Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng tiết kiệm nhất với Vietnam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cũng giống như việc chuyển nhà, chuyển văn phòng dễ làm chúng ta rơi vào trạng thái lo lắng, băn khoăn khi không biết làm cách nào để việc vận chuyển được diễn ra đúng kế hoạch, dự kiến, không gặp bất kì phát sinh nào gây bất lợi cho mình.

Ngoài ra, không ít người đứng trước tình huống phân vân, lưỡng lự không biết có nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà vận chuyển hay huy động các nhân viên trong công ty cùng chuyển.

Chưa cần bàn đến ưu và nhược điểm của hai cách chuyển văn phòng ngày, nhưng điều nhận thấy ngay trước mắt có thể thấy được, việc tự khách hàng chuyển đồ dễ tiềm ẩn nhiều rủi ro về sự an toàn và tính hữu ích so với việc thuê công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Chuyển văn phòng tiết kiệm nhất với Vina Moving

Ngoài ra, thời gian để tự vận chuyển thường gấp đôi, gấp ba thời gian mà các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thực hiện. Các nhân viên phải tạm ngưng công việc, doanh nghiệp phải tạm ngưng hoạt động cho đến khi việc di chuyển văn phòng của bạn đã hoàn tất. Điều này đương nhiên sẽ gây tổn thất rất nhiều cho việc làm ăn kinh doanh của bạn.

Bạn chỉ cần lựa chọn kĩ càng một công ty vận chuyển tốt, chất lượng, có kinh nghiệm và giá cả hợp lý, sau đó kí kết hợp đồng. Việc còn lại là trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ. Như đối với VietNam Moving, chúng tôi có thể làm cho các bạn:

- Phân loại chi tiết từng loại hàng hóa, giấy tờ, vật dụng; sau đó đóng gói cẩn thận và gọn gàng vào các thùng chuyên dụng, có đánh dấu rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

- Chúng tôi có đầy đủ kĩ năng chuyên môn để tháo những đồ vật, máy móc, thiết bị văn phòng có kích thước lớn: tủ, bàn ghế, máy in, máy photocopy, điều hòa…và lắp ráp lại ở văn phòng mới.

- Chịu trách nhiệm xếp đồ đạc lên xe gọn gàng, tiết kiệm được tối đa các chuyến xe phải chở, từ đó hạn chế được chi phí mà khách hàng phải chi .


Chuyển văn phòng tiết kiệm nhất

- Xếp đặt hàng hóa theo vị trí yêu cầu của khách hàng.

- Tháo kiện hàng hóa, thu dọn vật liệu thừa (nếu có trong quá trình chuyển dọn)

Ngoài ra, với mỗi hợp đồng làm việc với khách hàng, chúng tôi đều đặt ra tiêu chí:

1. Nhân viên chuyển nhà phải làm việc chuyên nghiệp, khoa học.

2. Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, có thể đưa ra những giải pháp hợp lý nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

3. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để các nhân viên phấn đấu

Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà dịch vụ chuyển văn phòng của VietNam Moving ngày càng trở thành một trong các dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại ngày nay.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo