Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lợi thế của việc dùng xe tải 0.5 tấn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng, những người thực hiện công việc này ngại nhất là gặp phải cảnh tắc đường, giao thông lộn xộn, gây mất thời gian, thậm chí ảnh hưởng đến công việc làm thủ tục nhập trạch của khách hàng.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…vấn đề tắc đường vào giờ cao điểm luôn khiến các đơn vị vận chuyển phải liên tục tìm ra hướng giải quyết, hướng khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Thông thường vào giờ cao điểm, rất nhiều phương tiện to lớn, cồng kềnh bị cấm lưu thông trên các tuyến phố nội thành. Điều này gây ra sự cản trở không nhỏ đối với chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói. Vì vậy, lựa chọn loại xe tải có trọng tải nhỏ 0,5 tấn đang là sự lựa chọn của rất nhiều các gia đình có ít đồ đạc, các công ty nhỏ…để tránh những phiền phức trong khi vận chuyển.

Lợi thế của việc dùng xe tải 0.5 tấn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Với sự phát triển của dịch vụ vận chuyển, những chiếc xe tải nhỏ 0, 5 tấn có lẽ không còn xa lạ gì với người dân nhiều thành phố lớn. Ưu điểm nổi trội của loại xe này là có diện tích vừa đủ, thiết kế dạng thùng hàng nhỏ gọn, kín, có cửa rất chắc chắn, đảm bảo công việc chở hàng hóa, đồ đạc được an toàn tuyệt đối.

Một đặc điểm của đường phố Sài Gòn là có những con hẻm nhỏ, hàng nghìn tuyến đường dân cư san sát, khu nhà ở nằm ngay trong khu buôn bán, nên việc di chuyển khi chuyển nhà, chuyển văn phòng tại những khu vực này thường gặp nhiều khó khăn, cản trở.

Chính vì vậy, các đơn vị chuyển nhà thường khuyên khách hàng nên sử dụng xe tải nhỏ 0,5 tấn, dễ dàng đi vào các con hẻm nhỏ, các tuyến phố đông đúc mà không gây ra sự tắc nghẽn; có thể chia ra làm nhiều chuyến. Khi đó, giá vận chuyển sẽ tăng đôi chút, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, quan trọng hơn là đảm bảo được thời gian nhập trạch, làm lễ khi về nơi ở mới. Vì vậy, tính cho cùng, chi phí vận chuyển vẫn được coi là rất hợp lý.

Ở Hà Nội, những tuyến đường dày đặc, khu dân cư san sát, nhiều những khu phố diện tích nhỏ hẹp, những con ngõ hẻm nhỏ gây bất lợi cho việc chuyển nhà. Chính vì thế, phải có những phương tiện vận tải chuyên dụng: xe kéo, xe đẩy, xe nâng,… để vận chuyển đồ đạc đơn giản hơn rất nhiều.

Lợi thế của việc dùng xe tải 0.5 tấn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Với những ngõ ngách quá nhỏ thì việc vận chuyển gây khó khăn rất nhiều cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng không vì thế mà từ bỏ, với taxi tải 0,5 tấn thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển trong những khu phố, ngóc ngách ở Hà Nội

Bên cạnh đó, việc tìm một đơn vị vận tải uy tín là cần thiết nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế các vấn đề rắc rối phát sinh.

Bởi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đối với các công ty thiếu chuyên nghiệp thường phát sinh nhiều vấn đề, từ giao thông tác ngẽn, lái xe vi phạm giao thông hay chạy ẩu, nhân viên bốc dỡ không chuyên nghiệp là hàng hóa hư hỏng thất thoát, giao hàng sai địa điểm hay những đơn vị không uy tín có thể tính đội thêm các chi phí phát sinh khá cao. Chính vì thế việc tìm một đơn vị vận tải chuyên nghiệp sẽ đảm bảo công việc của bạn được suôn sẻ và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh khi chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo