Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bảo quản thiết bị điện tử khi dọn văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi buộc phải di chuyển văn phòng, chuyển nhà đến nơi khác hoạt động thì việc bảo quản thiết bị đồ điện tử là sự cần thiết. Bởi lẽ đây là sản phẩm đắt tiền và rất dễ bị hư hỏng nếu không biết cách bảo quản trong quá trình vận chuyển. Mách bạn cách bảo quản thiết bị điện tử khi dọn văn phòng dưới đây để đảm bảo an toàn cho những món đồ của mình. Những lư ý này rất cần thiết đối với bạn và cả dịch vụ.

Cách bảo quản thiết bị điện tử khi dọn văn phòng và 1 số lưu ý

Cách bảo quản thiết bị điện tử khi dọn văn phòng

- Trong khi di chuyển bạn cần đảm bảo rằng tất cả món đồ được cột chặt lại với nhau để không bong tróc, đỗ vỡ gây xộc xệch hay long lay.

- Nên sử dụng hộp chính của món đồ đó, nghĩa là hộp đựng phù hợp với kích thước món đồ để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

- Nếu bạn cảm thấy món đồ điện tử đó quan trọng thì hãy nhét chúng trong một cái túi độn bông và đặt vào vị trí ổn định. Đừng nên nhồi nhét vật dụng bên trong thùng quá nhiều, điều này cũng dễ làm thiết bị hư hỏng.

- Nhồi các vật dụng như: tất,vỏ gối, khăn choàng cổ, những thứ bằng vải mềm vào hộp ở những lỗ trống của thùng, hộp. Đóng gói các đinh vít, bulong và những thứ lung lay khác ở mặt dưới các vật dụng.Cách bảo quản thiết bị điện tử khi dọn văn phòng tốt nhất đó là hạn chế, né tránh các chỗ ổ gà, chỗ sóc khi di chuyển. Nếu có sự tác động mạnh thì món đồ sẽ có nguy cơ bị hư hỏng.

- Đối với tủ lạnh khi muốn vận chuyển thì cần tắt nguồn điện ít nhất trước 30 phút trước khi di chuyển. Tránh bỏ các vật dụng, đồ ăn bên trong tủ lạnh để tránh va đập, đỗ vỡ. Sau khi di chuyển đến nơi mới không được phép cắm tủ lạnh lại ngay lập tức mà cần đợi 30 phút sau mới cắm lại. Bởi lẽ nếu cắm liền thì sẽ dễ gây ra tình trạng sốc ga gây hỏng tủ.

Cách bảo quản thiết bị điện tử khi dọn văn phòng đối với máy tính và ổ cứng

Trước khi muốn tìm dịch vụ chuyển văn phòng thì bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng các món hàng của mình. Đặc biệt, để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối các dữ liệu cần thiết của công ty thì cần sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng.

Cách bảo quản thiết bị điện tử

Nên để laptop trong túi kích thước đúng của nó, còn đối với máy tính bàn nên tháo riêng rời và đặt vào hộp ngăn nắp. Nên tắt máy và tháo pin ra khỏi máy không được để chúng ở chế độ stanby hoặc hibernate. Còn đối với ổ cứng thì nên để riêng ra và nhớ quấn chúng lại trong túi chống tĩnh điện cùng với lớp khăn vải mềm bên ngoài.

Máy tính là tài sản quan trọng của văn phòng, chính vì thế cần bảo quản đúng cách để tránh hư hỏng và thiệt hại đáng kể xảy ra. Nếu không cẩn thận thì các phần tử nhỏ sẽ bị hư hỏng bạn phải mất một khoản chi phí để sữa chữa thậm chí nặng hơn thì phải mua mới.

Vì thế chọndịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín có kinh nghiệm thì mới đảm bảo món hàng của bạn được an toàn. Trước khi đóng gói sản phẩm cần chú ý thận trọng món đồ điện tử, vì đây là vật dụng dễ bị hư hỏng nếu không biết cách bảo quản.

Đối với đồ điện tử thì cần ghi chú bên ngoài để nhân viên vận chuyển biết và di chuyển món hàng đó đặt ở vị trí phù hợp. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì khâu đóng gói sản phẩm sẽ được nhân viên lo tươm tất từ A đến Z.

Cách bảo quản thiết bị điện tử khi dọn văn phòng tại dịch vụ Vina moving

Đồ điện tử sẽ khó khăn khi di chuyển vào những ngày mưa, nếu bạn không lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ uy tín thì khó mà đảm bảo được các món đồ của mình. Chính vì thế quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp được khách hàng biết đến nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vina moving đã mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng, tận tâm trong thời gian qua. Hoạt động nhiều năm chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm nhằm nâng cấp dịch vụ hoàn hảo hơn.

Vina moving là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng! Dịch vụ có mặt trên thị trường khá nhiều năm, được khách hàng biết đến rất nhiều cho nên chúng tôi luôn đem lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bạn không cần phải lo lắng vì thiết bị điện tử của công ty mình bị hư hỏng khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ cam kết bảo đảm cho tất cả sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Nếu có bất kì hư hỏng nào chúng tôi sẽ đền bù theo hợp đồng cho khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Vớicách bảo quản thiết bị điện tử khi dọn văn phòng tại dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng vị khách hàng cẩn thận nhất. Khi bạn có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 1800 7011 để được phục vụ! Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hợp tình cho khách hàng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo