Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng ngày càng khẳng định được những tiện ích mà nó mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm dễ nhận thấy thì mặt trái của sự phát triển nhộn nhịp này cũng khiến khách hàng dường như lạc vào “ma trận”, không biết làm cách nào để lựa chọn ra được nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói uy tín và đáng tin cậy.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Trong bài viết này, Vina Moving sẽ chia sẻ với các bạn, nhất là những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ những thông tin, “lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng”.

Các lưu ý khi chuyển văn phòng

Đầu tiên, bạn có thể tìm hiểu thông tin của các nhà cung cấp dịch vụ bằng cách tra cứu trên Internet hoặc thông qua người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ. Sau khi tìm được 3 – 5 công ty bạn có thiện cảm, hãy gọi điện để đánh giá trình độ tư vấn của nhân viên cũng như cách thức họ làm việc với khách hàng qua điện thoại có chuyên nghiệp không. Sau đó, hãy gặp mặt trực tiếp, đánh giá kinh nghiệm và khả năng làm việc của họ thông qua các câu hỏi và các phản hồi nhận được. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn khách quan, nhận định rõ ràng về đơn vị tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ chính là những gì khách hàng cảm nhận được. Chúng ta cần phải xác định những tiêu chí đánh giá cho chất lượng dịch vụ, bao gồm các tiêu chỉ sau:

- Độ tin cậy : “làm đúng ngay từ đầu” và những lời hứa danh dự

- Độ phản hồi : luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng

- Năng lực: có những kỹ năng hay kiến thức cần thiết để phục vụ

- Tác phong :Nhân viên luôn lịch sự nhã nhặn ân cần và thân thiện khi giao tiếp

- Sự tín nhiệm: Lòng tin và chiếm được tình cảm khách hàng

- Sự đảm bảo :không nguy hiểm, rủi ro hay nghi ngờ

- Sự tiếp cận :có thể hoặc dễ dàng tiếp cận

- Truyền đạt thông tin : luôn lắng nghe và thông tin cho khách bằng ngôn ngữ mà họ có thể hiểu được

- Hiểu rõ khách hàng :luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Ngoài ra, bạn cần chú ý xem họ có làm việc theo quy trình đã vạch ra cũng như báo giá có hợp lý hay không? Nếu các nội dung thực hiện không mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng mà chi phí lại quá cao chứng tỏ sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Bài: Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo