Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng về nơi mới có cần xem ngày khai trương?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cuộc sống luôn thay đổi nên việc chuyển văn phòng, công ty sang một nơi mới hơn, tốt hơn là nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty thắc mắc rằng liệu chuyển văn phòng về nơi mới có cần xem ngày khai trương hay không. Với đặc tính của người Việt Nam chúng ta, mọi việc có liên quan đến việc xây dựng, chuyển đổi thì hầu hết đều có xem ngày.

xem thêm: Chuyển nhà trong mùa mưa và những biện pháp khắc phục

Chọn ngày lành tháng tốt

Các chủ doanh nghiệp, công ty đều muốn việc làm ăn thuận lợi nên việc xem ngày khai trương, hay ngày vận chuyển về văn phòng nơi mới đối với họ hết sức quan trọng. Dựa vào tuổi, năm của chủ doanh nghiệp để có thể chọn ngày lành tháng tốt, đảm bảo được công việc sau này sẽ trơn tru. Tuyệt đối nên tránh những ngày kỵ, ngày không hợp với cung, tuổi của gia chủ để tránh trường hợp xấu xảy ra. Các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyen nha tron goi đều có gói dịch vụ xem giúp ngày lành tháng tốt cho các chủ doanh nghiệp luôn.

Chuyển văn phòng về nơi mới có cần xem ngày khai trương?

Cúng khẩn trước khi chuyển đi

Thường thì ở các công ty, cửa hàng đều có một góc riêng, vị trí để đặt bàn thờ thần tài, ông địa. Vì vậy, trước khi chuyển đi đến văn phòng mới, chủ doanh nghiệp, công ty nên thắp hương để báo cáo trước, sau đó mới tiến hành vận chuyển đồ đạc. Những cổ vật để thực hiện nghi lễ này chỉ cần đơn giản thôi, không nên quá cầu kỳ, chỉ cần một bình hoa tươi, nước sạch cùng một dĩa trái cây là đủ rồi.

Cúng khi chuyển đến văn phòng mới

Khi chuyển đến văn phòng mới, nên thực hiện nghi thức cúng một lần nữa. Lần này sẽ thịnh soạn hơn cũng khẩn trước khi đi. Nên làm một mâm cơm và nếu có thể hãy mời vài người bạn đến tham dự. Mâm cơm sẽ bao gồm những món ăn truyền thống, đồ ăn ngon cùng những dĩa trái cây, bánh kẹo. Cho thêm vào đó là những bình hoa đẹp mắt cùng những nén hương để thực hiện nghi thức.

xem thêm: Chuyển nhà từ TP về tỉnh cần quan tâm điều gì?

Ngoài ra, điều quan trọng nữa chính là các chủ doanh nghiệp nên biết đến bài cúng khi chuyển văn phòng mới. Bài cúng này sẽ được các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cung cấp cho các gia chủ. Vì việc chuyển văn phòng với khối lượng đồ đạc rất nhiều, vì vậy nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng để họ có thể làm tốt hơn việc di dời đồ đạc đến văn phòng mới một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Bài cúng đã có mặt trên trang web của dịch vụ chuyển văn phòng, các bạn có thể tham khảo thêm.

Điều lưu ý khi thực hiện bài cúng là nên thực hiện trong không gian trang trọng, yên tĩnh, không được làm ồn. Nếu không nhớ hết nội dung của bài cúng có thể ghi chép hoặc in ra tờ giấy để đọc trong quá trình làm lễ với một tâm trạng phải hết sức thành kính. Sau khi hương nến tàn cũng có nghĩa việc cúng khai trương văn phòng mới đã kết thúc.

Chuyển văn phòng về nơi mới

Lúc này, bạn sẽ đem vàng hương ra ngoài để hóa vàng. Kể từ giây phút này, công ty, cửa hàng của các chủ đã chính thức được hoạt động lại bình thường tại địa chỉ văn phòng mới. Mời bạn bè để dùng bữa thân mật, chúc mừng chủ cửa hàng, doanh nghiệp để tăng tính bền vừng cho mối quan hệ cũng như chia vui với việc dời về văn phòng mới của doanh nghiệp, cửa hàng, công ty mình. Đây chính là cơ hội gặp gỡ đầy tiềm năng cho việc kinh doanh sắp đến.

Các chủ doanh nghiệp nếu quá bận rộn có thể nhờ đến các công ty cung cấp dịch vụ khai trương, hoặc cũng có thể nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vì lĩnh vực của họ có liên quan đến những vấn đề này. Mọi việc sẽ được nhanh chóng giải quyết hơn khi vừa có thể di chuyển đồ đạc đến văn phòng mới nhanh chóng, vừa đảm bảo thực hiện đúng lễ nghi, nghi thức khi di dời sang một văn phòng mới, nơi làm việc mới.

Nếu đã có ý định chuyển văn phòng thì nên sử dụng các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để nhận được đầy đủ gói dịch vụ cũng như thêm những vụ liên quan khác nếu chủ doanh nghiệp có nhu cầu. Liên hệ ngay với dịch vụ để đơn giản hóa mọi việc, quý doanh nghiệp, chủ công ty, cửa hàng sẽ giảm bớt lo âu vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo