Vietnam Moving
Vietnam Moving

Các câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà, chuyển văn phòng của VN Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Meyeubong: Gia đình tôi cần chuyển nhà vào thời gian tới. Xin được hỏi ngày tốt để có thể chuyển nhà là ngày nào trong những tháng sắp tới? Tôi cần chuẩn bị những gì? Xin chân thành cảm ơn

VN Moving:Vâng, xin chào bạn, câu hỏi của bạn cũng là một trong số rất nhiều câu mà các bạn hay hỏi tới liên quan đến vấn đề chuyển nhà. Xem ngày giờ tốt để chuyen nha tron goi cần dựa trên hướng nhà và tuổi của người trụ cột trong gia đình thường là người đàn ông, người chồng, người cha. Hướng nhà ở đây là hướng được tính theo cửa chính của ngôi nhà nên cần chọn ngày tránh với những ngày khắc với hướng đó.

Các câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà, chuyển văn phòng của VN Moving

Bạn nên nhờ đến thầy phong thủy hoặc những người cao tuổi có kinh nghiệm về phong thủy để có thể chọn được ngày tốt, giờ tốt để mang nhiều tài lộc và sự may mắn dành cho gia đình mình. Thân mến”

Anh Đại (Susumit):Cho mình hỏi thời gian để chuyển nhà trong bao lâu nếu mình nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Nhà mình 2 tầng, diện tích nhỏ và cũng không có quá nhiều đồ chủ yếu là các đồ dùng cơ bản trong gia đình thui.

VN Moving:Thời gian chuyển nhà phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc trong gia đình cũng như địa hình nhà ở và phương thức di chuyển cùng với tính chuyên nghiệp của đơn vị thực hiện chuyển nhà. Như bạn miêu tả thì khối lượng đồ đạc của gia đình bạn không quá nhiều nên thời gian vận chuyển sẽ không quá lâu. Nếu bạn tìm hiểu và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VN Moving với tính chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với việc được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm việc chuyển nhà sẽ được diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ mà lại tiết kiệm chi phí.

Các câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà

Chị Tuyết (Cầu Giấy): Gia đình tôi có dự định chuyển nhà trong tháng này. Nhưng khi xem ngày thì chỉ có mùng 6 này là ngày tốt nhất và hợp với tuổi của ông xã tôi, nhưng như vậy thì còn quá ít thời gian để thu xếp công việc và đóng gói đồ đạc. Tôi đang rất băn khoăn và không biết nên giải quyết như thế nào?

VN Moving: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng gì về vấn đề này. Vì nếu gia đình bạn không sắp xếp kịp ngày đó để chuyển bạn có thể chuyển lấy ngày trước. Tức là ngày mùng 6 đó, bạn cứ tiến hành các thủ tục chuyển nhà như bình thường và chỉ chuyển một số thứ quan trọng và tượng trưng để lấy ngày giờ tốt và bạn chỉ cần ngủ ở đó một đêm hôm đó là thủ tục đã được hoàn tất. Các đồ đạc còn lại trong nhà chỉ cần bạn thu xếp thời gian hợp lí để chuyển mà không quá vội vã và chi phối thời gian của bạn. Hoặc bạn có thể nhờ đến dịch vụ chuyển nhà của VN Moving để chuyển vào một ngày phù hợp với gia đình bạn. Bạn có thể yên tâm về giá cả vì nó không quá đắt mà lại rất thuận tiện cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp khi chuyển văn phòng của VN Moving

Anh Phạm Việt: Tôi đang có nhu cầu chuyển nhà mà lại rất băn khoăn về vấn đề thủ tục khi kí hợp đồng chuyển nhà và nếu xảy ra hỏng hóc,mất mát thì sẽ xử lí như thế nào?

VN Moving: Xin chào bạn, vấn đề bạn hỏi sẽ không còn khiến bạn bận tâm nữa. Vì với một công ty uy tín và chuyên nghiệp như VN Moving, hợp đồng chuyển nhà với khách hàng đều có cơ sở pháp lí và được pháp luật bảo hộ. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm vì quyền lợi của mình được đảm bảo.

Về vấn đề đền bù khi xảy ra những hỏng hóc, mất mát do quá trình vận chuyển xảy ra, VN Moving sẽ đền bù 100% theo giá trị tài sản đó tại thời điểm thanh toán hợp đồng. Tuy nhiên, VN Movng xin cam kết sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro ngoài mong muốn liên quan đến vấn đề này.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo