Vietnam Moving
Vietnam Moving

Sử dụng văn phòng ảo, từ nay doanh nghiệp không còn lo chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trên thế giới hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang rộ lên xu hướng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng ảo. Đối với xu hướng thú vị này, những doanh nhân hoàn toàn chỉ cần ngồi tại nhà rồi truy cập và máy tính, nghe những cuộc gọi từ khách hàng, đối tác ngay tại nhà. Đặc biệt, điều này giúp giảm thiểu tối đa những chi phí đi lại và thuê văn phòng hiện đại, giờ giấc lại khá linh hoạt và không lo chuyển văn phòng trọn gói nhiều lần trong năm nữa.

Xu hướng văn phòng ảo lên ngôi

Với những văn phòng nằm tại vị trí trung tâm hay trong những cao ốc lớn sẽ khiến khách hàng, đối tác thấy thoải mái hơn. Nhưng không phải bất cứ doanh nghiệp nào khi vừa mới khởi nghiệp đều có số vốn lớn để đầu tư thuê văn phòng, trang bị thêm những thiết bị làm việc mới.

Xét tới chi phí thì nó khiến nhiều người phải đau đầu nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, nền kinh tế đang ngày càng bất ổn như hiện nay đã khiến cho giá thuê văn phòng tại những vị trí đẹp, gần trung tâm có mức giá ngày càng cao hơn.

Sử dụng văn phòng ảo, từ nay doanh nghiệp không còn lo chuyển văn phòng

Ở nước ta, xu hướng văn phòng ảo đã được du nhập từ năm 2006 và đang có sự lan tỏa khá mạnh mẽ. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ thành lập với số vốn ít muốn có một văn phòng đại diện và địa chỉ cố định để doanh khách hàng và đối tác có thể liên lạc thì đây chính là sự lựa chọn rất hợp lý.

Lợi ích mà văn phòng ảo đem tới là gì?

Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức

Đây chắc chắn chính là lý do đầu tiên mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng ảo. Đây là phương án hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời tối đa hóa lợi nhuận. Điều đó được thể hiện ở chỗ, bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê văn phòng mà vẫn đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp vẫn được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Tuy rằng không phải bỏ ra nhiều chi phí để thuê văn phòng thật, không tốn chi phí cho việc thuê lễ tân, thiết bị, máy móc và phí phát sinh khác nhưng bạn vẫn có được văn phòng đẹp mắt và hoàn hảo trong mắt khách hàng và đối tác.

Cũng chính vì chi phí rẻ mà hiện nay nhiều doanh nghiệp chuyển văn phòng từ truyền thống dạng hình thức ảo để kinh doanh được tốt hơn, chi phí giảm thiểu và giúp tăng lợi nhuận đáng kể.

Không phải lo lắng tới việc chuyển văn phòng

Công ty của bạn đang thuê văn phòng ở vị trí khá đẹp, nhưng chuẩn bị sắp hết hạn hợp đồng và phía cho thuê muốn đẩy giá lên cao hơn. Đây là vấn đề đau đầu mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải hiện nay, nhất là chi phí bỏ ra quá cao nên bạn phải tìm kiếm văn phòng khác có giá rẻ hơn để chuyển tới.

Sử dụng văn phòng ảo, doanh nghiệp không còn lo chuyển văn phòng

Nhưng nếu dùng văn phòng ảo, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng tới điều này vì giá thuê văn phòng ảo thường rẻ hơn nhiều lần so với văn phòng thật mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiện đại.

Giải quyết vấn đề địa chỉ giao dịch

Đối với việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng ảo, bạn sẽ có một địa chỉ giao dịch kinh doanh rất tuyệt vời nằm ngay tại vị trí trung tâm dành cho những đơn vị làm ăn chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức cho công ty nhằm phục vụ cho những công việc như gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, giao dịch thư tín…

Kết nối khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Hiện nay hệ thống thông tin mà văn phòng ảo thường xử lý những loại điện thoại, thư từ, fax… rất linh hoạt, nhanh chóng và chính xác. Vì thế, khi doanh nghiệp của bạn giao tiếp với khách hàng và đối tác cũng thuận lợi hơn. Nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Tập trung mọi nguồn lực vào việc kinh doanh

Khi sử dụng văn phòng ảo, doanh nghiệp của bạn sẽ có thể tập trung mọi nguồn lực vào những hoạt động kinh doanh cốt lõi, tìm ra hướng đi mới trong việc kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng được tốt hơn mà vẫn đảm bảo chi phí thấp nhất!

Hiện tại, bạn đã tìm được một văn phòng ảo có vị trí đẹp và bạn muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng tới giúp vận chuyển đồ đạc tại văn phòng cũ một cách nhanh gọn? Hãy nhấc máy lên và gọi tới dịch vụ chuyển văn phòng của công ty VietNam Moving, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc chuyển văn phòng từ A tới Z một cách chuyên nghiệp nhất.

Cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn hài lòng!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo