Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng có hỗ trợ sắp xếp đồ đạc sau khi hoàn thành việc vận chuyển

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói đang ngày càng nở rộ và phát triển mạnh mẽ. nhất là tại những thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh thì đây chính là một xu thế tất yếu. Tuy nhiên, không phải bất cứ công ty nào sau khi vận chuyển xong đều hỗ trợ sắp xếp đồ đạc.

Với những văn phòng có ít nhân lực thì điều này sẽ càng khó khăn hơn. Đứng trước thực trạng này, dịch vụ chuyển văn phòng của công ty VietNam Moving đã ra đời, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc chuyển nhà từ A đến Z, cam kết sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng trước khi thu tiền.

Vất vả trăm bề khi tự chuyển văn phòng

Chắc hẳn, mỗi lần nhắc tới việc chuyển văn phòng nhiều người thường lắc đầu ngán ngẩm vì lo sợ rằng không biết phải làm gì để hiệu quả công việc được đảm bảo nhất, đồng thời hạn chế được những rủi ro có thể phát sinh. Với những người làm công việc văn phòng, bình thường chỉ quen với công việc trên bàn giấy, cho nên khi thực hiện công việc tay chân thường khá luống cuống, gặp nhiều khó khăn.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Hơn nữa, sau khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng bên ngoài rất nhiều người còn phải thực hiện thêm công việc sắp xếp, vận chuyển đồ đạc vào văn phòng. Như vậy bạn lại phải tốn thêm một khoảng thời gian nữa để thực hiện, nhưng nhiều khi việc sắp xếp cũng không đạt hiệu quả vì nhiều người còn chưa có kinh nghiệm.

Tìm đâu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Đứng từ góc độ của khách hàng, công ty VietNam Moving đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà văn phòng sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa những gánh nặng vốn không thuộc về lĩnh vực chuyên môn. Sau khi giúp bạn chuyển văn phòng tới nơi mới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc cẩn thận, ngăn nắp theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng sao cho nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty VietNam Moving đã có uy tín nhiều năm trên thị trường, từng thực hiện chuyển văn phòng cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu!

Dịch vụ chuyển văn phòng diễn ra như thế nào?

Thông thường quy trình chuyển văn phòng do công ty VietNam Moving cung cấp thường diễn ra thông qua một số những bước sau:

Tiến hành khảo sát văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng có hỗ trợ sắp xếp đồ đạc

Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên tới đúng địa chỉ mà khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát về số lượng đồ đạc, thiết bị, đồ dùng…. Sau đó đưa ra một bảng báo giá thật hợp lý và chính xác nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ khảo sát thêm về không gian chuyển tới như thế nào để có hướng sắp xếp đồ đạc. Có thể nói, đây là một bước cực kì quan trọng, cho nên nhân viên của công ty VietNam Moving luôn hết sức chú ý và thực hiện một cách cẩn thận nhất.

Hai bên kí hợp đồng

Khi đã kí kết xong hợp đồng chuyển văn phòng, đưa ra thời gian chính xác để chuyển văn phòng. Nhân viên sẽ tới tháo dỡ, phân loại từng loại đồ đạc rồi mới đóng mới bằng những đồ chuyên dụng như thùng carton, giấy gói, băng dính. Vận chuyển lên xe và trở tới văn phòng mới bằng xe tải chuyên dụng. Dịch vụ chuyển văn phòng xin cam kết không để đồ đạc bị hư hỏng, va đập trong quá trình vận chuyển.

Sắp xếp và lắp đặt đồ đạc tại văn phòng mới

Sau khi toàn bộ đồ đạc đã được vận chuyển hết tới văn phòng mới. Đội ngũ nhân viên của VietNam Moving sẽ giúp bạn sắp xếp và lắp đặt toàn bộ đồ đạc cho khách hàng thật chu đáo, cẩn thận trước khi thanh toán.

Nghiệm thu

Quá trình chuyển nhà khi được hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra, nghiệm thu lại đồ đạc và thanh toán dịch vụ.

VietNam Moving xin cam kết, nếu như trong quá trình vận chuyển khách hàng thấy xuất hiện tình trạng thất thoát thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành đền bù gấp đôi giá trị của đồ đạc thì thất thoát. Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ phục vụ khách hàng 24/7 cả những ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo