Vietnam Moving
Vietnam Moving

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với sự tăng nhanh về nhu cầu của dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM, hay chuyển nhà trọn gói trong thời gian vừa qua chúng tôi liên tục nhận được những sự thắc mắc của khách hàng về nhiều vấn đề có liên quan đến dịch vụ.

Một số câu hỏi đặc biệt chúng tôi đã trả lời thắc mắc về email mà khách hàng gửi đến, tuy nhiên có một lượng lớn câu hỏi có ý nghĩa gần giống nhau nên để tiết kiệm thời gian chúng tôi xin tổng hợp lại và trả lời thông qua bài viết này.

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM

Sau đây là lời giải đáp của chúng tôi cho các câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM phải hội đủ tiêu chí nào mới gọi là dịch vụ tốt nhất?

Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như sau: Để đánh giá được một dịch vụ thật sự tốt và chất lượng chúng ta phải đánh giá ở nhiều yếu tố và nhiều phương diện khác nhau. Nhưng chung quy lại sẽ có ba yếu tố chính để giúp khách hàng đánh giá đó là: đội ngũ nhân viên dồi dào và giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị, xe tải hỗ trợ tối đa trong quá trình chuyển văn phòng, giá cả dịch vụ hợp lý. Khi đánh giá được cả ba yếu tố này, khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

Giá cụ thể của dịch vụ được tính như thế nào ?

Trả lời: Đối với dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM không có một mức giá cụ thể nào cho tất cả các đơn hàng mà mức giá sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu của từng đơn hàng. Cách tính giá phổ biến nhất là dựa vào quy mô văn phòng và khoảng cách di chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới.

Chúng tôi nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng nào ở quận 1 ?

Trả lời: Trên địa bàn quận 1 có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng để bạn sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM đó là công ty Vina Moving. Đến với công ty này bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Bài: Giải đáp thắc mắc về dịch vụ chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo