Vietnam Moving
Vietnam Moving

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói công ty Vina Moving

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói công ty Vina Moving ở Hà Nội và TP HCM mang đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Vinamoving.com | 4/6/2017
Ngày nay, nhu cầu thay đổi không gian, môi trường, điều kiện làm việc đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng lại không hề dễ dàng khi đồ đạc của một công ty lúc nào cũng rất nhiều thứ quan trọng, và cũng nhiều đồ đạc, cơ sở vật chất phục vụ công việc.
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ quan tổ chức, nhiều công ty cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng đã ra đời với các mức chi phí, giá cả khác nhau. Trên thực tế, có khá nhiều công ty nước ngoài cũng như nội địa cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên chi phí vận chuyển của các công ty nước ngoài lại khá cao.
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói công ty Vina Moving
Chia sẻ với mong muốn có một dịch vụ tốt nhưng tiết kiệm chi phí cho khách hàng, công ty Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ ở những thành phố lớn trên ca nước, đặc biệt ở Hà Nội và TP HCM, mang đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, trung thực và an toàn.
Một điều đặc biệt cho dịch vụ này, đó là sẽ không có một bảng giá cụ thể nào khi khách hàng đăng ký các gói dịch vụ. Bởi lẽ, mỗi văn phòng, mỗi cơ quan tổ chức sẽ có một môi trường cũng như đặc thù khác nhau. Có công ty ít đồ đạc, có công ty lại nhiều. Có nơi đường đi vận chuyển rất dễ dàng nhưng có những nơi lại khó khăn hơn.
Bởi vậy, mức chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố phát sinh trong quá trình khảo sát, vận chuyển. Để thuận tiện cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ, công ty Vina Moving đã có một quy trình làm việc khoa học, cung cấp bảng giá dành cho mỗi khách hàng riêng biệt.
Cụ thể như sau:
Sau khi công ty nhận được đơn hàng của bạn, các nhân viên sẽ tiến hành thu nhận, tìm hiểu khách hàng, cung cấp cho bạn thông tin về các gói dịch vụ để bạn có thể lựa chọn. Sau khi tư vấn và các khách hàng đã lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, các chuyên viên của công ty Vina Moving sẽ đến địa điểm văn phòng của bạn, kiểm tra đồ đạc, máy móc, ghi chép khối lượng vận chuyển.
Căn cứ vào địa hình, lộ trình di chuyển đến văn phòng mới, họ sẽ tính toán nhằm đưa ra một bảng giá phù hợp nhất, mức chi phí tiết kiệm nhất, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Và tất nhiên, Vina Moving sẽ đưa những bản sự thảo về giá cả này để khách hàng tham khảo, nếu khách hàng đồng ý, công việc sẽ được tiến hành theo thỏa thuận.
Khi đến với công ty Vina Moving, ngoài việc được cung cấp dịch vụ giá rẻ, chi phí tiết kiệm, bảng giá phù hợp, bạn sẽ còn phải trầm trồ về thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, tận tình, đội ngũ nhân viên đông đảo, trung thực, kỷ luật, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thực hiện theo đúng những gì đã ký trong hợp đồng.
Không chỉ có vậy, công ty còn trang bị hệ thống thiết bị, dụng cụ hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phục vụ tối ưu nhất cho việc vận chuyển, đóng gói, phân loại đồ đạc, tài liệu, đảm bảo an toàn, không hư hỏng, hay làm rách, nát tài liệu công ty.
Hình taxi tải Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói công ty Vina Moving
Khi vận chuyển đến địa điểm mới, các nhân viên công ty Vina Moving sẽ tiến hành sắp xếp, lắp đặt máy móc một cách chuẩn xác nhất theo đúng kỹ thuật, đảm bảo sự vận hành trôi chảy cho công việc.
Ngoài ra, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về phương thức sắp xếp, lựa chọn địa điểm đặt máy, bàn ghế…theo nhu cầu, phù hợp từng phòng ban. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đảm bảo an toàn, hợp lý, nhanh chóng về mọi mặt.
Để có được bảng giá cụ thể nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn chi tiết. Tất nhiên bảng giá sẽ phụ thuộc các yếu tố khác nhau, ngoài ra sẽ có các chi phí khác nếu phát sinh trong quá trình thực hiện thì công ty sẽ chịu trách nhiệm hoặc có sự thỏa thuận hợp lý giữa hai bên để hợp đồng được thực hiện trọn vẹn nhất, lợi ích khách hàng được đảm bảo cao nhất, nâng cao uy tín của công ty.
Hiện nay, Vina Moving đã xuất hiện ở cả TP HCM và Hà Nội. Thông tin liên hệ chi tiết công ty như sau:
Công ty Vina Moving – Nơi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ và uy tín.
Địa chỉ tại TP HCM: Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM – Liên hệ Mr.Minh : 1800 7011
Hoặc địa chỉ tại Hà Nội: 68C, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội – SĐT: 0902.82.32.12
MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo