Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thế nào là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty bạn sắp phải chuyển văn phòng đến địa điểm mới. Là người được giao cho nhiệm vụ tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho công ty, bạn chưa biết phải làm thế nào.

Bạn lại là người bận rộn, nhưng không thể nào từ chối việc đã được giao. Giải pháp tối ưu cho bạn bây giờ là gì đây ? Vina Moving khuyên bạn nên đọc bài viết dưới đây, chắc chắn, bạn sẽ biết rõ về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói và qua đó còn tìm ra cho công ty một dịch vụ lý tưởng nữa chứ. Vậy ngay lúc này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì ?

Là dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Vina Moving mà bạn và nhân viên viên không phải động tay, động chân vào việc gì cả . Bạn chỉ cần cử nhân viên đến giám sát các bước làm việc. Phần còn lại, phía bên cung cấp dịch vụ sẽ làm thay bạn từ A đến Z.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ làm từ việc nhỏ nhất đến những việc lớn nhất !

Thế nào là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Đầu tiên, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Nhân viên tư vấn sẽ cho bạn biết tất tần tật về dịch vụ. Dù là tư vấn miễn phí, bạn cũng sẽ được tư vấn đầy đủ với thái độ tư vấn lịch sự, ân cần và tận tình nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát địa điểm cần chuyển nhà để tìm phương án chuyển văn phòng hợp lý. Việc khảo sát giúp chúng tôi tiết kiệm được thời gian cho cả hai bên. Khảo sát bao gồm các việc như: khảo sát đồ đạc trong văn phòng (số lượng, khối lượng,…), khảo sát về quãng đường cần di chuyển để tìm ra quãng đường ngắn nhất. Không những thế, đây còn là bước cơ bản để chúng tôi đánh giá và báo giá chi phí dịch vụ cho bạn.

Dọn đồ đạc, phân loại, sắp xếp hay đóng gói đồ đạc là những việc tiếp theo mà nhân viên chuyển văn phòng sẽ cần phải làm. Trong khâu này, bạn nên cử nhân viên tham gia vào cùng làm hoặc tư vấn vì các nhân viên trong công ty hiểu rõ đồ đạc hơn chúng tôi rất nhiều.

Từng loại đồ đạc sẽ được đóng gói riêng cùng với dụng cụ đóng gói chuyên nghiệp nhất. Vì đã được đào tạo bài bản, lại có kinh nghiệm chuyển văn phòng khá nhiều, nên các nhân viên của Vina Moving sẽ làm bước này an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo rằng đồ đạc trong công ty bạn sẽ luôn trong tình trạng an toàn. Dù có xảy ra mất mát hay hỏng hóc, chúng tôi cũng sẽ bồi thường thỏa đáng cho công ty bạn.

Khâu di chuyển có lẽ là khâu khó nhất trong việc chuyển văn phòng. Phải tính toán làm sao để di chuyển đến nơi mới nhanh chóng mà đồ đạc, các trang thiết bị vẫn an toàn ?

Không chỉ có một đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi còn có đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên nhận nhiệm vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, cùng với phương tiện vận chuyển hiện đại, luôn sẵn sàng làm việc, nhậm nhiệm vụ lên đường giúp đỡ bạn chuyển đồ đạc.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Công ty bạn có quá nhiều đồ đạc? Điều ấy cũng chẳng gây khó khăn cho chúng tôi bởi xe vận chuyển của chúng tôi rất nhiều, có thể đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng của nhiều khách hàng cùng một lúc.

Đã là dịch vụ trọn gói, ắt hẳn sẽ làm luôn việc sắp xếp đồ đạc khi đến văn phòng mới ? Chắc chắn, việc này cũng là một trong những việc mà chúng tôi sẽ làm giúp bạn. Theo yêu cầu của bạn hoặc theo sơ đồ đã đưa trước đó, các nhân viên sẽ sắp xếp đồ đạc, trang thiết bị ở văn phòng mới cho bạn.

Bạn không chỉ chuyển được đồ đạc mà ngay cả văn phòng mới cũng được sắp xếp gọn gàng. Thật tuyệt vời khi các nhân viên của bạn có thể đến làm việc ngay mà không cần phải đợi lâu, công việc của công ty vì thế mà được đẩy kịp tiến độ. Bạn cũng chẳng cần lo lắng về việc chuyển văn phòng làm mất thời gian của công ty nữa.

Bạn đã có câu trả lời cho công ty của mình rồi chứ. Giờ thì bạn có thể nói vanh vách về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà chẳng cần phải nhìn quảng cáo nữa. Là một nhân viên thông minh, bạn đã tìm hiểu kĩ càng và sẽ đề xuất dịch vụ dọn văn phòng trọn gói của Vina Moving cho công ty rồi chứ ? Chúng tôi rất mong đợi để hợp tác cùng công ty bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo