Vietnam Moving
Vietnam Moving

Bí quyết đàm phán để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đàm phán luôn là một yếu tố quan trọng để doanh nghiệp tạo ra lợi thế trong kinh doanh cho mình. Và khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng thì đàm phán cũng chính là yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn giảm bớt chi phí và tăng sự hiệu quả trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Không giống như việc đàm phán để thương thảo về một hợp đồng nào đó. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng , chuyển nhà thì việc đàm phán có những yêu cầu và tính chất riêng. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về những bí quyết để đàm phán với các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Bí quyết đàm phán để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng

Để trở thành người đàm phán tốt thì bạn phải là người giao tiếp tốt trước tiên. Nếu như bạn giao tiếp không tốt thì bạn sẽ rất khó để có thể đàm phán được với đơn vị cung cấp. Và sau đây là hai bí quyết để giúp bạn có thể đàm phán tốt với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng .

Bí quyết đàm phán để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng .

· Thể hiện mình là người có quyền quyết định

Tâm lý của các đơn vị cung cấp là họ muốn làm việc với những người có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho việc có sử dụng dịch vụ hay không. Trước hết bạn phải thể hiện mình chính là người đại diện của công ty và có toàn quyền quyết định trong việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

Khi đơn vị cung cấp nhận thấy được sự quan trọng của bạn thì họ sẽ dễ dàng lắng nghe và đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra với một thái độ nhã nhặn nhất.

· Thể hiện mình là một khách hàng khó tính

Bí quyết để đàm phán với bất cứ nhà cung cấp dịch vụ là chính là việc thể hiện mình là một khách hàng cực kỳ khó tính. Khi gặp khách hàng khó tính, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ e dè và cố gắng hết sức để làm thỏa mãn được yêu cầu mà bạn đưa ra.

Khách hàng khó tính không phải là luôn luôn cau mày và nổi giận, bạn phải cho thấy sự đẳng cấp của mình thông qua sự điềm đạm nhưng ẩn chứa một sự yêu cầu cao cần đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng được.

Nếu hội đủ hai yếu tố trên bạn sẽ dễ dàng đàm phán với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Để từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng và giảm giá thành dịch vụ xuống tối đa có thể.

Bài: Bí quyết đàm phán để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo