Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo số liệu thống kê năm 2015, ngành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại các thành phố lớn của Việt nam trong những năm gần đây đã có những bước phát triển vô cùng nổi bật.

Các công ty cung cấp dịch vụ từ Bắc đến Nam ngày càng tăng nhanh về số lượng nhân lực, phương tiện và chất lượng dịch vụ. Nói chung, xét trên giá trị tổng thể thì ngành dịch vụ này hiện nay đã đáp ứng được phần nào nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đã và đang trở thành một dịch vụ quan trọng, có nhiều tiện ích và không thể thiếu trong đời sống của người dân. Khi mà xã hội ngày một phát triển, chất lượng về cuộc sống của chúng ta ngày càng được nâng cao thì xu hướng sử dụng các dịch vụ cũng là tất yếu.

Tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Bởi vậy, có rất nhiều tiêu chí để góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của một công ty vận chuyển trong cái nhìn khách quan của khách hàng. Chính vì thế, khi quyết định sử dụng bất cứ một loại hình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiện ích nào đó thì điều quan trọng đầu tiên mà khách hàng cần xác định đó chính là độ uy tín của đơn vị cung cấp thông qua chất lượng dịch vụ.

- Tiêu chí thứ nhất phải nói đến đó chính là vấn đề giá cả: Với sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty hoạt động trong lĩnh vực này như hiện nay thì việc điều chỉnh giá cả được xem là một trong nhứng chính sách được các đơn vị áp dụng để tăng sức cạnh tranh.

Một công ty chuyển nhà chất lượng phải có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn.

-Tiêu chí thứ hai đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng: Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình của nhân viên khi khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…

Tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỷ năng nghiệp vụ: Cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, thể trọng, quá trình tiếp nhân và đóng gói hàng hóa.

- Và tiêu chí cuối cùng được thể hiện qua chế độ bảo hành và những cam kết bền vững: Một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng chắc chắn phải tạo được niềm tin tuyệt đối của khác hàng thông qua chế độ bảo hành và những cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa đến điểm tập kết an toàn, kịp lúc. Trong qua trình vận chuyển nếu chẳng may gặp sự cố ngoài ý muốn thì luôn đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo