Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những phụ kiện tài lộc cần sắm khi chuyển văn phòng đến nơi mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sau khi đã chuyển văn phòng về vơi làm việc mới, ngoài việc tất bật sắp xếp và dọn dẹp đồ đạc thì việc chọn mua những phụ kiện mang lại tài lộc cho văn phòng của bạn là rất cần thiết đấy. Ngoài việc chúng giúp cho không gian văn phòng đẹp mắt và trang nhã hơn thì cũng có thể mang lại luồng vượng khí mới, giúp văn phòng bạn làm ăn phát đạt. Bởi vậy, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà chúng tôi khuyên các bạn nên mua sắm những phụ kiện tài lộc sau đây về trang trí và thu hút tài lộc cho văn phòng mình nhé!

xem thêm: Những nơi đáng sống để chuyển nhà tới Đà Nẵng

Những phụ kiện thu hút tài lộc cho văn phòng

Quả cầu phong thủy tài lộc

Qủa cầu phong thủy có hình dáng tròn và đầy đặn, nó biểu trưng cho sự trôi chảy và thông suốt. Trong công việc, nếu văn phòng bạn trang trí những quả cầu này nó giúp cho công việc làm ăn được xuyên suốt, thuận lợi. Đồng thời nó cũng tương trưng cho sự tiến triển hòa hợp các mỗi quan hệ xã hội của văn phòng bạn.

Những phụ kiện tài lộc cần sắm khi chuyển văn phòng đến nơi mới

Đối với những người trưởng văn phòng, hoặc giám đốc… thì quả cầu phong thủy mang lại sự uyên bác, trí tuệ cho họ khi đặt chúng trên bàn làm việc hoặc những nơi khác như: kệ sách, tủ trong văn phòng.

Tượng linh vật nhỏ thăng tiến công danh

Những biểu tượng giúp bạn thăng tiến đường công danh có rất nhiều như: rồng, ca chép. kỳ lân, rùa, ngựa phi nước đại… Những con vật linh thiêng này từ lâu đã được dân gian truyền tụng. Việc bạn chuyển văn phòng đến nơi mới có đặt những linh vật nhỏ này sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận chèo xuôi mái, cơ hội liên tục đến và đạt được những thành quả lớn.

Ngoài ra những con vật này cũng giúp cho văn phòng bạn xua đuổi tà khí, không bị âm binh quấy rầy. Từ đó các thành viên trong văn phòng sống chan hòa với nhau. Không xảy ra hiện tượng gây gỗ, mất trật tự mà ngược lại hòa khí trong văn phòng sẽ được nâng nên rõ rệt.

Cây xanh hoặc tiểu cảnh

Khi bạn chuyển văn phòng đến nơi mới thì nên mua nhiều cây xanh đặt trong đấy. Bởi cây xanh giúp cho không khí văn phòng thêm trong lành và thoải mái. Từ đó các thành viên trong văn phòng sẽ có những phút giây làm việc thật hiệu quả và thư giãn đầu óc, giảm stress…

xem thêm: Những nơi đáng sống nhất để chuyển nhà tại Hà Nội

Ngoài việc thanh lọc bầu không khí cho một không gian văn phòng thư thái, những loại cây xanh hoặc tiểu cảnh còn có ý nghĩa phong thủy nữa đấy. Theo thuyết phong thủy, một số loại cây cảnh như: cấy thanh tâm, vanh thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, phát tài, hoàng kim cát… sẽ mang lại thuận lợi cho công việc làm ăn của văn phòng. Chúng giúp cho văn phòng của bạn thêm nhiều tài lộc, công việc làm ăn tiến tới và phát đạt.

Bể cá cảnh mini

Một phụ kiện để trang trí cho văn phòng của bạn khi về nơi mới không thể thiếu đó chính là những bể ca cảnh mini. Sự trang nhã giữa màu nước và những chú cá sẽ giúp cho không gian văn phòng thêm nhẹ nhàng, thư thái. Từ đó làm giảm áp lực và xua tan mọi ý nghĩ xấu giữa các đồng nghiệp với nhau.

Những phụ kiện tài lộc cần sắm khi chuyển văn phòng

Bên cạnh đó, khi chuyển văn phòng, chuyển nhà nhanh chóng về nơi mới, việc chuẩn bị những bể cá mini đặt trong văn phòng làm việc sẽ giúp tạo sức sống cho chủ nhân và tạo nguồn cảm hứng để có tinh thần làm việc ở mức tối đa.

Nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã không chỉ áp dụng trong ngôi nhà, mà ở văn phòng hay công ty cũng cần phải có. Những lúc nghỉ giữa giờ, các thành viên trong văn phòng thi thoảng có thể cho ca ăn, đứng ngắm chúng để cân bằng cuộc sống, tinh thần. Từ đó giúp con người đến gần với thiên nhiên hơn và mang luồng khí mát đến bên cạnh bạn khi làm việc.

Ngoài ra, cá và nước là đại diện của việc rước tài lộc vào nhà, nên sắm chúng khi chuyển văn phòng về nơi khác để đường làm ăn được thuận lợi hơn.

Hy vọng những phụ kiện may mắn là chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn rước thêm được tài lộc khi chuyển văn phòng về nơi làm việc mới nhé! Và nếu bạn cần tư vấn, hoặc biết thêm thông tin gì về quá trình chuyển văn phòng cũng như đang tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng và uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! VietNam Moving rất vui lòng được phục vụ các bạn!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo