Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng nhanh chóng không ảnh hưởng đến công việc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty bạn đang trong quá trình vận hành, công việc đang dang dở, các hợp đồng đã gần hết hạn nhưng vẫn chưa giải quyết nhưng vì một số lý do nhất định phải chuyển văn phòng. Thật đáng tiếc, bạn và nhân viên lại không có một chút kinh nghiệm nào cho việc này?

Bạn đang lo lắng làm sao để chuyển văn phòng nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến công việc?

Với cách chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói nhanh chóng không ảnh hưởng đến công việc mà Vina Moving chia sẻ dưới đây, bạn sẽ chẳng phải lo lắng điều gì nữa.

Chuẩn bị dụng cụ để đóng gói

Để có thể đóng gói đồ đạc, hãy chuẩn bị các dụng cụ sau: bìa carton, bút, băng keo, kéo, dây buộc, giấy lót, túi nilon và một số vật dụng cần thiết khác

Đóng gói đồ đạc

Sau khi đã quyết định được địa điểm, thời gian chuyển văn phòng đến hãy bắt đầu với việc đóng gói đồ đạc và các vật dụng.

Cách chuyển văn phòng nhanh chóng không ảnh hưởng đến công việc

Đối với những đồ dùng dễ vỡ hãy dùng giấy bọc từng cái lại rồi mới cho chúng vào hộp để tránh tình trạng khi vận chuyển, các đồ dùng này va chạm với nhau dẫn nứt vỡ.

Các loại giấy tờ quan trọng của công ty hay các đồ dùng quý giá như vàng bạc, nữ trang,….bạn nên để chúng trong túi nhỏ và mang theo bên người để tránh bị mất mát xảy ra.

Khi cho đồ đạc vào các thùng hãy sắp xếp một cách khoa học nhất, đồ dùng nào to bỏ dưới, đồ nhỏ bỏ trên, để theo từng lớp như thế cho đến khi đồ đạc được chất đầy lên miệng thùng. Lưu ý, hãy hạn chế các khoảng trống giữa các đồ trong bởi nếu các thùng không được chứa đầy khi vận chuyển sẽ bị bẹp xuống cũng không nên nhét quá đầy thùng vì nếu quá đầy thùng sẽ bị rách và các vật dụng trong thùng rất dễ bị vỡ.

Các vật nặng như: sổ sách, bảng hiệu,…hãy để trong các thùng nhỏ. Còn các đồ nhẹ thì hãy để trong các thùng lớn. Làm như thế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi vận chuyển. Đối với các đồ đạc không cần thiết hoặc không dùng đến nưa bạn hãy quên góp chúng cho quỹ từ thiện hoặc vứt hay thanh lý bớt, bởi nếu chuyen van phong mới cũng chẳng giúp ích được gì.

Đánh dấu đồ đạc

Đối với các thùng, sau khi đóng gói xong hãy dùng băng keo dán chúng lại để tạo điều kiện thuận lợi khi vận chuyển. Dùng bút lông đánh dấu các thùng lại. Ghi rõ đó bên trong là những gì, của nhân viên nào, thuộc phòng nào để tránh tình trạng bị thất lạc hay nhầm lẫn trong quá tình vận chuyển, tiết kiệm thời gian khi phải chạy đi tìm lại đồ.

 chuyển văn phòng không ảnh hưởng đến công việc

Vận chuyển các loại đồ nội thất

Vấn đề khó khăn nhất đó là vận chuyển các đồ nội thất trong văn phòng. Với những đồ này bạn hãy tháo gỡ chúng ra, tuy nhiên khi trước khi tháo ra hãy đánh dấu chúng lại để sau này khi chuyển sang phòng mới bạn có thể lắp chúng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Đối với các loại đồ có ốc vít và kính, khi tháo ra hãy cho ốc vít, các chốt vào trong một cái túi và cột chúng lại thật chắc tránh bị rơi mất ảnh hưởng đến việc lắp đặt sau này. Để tránh bị chầy xước, hãy dùng giấy báo bọc mặt kính lại.

Nếu vận chuyển trong cùng một tòa nhà mà không cần thiết phải tháo gỡ các đồ nội thất của văn phòng thì bạn có thể dùng các loại chăn cũ, thảm cũ để lót dưới chân của chúng trong quá trình di chuyển.

Chọn một công ty dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng

Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian tự chuyển văn phòng thì tốt nhất hãy thuê một công ty dịch vụ chuyển văn phòng có uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Vietnam moving luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng hiện nay. Hãy đến vỡi chúng tôi để bạn có thể chuyển văn phòng môt cách nhanh chóng nhất mà không ảnh hưởng đến công việc.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo