Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tại sao dịch vụ chuyển văn phòng luôn được lựa chọn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khoảng 5 năm trở về trước, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói còn chưa được khách hàng là các công ty, doanh nghiệp “mặn mà”, bởi thời điểm đó, tình hình kinh tế đang bị khủng hoảng, nhiều doanh nghiệp phải “thắt lưng buộc bụng”, tự mình vận chuyển khi có kế hoạch thay đổi văn phòng mới. Tuy nhiên, từ năm 2014, khi kinh tế đã có sự khởi sắc, dịch vụ vận chuyển nói riêng và các ngành dịch vụ khác nói chung đã bắt đầu có sự vận động, thay đổi với số lượng đơn hàng là các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói . Lí do một phần là do các doanh nghiệp đã có khoản kinh phí cho việc này, một phần khác là do họ nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Tại sao dịch vụ chuyển văn phòng luôn được lựa chọn

Đảm bảo an toàn

Thay vì tự mình vận chuyển, đồng nghĩa với việc phải sẽ phải tự gánh vác những rủi ro, những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận chuyển, thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hoàn toàn có thể đảm bảo cho bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc, đảm bảo an toàn cho khối tài sản lớn của công ty bạn. Như với VietNam Moving, tất cả mọi công đoạn sẽ được chúng tôi làm trọn gói với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đối với mọi khách hàng, từ công ty vừa và nhỏ đến các tập đoàn lớn, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của VietNam Moving, mọi đồ đạc, giấy tờ, máy móc, trang thiết bị nội thất của khách hàng đều được chúng tôi vận chuyển một cách an toàn, cẩn trọng nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, VietNam Moving có thể tự tin đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, từ khâu sắp xếp, đóng gói đồ đạc đến khâu vận chuyển, tháo dỡ.

Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển có xảy ra thất lạc, đổ vỡ hay hư hỏng đồ đạc do nhân viên của công ty thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản cho quý khách.

Tiết kiệm

Ai cũng muốn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho việc chuyển văn phòng. Chính vì thế, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ra đời và mang lại cho bạn những lợi ích không hề nhỏ không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được công sức và chi phí. Với giá cả hợp lý cho mọi khách hàng nên không cần đắn đo hay tính toán khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên nghiệp

Với một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, khách hàng sẽ bất ngờ và hài lòng trước cách làm việc của nhân viên chúng tôi rất khoa học và an toàn. Tất cả đồ đạc trong văn phòng sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng về số lượng cũng như chất lượng trước khi đóng gói. Sau đó, các nhân viên sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc dựa vào tính chất cũng như kích thước của đồ đạc khác nhau để có cách sắp xếp và đóng gói cách hợp lý nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản quý khách

Tại sao dịch vụ chuyển văn phòng luôn được lựa chọn

Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Với VietNam Moving, sau khi hoàn thành nhiệm vụ công việc, không có nghĩa chúng tôi sẽ cắt đứt mọi liên hệ với khách hàng. Sau vài ngày nghiệm thu hợp đồng, nhân viên của VietNam Moving vẫn chăm sóc khách hàng để đánh giá tình hình thực tế họ có hài lòng với chất lượng công việc hay không, đồng thời có những động thái sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu họ có những nhu cầu nhỏ phát sinh.Với dịch vụ uy tín, đồng hành trách nhiệm cao của mình, VietNam Moving tin chắc bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn, khách quan hơn, tin tưởng hơn trong việc lựa chọn một dịch vụ trọn gói uy tín và chuyên nghiệp thay vì tự mình làm những công việc nặng nhọc, vất vả này.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo