Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách khử mùi văn phòng sau khi chuyển đồ vào

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đã thuê dịch vụ chuyển văn phòng để vận chuyển, di dời đồ đạc sang văn phòng mới, nơi làm việc mới của công ty. Bây giờ lại muốn khử mùi văn phòng khi chuyển đồ đạc vào những không biết cần làm những việc gì mới đủ để khử mùi văn phòng. Với những bí quyết sau đây, chắc chắn việc này sẽ vô cùng đơn giản.

xem thêm: Cách đóng gói và bảo quản đèn chùm khi chuyển nhà

Khử mùi sơn văn phòng mới

Nếu văn phòng mới của bạn mới được xây dựng, sơn lại thì việc bay mùi sơn không thể nào tránh khỏi. Dù nhà mới, hay văn phòng mới đều vậy, nếu muốn khử mùi sơn thì cần sử dụng những cách như để vài li sữa tươi trong phòng, hoặc cắt nhỏ hành cho vào một cái tô hay cái bát to để giữa văn phòng, giữa nhà sẽ khử được mùi sơn mới. Hoặc cũng có thể làm cách dùng bột mỳ hòa vào nước rồi đặt ở trong văn phòng công ty chuyển nhà trọn gói sẽ giúp khử mùi sơn hiệu quả.

Cách khử mùi văn phòng sau khi chuyển đồ vào

Với những đồ đạc khác

Với những vật dụng đồ đạc trong công ty như bàn ghế, giấy tờ, máy móc thì để khử mùi tốt chỉ có một cách đó là vệ sinh sạch sẽ những đồ dùng, vật dụng đó. Với những giấy tờ quan trọng có thể lau bụi sơ qua bằng khăn lau mềm mại, hoặc những trang thiết bị, máy móc cũng dùng chổi lông gà lau bụi bám hoặc dùng vải dư, quần áo cũ để vệ sinh, đánh bật bụi bám trong quá trình vận chuyển đến nơi mới, để máy móc được sạch sẽ hơn, không bay mùi, không để lại mùi của bụi bẩn bám vào. Điều này cũng là một trong những cách khử mùi văn phòng sau khi chuyển đồ vào.

Vệ sinh sàn nhà, cửa kính của công ty

Dùng nước lau sàn để vệ sinh sàn nhà công ty cho sạch sẽ, thơm mát, còn đối với những cửa kính, cửa gương ở văn phòng công ty thì nên dùng nước rửa gương để đánh tan bụi bẩn, làm sạch gương hơn.

xem thêm: Chọn ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng tháng 11 năm 2016

Sử dụng xịt khử mùi, máy khử mùi

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng cho việc vận chuyển, thường thì dịch vụ cũng sẽ tư vấn cho các công ty những cách khử mùi. Những cách khử mùi nhiều công ty áp dụng đó chính là sử dụng lọ xịt hoặc máy khử mùi cho văn phòng mình. Chỉ cần sắp xếp đồ đạc vào những vị trí cần thiết rồi sử dụng những loại khử mùi này cho khắp nơi, mọi ngõ ngách trong văn phòng, đảm bảo căn phòng sẽ trở nên thơm mát hơn, không còn những mùi hôi, hay mùi của bụi bám vào.

Cách khử mùi văn phòng

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều hương thơm của các loại xịt khử mùi, máy khử mùi. Quý công ty nên tham khảo để chọn mùi hương dễ chịu nhất để tiến hành khử mùi cho văn phòng mới của mình.

Sử dụng bộ tẩy uế

Khi làm việc kinh doanh, người Á Đông rất chú trọng đến phong thủy, tín ngưỡng. Chính vì vậy, khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng, các khách hàng đều hỏi về bộ tẩy uế trừ tà để khử mùi văn phòng, xua tan tà khí khi chuyển đến văn phòng mới. Bộ tẩy uế này có nguồn gốc từ một số lá, rễ cây, vỏ của cây Bồ Đề sau đó đem xây nhuyễn trộn thêm vào một số thành phần khác để tạo được mùi thơm dùng để khử mùi, xua đuổi tà khí, mang lại thật nhiều cát tường cho công việc kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp.

Cách sử dụng bổ tẩy uế này cũng khá đơn giản, không quá phức tạp chỉ cần cho bột tẩy uế vào một cái dĩa rồi đổ bột vào theo hình núi để dễ đốt hơn, khi bột cháy từ từ thì chủ doanh nghiệp sẽ hơ khói và đi khắp nơi trong văn phòng công ty mới. Hãy mở cửa khi thực hiện việc làm này để mọi xui xẻo bay đi, đón vào những thứ tốt đẹp, thuận lợi cho công việc kinh doanh. Nên làm việc này vào ngày nhập trạch, chuyển đồ đạc sang văn phòng mới để mọi thứ được thuận lợi.

Việc khử mùi văn phòng sau khi chuyển đồ vào vô cùng đơn giản phải không nào? Chỉ cần sử dụng những cách này, chắc chắn văn phòng sẽ mát mẻ, thoáng đãng hơn, sạch sẽ hơn nhiều. Ngoài ra, không chỉ có một môi trường làm việc sạch sẽ thì việc khử mùi văn phòng còn nhằm giúp cho công việc thuận lợi hơn, các nhân viên làm việc sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc trong một văn phòng đảm bảo sức khỏe cho họ.

Nếu có những thắc mắc gì liên quan đến cách khử mùi văn phòng, nhà cửa hay dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng thì liên hệ ngay với dịch vụ để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất. Chúc các bạn sẽ có những giây phút thoải mái, vui vẻ với văn phòng, công ty, nhà cửa, môi trường mới hơn nữa.

Bài viết : Cách khử mùi văn phòng sau khi chuyển đồ vào

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo