Vietnam Moving
Vietnam Moving

Các bước cần thực hiện khi chuyển văn phòng bạn nên tham khảo

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bước 1

Cần có sự sắp xếp, tính toán và thống kê chính xác số lượng tài sản bao gồm trang thiết bị, đồ dùng văn phòng phẩm,.. hiện có của công ty. Để khi chuyển văn phòng mới sẽ sắp xếp đồ đạc cho khoa học và hợp lí hơn.

Bước 2

Các bước cần thực hiện khi chuyển văn phòng bạn nên tham khảo

Thanh lí hoặc bỏ đi các đồ dùng đã cũ và không còn giá trị sử dụng nữa. Bạn nên tùy vào diện tích văn phòng mới của mình để có sự sắp xếp. Nếu văn phòng mới của bạn khá rộng và có hẳn nhà kho riêng thì bạn có thể giữ lại chúng đề phòng có khi cần đến trong quá trình làm việc cũng như sửa chữa đồ dùng khi cần. Nếu văn phòng hẹp và khá chật bạn nên dọn bớt chúng để có không gian làm việc thoáng và gọn gàng sạch sẽ hơn. Đừng bận tâm và nghĩ rằng như vậy là quá lãng phí nếu như bạn có thể nghĩ đến việc thay vì giữ chúng lại bạn sẽ có một môi trường làm việc tốt hơn, rộng rãi hơn.

Bước 3

Bạn nên tự mình lên kế hoạch chi tiết cho văn phòng mới như vị trí sắp xếp đạc, cách trang trí văn phòng để có thể những gì còn thiếu và có thể mua bổ sung. Khi chuyển văn phòng, chuyển nhà mới, bạn sẽ có sự sắp xếp hợp lí hơn với đầy đủ các đồ dùng cần thiết mà bạn đã chuyển và bổ sung thêm.

Điều này rất quan trọng vì sẽ khiến bạn không mất nhiều thời gian và công sức cho việc vận chuyển và xê dịch đồ đạc ở văn phòng mới

Bước 4

Các bước cần thực hiện khi chuyển văn phòng

Chuẩn bị những dụng cụ để đóng gói đồ đạc như thùng cartoon, bao bì, băng keo…Bạn cần chú ý mỗi thùng đựng đồ cần được ghi chú cẩn thận chi tiết đồ dùng để tiện cho công việc vận chuyển được thuận lợi hơn. Ngoài ra, bạn nên phân loại đồ đạc theo từng bộ phận rõ ràng để tránh mất thời gian tìm kiếm

Bước 5

_ Trong quá trình tháo lắp, vận chuyển, những đồ dễ bị xước như bàn ghế, tủ tài liệu, bạn nên bọc chúng bằng giấy báo hay xốp ở góc cạnh để hạn chế va đập làm chúng bị xây xướt.

_ Bàn ghêm tủ tài liệu nên được vận chuyển và tháo lắp trước, tài liệu và các đồ dùng khác nên để sau. Điều này sẽ thuận lợi hơn cho quá trình vận chuyển, công việc sẽ diễn ra nhanh chóng hơn

cần thực hiện khi chuyển văn phòng bạn nên tham khảo

_ Nếu công ty bạn có 2 ngày nghỉ cuối tuần dành cho nhân viên nghỉ ngơi thì bạn nên dành ngày thứ 7 với sự huy động của tất cả các nhân viên trong công ty cùng nhau tham gia chuyển văn phòng. Vì nếu làm vào chủ nhật, thời gian quá gấp và gần ngày phải đi làm mà đội ngũ nhân viên của bạn lại không phải là dân chuyên nghiệp nên việc chuyển văn phòng sẽ bị kéo dài.

Bạn có thể dành ngày chủ nhật để tất cả nhân viên đều được nghỉ ngơi, lên tinh thần cho một tuần làm việc mới thật nhiều hứng khởi và đam mê trong công việc.

>>> Ngoài ra, điều mà bạn có thể nghĩ tới để giải quyết tất cả các công việc này đó là nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng. Họ sẽ giúp bạn thực hiện được tất cả các công việc này một cách nhanh chóng, khoa học. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty VN Moving – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo