Vietnam Moving
Vietnam Moving

10 đóng góp thiết thực của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho xã hội

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thích hưởng thụ của con người ngày càng nhiều. Vì vậy, sự ra đời và phát triển rầm rộ của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói là một tất yếu vì đã đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho xã hội.

Tiết kiệm thời gian

Nếu trước kia, bạn phải mất vài tuần để có thể sắp xếp, đóng gói đồ đạc thì bây giờ chỉ mất 1 – 2 ngày để các nhân viên dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hoàn tất giúp bạn.

Không ảnh hưởng nhiều đến công việc

Vì rút ngắn được rất nhiều thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng nên công việc của bạn không bị trì trệ, hiệu quả làm việc của bạn vẫn cao do bạn không quá phân tâm vào việc chuyển đến chỗ mới, vì mọi chuyện đã có dịch vụ vận chuyển lo giúp bạn.

Tiết kiệm chi phí

Nếu tự làm mọi thứ từ khâu đóng gói đến vận chuyển, bạn sẽ mất nhiều chi phí cho việc mua các vật tư đóng gói, thuê xe vận chuyển. Ngoài ra, do chưa có kinh nghiệm trong đóng gói nên bạn sẽ không tận dụng tối đa khoảng không trong thùng dẫn đến việc bạn sẽ tiêu hao nhiều vật tư.

Bên cạnh đó, việc đóng gói không khoa học còn làm đồ đạc của bạn bị hư hỏng, và bạn phải tốn chi phí để sửa chữa. Nhưng nếu thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng thì họ sẽ chịu trách nhiệm đóng gói, bảo quản không để đồ của bạn bị hư hỏng khi di chuyển.

Đối với doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn còn tiết kiệm thêm khoản phí khá lớn đó là chi phí cơ hội khi công việc của bạn không bị gián đoạn bởi chuyển văn phòng.

10 đóng góp thiết thực của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho xã hội

Ảnh minh họa tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm công sức

Bạn không phải tốn công sức để dọn dẹp, đóng gói đồ đạc vì các việc này đã có nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hỗ trợ bạn.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, vật dụng cao

Với kỹ thuật đóng gói chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp đồ đạc, vật dụng của bạn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

10 đóng góp thiết thực của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho xã hội

Ảnh minh họa việc đóng gói đảm bảo an toàn cho đồ đạc, vật dụng khi di chuyển

Đảm bảo sức khỏe cho bạn

Khi chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng, bạn phải tiếp xúc rất nhiều bụi bẩn, hóa chất; điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy, hãy để các chuyên viên chuyên nghiệp thay bạn xử lý các vấn để này.

Tránh được rủi ro khi bạn tự vận chuyển

Các đồ dùng bằng điện gây ra nhiều rủi ro nguy hiểm nếu tháo dỡ, lắp ráp không đúng cách; cho nên các công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn có những chuyên viên thông thạo phụ giúp bạn trong việc tháo dỡ, lắp ráp đồ điện tử.

Giảm sự mệt mỏi cho người chuyển nhà, chuyển văn phòng

Khi đã thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bạn không còn mệt mỏi cho việc dọn nhà, bạn chỉ cần giám sát xem nhân viên đã làm đúng yêu cầu của bạn.

Đem lại sự an tâm hoàn toàn

Bạn thật sự an tâm khi toàn bộ đồ đạc của bạn được vận chuyển một cách an toàn, không hư hỏng. Trong trường hợp xảy ra mất mát, bên cung cấp dịch vụ sẽ bồi thường cho bạn đúng 100% giá trị của sản phẩm.

Đem lại sự thoải mái, tiện nghi cho xã hội

Bạn sẽ thoải mái tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại địa điểm mới, các công việc nặng nhọc đã được dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sắp xếp theo ý thích của bạn.

10 đóng góp thiết thực của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho xã hội

Ảnh minh họa dịch vụ chyển nhà trọn gói

Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng thật sự đã mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, góp phần đem lại sự thoải mái, an nhàn cho người sử dụng dịch vụ. Và việc không ngừng gia tăng lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ là điều mà dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Vietnam moving luôn đem đến cho khách hàng.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo