Vietnam Moving
Vietnam Moving

Bí quyết chuyển văn phòng an toàn và nhanh chóng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Không ai dám chắc mình sẽ làm việc mãi ở một chỗ, và cũng chẳng công ty,doanh nghiệp nào khẳng định mình sẽ không chuyển văn phòng đến một nơi khác. Và chuyển văn phòng, sẽ chẳng phải là việc dễ dàng gì nếu bạn không biết cách sắp xếp quỹ thời gian của công ty và không biết cách lên kế hoạch sao cho khoa học và hợp lý.

Đã đến lúc bạn nên đọc kĩ bài viết này để bỏ túi những bí quyết chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói nhanh chóng hơn nhé.

Bí quyết chuyển văn phòng an toàn và nhanh chóng

1.Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Có lẽ khi bạn lên mạng tìm thông tin, kinh nghiệm hay những điều nên làm trước khi chuyển văn phòng thì đều thấy bước này được đặt ở vịt trí đầu tiên.

Có phải bạn luôn lên kế hoạch trước khi làm một việc gì đó phải không ? Việc chuyển văn phòng cũng thế, hơn nữa, bạn cần lên kế hoạch thật cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết và khoa học. Vì một chút sai sót nhỏ của bạn cũng có thể gây thất thoát cho công ty. Bởi vậy, hãy dành thời gian để lập kế hoạch chu đáo nhé.

Trong bản kế hoạch, bạn nên vạch ra những công việc cần làm, danh sách các đồ đạc, máy móc cần chuyển đi, phân công nhân viên làm việc như thế nào, thời gian chuyển văn phòng mất bao lâu,…

Khi bạn bỏ thêm 10 phút lập kế hoạch là bạn đã tiết kiệm thêm thời gian dịch vụ chuyển văn phòng cũng như đảm bảo mọi đồ đạc trong công ty không bị bỏ sót.

2.Chọn một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Đa số các công ty khi chuyển văn phòng đều thuê dịch vụ chuyển văn phòng để tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo an toàn đồ đạc và để sớm ổn định công việc. Hàng năm, có hàng trăm công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng, và có ngần ấy dịch vụ ra đời để đáp ứng yêu cầu. Các dịch vụ ra đời ồ ạt đồng nghĩa với việc khách hàng dễ nhầm lẫn về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh những dịch vụ làm ăn uy tín, chuyên nghiệp thì không thiếua các dịch vụ rởm, làm việc không đến nơi đến chốn, có chi phí dịch vụ đắt đỏ, thậm chí còn lừa đảo khách hàng.

Bí quyết chuyển văn phòng an toàn và nhanh chóng

Vậy làm sao để tìm được dịch vụ chuyển văn phòng đáng để sử dụng ?

Có khá nhiều cách để bạn nhận biết được dịch vụ nào là tốt nhất, dịch vụ nào thiếu chuyên nghiệp. Bạn có thể hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng sử dụng dịch vụ này. Hay bạn có thể lên mạng xã hội, diễn đàn để tìm kiếm các thông tin về dịch vụ. Thông qua đó, bạn có thể biết dịch vụ nào uy tín và dịch vụ nào đã và đang bị tẩy chay. Tuy nhiên, bạn cũng nên sàng lọc thông tin kĩ càng vì đã có trường hợp nhân viên chuyển văn phòng của các dịch vụ lên mạng bôi xấu và dìm các đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Vina Moving là một gợi ý hấp dẫn và tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có biết chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển văn phòng và đã từng giúp đỡ nhiều công ty, doanh nghiệp chuyển văn phòng như công ty Hon da, công ty cungmua, bảo hiểm Bảo Việt, ngân hàng Vietcombank,… Chắc chắn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

3.Cùng tham gia chuyển phòng với phía dịch vụ

Bạn đừng nghĩ khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng là bạn không phải làm gì. Hãy đảm bảo các bước chuyển văn phòng nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn nên cử các nhân viên của mình đứng giám sát dịch vụ chuyển văn phòng làm việc. Không chỉ đảm bảo an toàn đồ đạc mà còn kịp thời bổ sung, góp ý cho công việc trở nên nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, nên dùng bút dạ ghi phía bên ngoài thùng đồ đạc của cá nhân, văn phòng nào, cần chuyển đến tầng mấy để khi đến văn phòng mới các nhân viên của bạn không phải mất thời gian đi tìm đồ.

Chuyển văn phòng là việc không quá khó nếu bạn nắm được những kinh nghiệm, bí quyết để áp dụng cho công ty mình. Vina Moving hy cong, với những chia sẻ thiết thực này, chúng tôi đã giúp đỡ bạn một phần nào đó để bạn có thể an tâm hơn khi chuyển văn phòng. Chúc bạn sớm ổn định nơi làm việc để khởi đầu công việc thật thuận lợi và may mắn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo