Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cần chuẩn bị những gì khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Để quá trình chuyển văn phòng diễn ra tốt nhất thì doanh nghiệp phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong mọi vấn đề. Chỉ cần có sự chuẩn bị kỹ, khi thực hiện công việc sẽ diễn ra trơn tru và hiệu quả nhất có thể.

Nếu quá trình chuyển đến văn phòng mới diễn ra hiệu quả thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình và có thể bắt tay ngay và công việc khi vừa chuyển đến văn phòng mới.

Cần chuẩn bị những gì khi chuyển văn phòng

Trong mọi việc, khâu chuẩn bị lúc nào cũng là khâu quan trọng nhất. Khi thực hiện quá trình , chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng doanh nghiệp cần chuẩn bị những thứ như sau.

Cần chuẩn bị những gì khi chuyển văn phòng

· Thùng carton

Thùng carton là vật không thể thiếu trong quá trình vận chuyển. Nó là dụng cụ hiệu quả nhất để sắp xếp đồ đạc vào bên trong. Doanh nghiệp nên chuẩn bị những chiếc thùng carton lớn để đựng được các vật dụng như máy tính, tủ lạnh, máy lạnh, máy uống nước,…Sử dụng thùng carton khi sắp xếp hàng hóa lên xe cũng sẽ dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm diện tích và hạn chế tối thiểu sự va đập trong quá trình vận chuyển.

· Bản đồ đường đi

Đối với những vị trí mà doanh nghiệp chưa từng đến thì nên chuẩn bị trước những tấm bản đồ chỉ đường. Hiện nay, việc chuẩn bị bản đồ để đi đến địa điểm cần đến không còn là việc khó khăn nữa. Chỉ cần một vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại thông minh là bạn đã có trong tay được đường đi ngắn nhất để di chuyển đến địa điểm cần đến.

Việc xem trước bản đồ sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa quãng đường di chuyển và tránh tình trạng đi sai đường gây mất thời gian.

Hoạch định quá trình chuyển văn phòng

Cuối cùng, việc làm không thể thiếu đó là lên kế hoạch chuyển văn phòng trong ngày. Việc gì cũng vậy, khi có kế hoạch trong tay bạn sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Khi hoạch định kế hoạch mà cũng có thể nhận thấy được những khó khăn mình sẽ có thể gặp phải và đưa ra những phương án khác nhau để phòng tránh.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có thời gian thì hãy tìm đến các đơn vị chuyển văn phòng đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Họ là những đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty Vina Moving

Bài: Cần chuẩn bị những gì khi chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo