thấy háo hức, mong chờ. Nhưng nghĩ tới việc dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc, hầu hết ai ai cũng cảm thấy lo lắng, bởi đây là công việc khó khăn, vất vả nhất, trước khi được sống, được làm việc trong một không gian mới, môi trường mới. Đó là chưa kể tới việc chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc, công sức. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục nếu bạn thực hiện tốt những điều sau đây:

Chuyển nhà , chuyển văn phòng như thế nào là tiết kiệm ?

1. Vứt bỏ ngay những đồ ùng không cần thiết

Đừng tiếc nuối hay quá tiết kiệm mà giữ lại những đồ dùng đã cũ, không thể sử dụng được ở trong ngôi nhà mới hay văn phòng mới. Điều này chỉ khiến bạn tốn thêm công sức dọn dẹp và chi phí vận chuyển mà thôi. Cách tốt nhất là bạn có thể bán thanh lý, tặng lại hàng xóm những đồ vẫn dùng được nhưng không phù hợp cho ngôi nhà mới, hoặc vứt bỏ hoàn toàn không cần luyến tiếc. Thay vì giữ lại đồ cũ và tốn thời gian dọn dẹp, bạn hãy dành thời gian đó, sắp xếp lại đồ đạc và ổn định cuộc sống nơi ở mới. Điều này cũng tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí không nhỏ về công sức cũng như tiền bạc khi phải chuyển những vật dụng này

2. Sắp xếp đồ dùng khoa học, hợp lý

Việc sắp xếp đồ đạc một cách khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được một nửa thời gian chuyển nhà. Cần thực hiện việc phân loại đồ đạc theo từng phòng, từng tính năng riêng biệt của loại đồ vật đó. Với những đồ dễ vỡ như bát, đĩa, ly, cốc…cần gói ghém cẩn thận trong giấy chuyên dụng hoặc chèm thêm vải mềm, đựng trong thùng xốp dày dặn, có ghi chú rõ ràng để người chuyển đồ biết được.. Đối với những đồ dùng diện tử điện lạnh thì bạn nên đóng gói cẩn thận bởi chỉ cần sơ sót nhỏ cũng dẫn đến hỏng đồ đạc. Lưu ý: sắp xếp đồ đạc lên taxi tải nên sắp xếp đồ nặng ở dưới, đồ nhẹ bên trên, những đồ vật dễ vỡ như: gương, kính, cốc chén, ly, bát đũa, bình hoa,… thì nên chèn miếng xốp hoặc vải vào để tránh trầy xước và đổ vỡ. Bên cạnh đó, nên sắp xếp thời gian hợp lý, tránh tắc đường vào giờ cao điểm.

Chuyển nhà , chuyển văn phòng như thế nào là tiết kiệm ?

3. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Việc sử dụng dịch vụ này không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói , tuy nhiên không phải công ty nào cũng có khả năng cung cấp chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Điều này khiến không ít người cảm thấy mất niềm tin vào đơn vị vận chuyển, khi mà rất nhiều trường hợp sai sót, mất mát đã xảy ra.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm việc thiếu chuyên nghiệp như vây, bởi còn rất nhiều công ty uy tín khác đang hoạt động và cạnh tranh lành mạnh với nhau, bằng chính chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt mang đến cho khách hàng. VietNam Moving - với nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng nên chúng tôi tự tin luôn làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề và nhiều kinh nghiệm, làm việc cách khoa học và chuyên nghiệp nên vận chuyển đồ đạc cách nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn đặt trọn niềm tin vào VietNam Moving, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng, bạn chỉ việc đứng giám sát, việc còn lại là do chúng tôi đảm nhiệm.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo