Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách nhận biết công ty dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay, cùng với sự gia tăng của nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng là sự ra đời của các công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh những công ty dịch vụ chuyển văn phòng có chất lượng phục vụ cao, uy tín là những công ty rởm với chất lượng phục vụ vô cùng yếu kém.

Vậy làm cách nào để nhận biết được một công ty dịch vụ chuyển văn phòng nào là uy tín và có trách nhiệm?

Những công ty dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà chất lượng chúng sẽ có những dấu hiệu riêng của nó. Vậy dấu hiệu của công ty chuyển văn phòng chất lượng là gì thì hãy cùng Vietnam moving điểm danh qua bài viết dưới đây.

Có con dấu và mã số thuế riêng

Tại sao một doanh nghiệp có uy tín, chất lượng thì doanh nghiệp đó nhất định phải có con dấu và mã số thuế riêng? Chúng có liên quan gì đến chất lượng của doanh nghiệp? Theo quy định của pháp luật, đã là một doanh nghiệp thì cần phải có con dấu, mã số thuế để hoạt động, được nhà nước bảo vệ quyền lợi và thực hiện trách nhiệm pháp lý trước pháp luật.

Cách nhận biết công ty dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng.

Ngoài ra, việc các công ty, doanh nghiêp nói chung và các công ty dịch vụ chuyển văn phòng nói riêng có con dấu và mã số thuế riêng sẽ giúp khách hàng phân biệt được các công ty giả mạo dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhằm tránh được những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.

Quy mô công ty lớn

Quy mô của công ty dịch vụ chuyển nhà lớn hay nhỏ? Nhân viên có đông không? Chuyên nghiệp không? Thái độ của nhân viên với khách hàng như thế nào? Cơ sở vật chất của công ty có đầy đủ và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của công việc hay không?. Đây là điều hết sức quan trọng bởi nếu công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đó có cơ sở vật chất như: xe tải, nhân viên, thiết bị hỗ trợ tháo lắp đặt……kém thì chắc chắn không những sẽ ảnh hưởng đến tiến độ, kéo dài thời gian vận chuyển mà còn gây ra những thiệt hại về kinh tế như: hỏng hóc đồ đạc, đổ vỡ, mất đồ, thất lạc đồ,….

Thời gian hoạt động lâu năm

Đã là một công ty dịch vụ chuyển nhà chất lượng thì chắc chắn công ty đó có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành và lĩnh vực này. Với các công ty hoạt động lâu năm, họ sẽ có kinh nghiệm chuyển văn phòng trọn gói dày dặn hơn những công ty non trẻ, tránh được những sai sót trong quá trình vận chuyển.

Phong cách chuyên nghiệp

Cuối cùng, những công ty dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng sẽ là công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Trong quá trình khảo sát những công ty này sẽ có quy trình rõ ràng hơn hơn so với các công ty có chất lượng dịch vụ kém. Trong quá trình thực hiện công việc, các công ty này sẽ đi đúng và đầy đủ các bước cần thiết khi chuyển văn phòng. Thông thường họ sẽ làm việc theo nguyên tăc 4 bước chính.

công ty dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng.

Trước tiên, họ sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua việc khách hàng liên lạc với công ty. Sau đó, các nhân viên của công ty sẽ tiến hành hẹn gặp tại văn phòng của khách hàng để thực hiện khảo sát trực tiếp, định ra mức giá sát nhất phù hợp với lượng đồ đạc, địa hình và lộ trình vận chuyển của khách hàng. Nếu thỏa thuận thành công, khách hàng và công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, ấn định ngày vận chuyển.

Khi đến ngày chuyển văn phòng, chuyển nhà như trong hợp đồng đã ấn định, với những công ty chuyển văn phòng uy tín, chất lượng, nhân viên của họ sẽ đến rất đúng giờ, đúng ngày. Làm việc nhanh chóng, hiệu quả, không để xảy ra sai sót, vận chuyển đồ đạc đi đến nơi về đến chốn. Đảm bảo đồ đạc không bị mất mát, nếu hỏng hóc, công ty sẽ đền bù 100% giá trị của đồ dùng đó.

Trên đây là một số dấu hiệu công ty chuyển văn phòng chất lượng uy tín mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi tin tin tưởng rằng với những biểu hiện trên bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh và sáng suốt trong việc lựa chọn công ty dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo