Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bảo quản vật dễ vỡ khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Văn phòng công ty là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hoạt động cũng như định hướng phát triển của công ty dich vu chuyen nha. Chính vì thế việc di chuyển văn phòng sang một địa điểm mới phù hợp hơn với điều kiện phát triển, định hướng phát triển của công ty không phải là điều gì đó quá lạ lẫm ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên việc di chuyển van phòng không phải là một điều gì đó quá dễ dàng, dù nhân lực công ty dich vu chuyen van phong có lớn nhưng không có những kinh nghiệm và phương án tối ưu sẽ khiến công việc tốn khá nhiều thời gian và công sức. Hơn thế nữa đồ đạc, hàng hóa không có phương án bọc lót đúng tiêu chuẩn sẽ rất dễ vỡ, hỏng hóc, đặc biệt là một số đồ vật dễ vỡ. Thấu hiểu được điều đó, Vina Moving xin chia sẻ những kinh nghiệm hướng dẫn bảo quản vật dễ vỡ khi chuyển văn phòng để giúp đỡ cho công việc chuyển văn phòng của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Cách bảo quản vật dễ vỡ khi chuyển văn phòng

Dụng cụ cũng như các kế hoặc, phương án phải được chuẩn bị kỹ càng

Những vật liệu dùng cho việc đóng gói bảo quản các đồ vật dễ vỡ khi chuyển văn phòng bao gồm:

Thùng carton hoặc thùng xốp: Các thùng carton hoặc thùng xốp được chuẩn bị phảo có kích thước phù hợp với hàng hóa bạn định đóng gói. Những thùng này dùng để đóng gói, vừa là phân loại, vừa là đảm bảo an toàn cho đồ vật tránh va đạp trong quá trình vận chuyển.

Dụng cụ bọc lót: Những tấm bọt khí, vải mềm, bọt xốp, tấm xốp: Đây là những vật có tính đàn hồi cao, hạn chế va đập tốt, nhưng vật này dùng để bọc lót đồ đạc hoặc lót ở các thùng đựng, tránh các tác động lên đồ vật gây hỏng hóc, nứt vỡ trong quá trình vận chuyển.

Băng keo, dao kéo: đây là các dụng cụ dùng để đóng kín, cố định miệng thùng khi đóng gói để tránh hiện tượng rỡi vỡ, bụi bẩn hoặc những ảnh hưởng do thời tiết nếu vận chuyển văn phòng trong điều kiện thời tiết xấu.

Các xe đẩy nhỏ: Những kiểu xe đẩy kích thước nhỏ giúp bạn vận chuyển các thùng ra xe hoặc từ xe vào văn phòng mới, tiết kiệm thời gian và sức lực hơn.

Phương tiện vận chuyển: Tốt nhất là những chiếc xe tải cỡ vừa, phải có thùng xe hoặc phủ bạt che. Nên có một tấm vải hoặc bạt lớn lót ở đáy thùng xe.

Trước khi tiến hàng vận chuyển tốt nhất là nên phân loại trước các loại vật dụng theo từng nhóm để tiện nhất cho việc đóng gói và vận chuyển, những đồ đạc quá cũ kỹ hoặc không sử dụng có thể thanh lý bớt, chọn ngày giờ đẹp và phù hợp với điều kiện của công ty và tiến hành chuyển văn phòng tới địa điểm mới.

Cách bảo quản vật dễ vỡ

hướng dẫn bảo quản vật dễ vỡ khi chuyển văn phòng

Để có thể đảm bảo được an toàn cho các đồ vật dễ vỡ cũng như tiến hành vận chuyển một cách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn bảo quản vật dễ vỡ khi chuyển văn phòng của Vina Moving:

Để bọc lót đồ đạc an toàn, trước hết bạn sử dụng các tấm bọt khí bọc quanh hàng hóa một cách cẩn thận. Phải đảm bảo món đồ dễ vỡ của bạn được bọc kín hoàn toàn, cần lưu ý các khu vực góc cạnh của dồ vật. Không nên tiết kiệm mà nên bọc đồ đạc với nhiều lớp, đặc biệt là với các món đồ mà bạn cho rằng sẽ phải chịu nhiều những tác động khi vận chuyển. Tiết kiệm một chút giấy bọc có thể sẽ khiến bạn phải trả giá bằng sự hư hỏng cả một món đồ giá trị.

Với những đồ vật có các chi tiết nhọn hoặc sắc cạnh, ngoài tấm bọt khí bạn có thể sử dụng thêm nhiều những tấm lót chuyên dụng khác như tấm PE, PU để hạn chế tới mức tối đa hiện tượng va đạp gây hỏng hóc, đổ vỡ hàng hóa.

Với các thùng carton, thùng xốp được dùng để đựng đồ vật, dù đồ vật đã bọc lót thì vẫn phải thêm thêm các lớp lót bên trong thùng bằng các vật có tính đàn hồi. Nên sử dụng những thùng có kích thước phù hợp với đồ đạc và đảm bảo các khoảng trống trong thùng đều được lấp đầy bằng các tấm bọt khí, bọt xốp để giảm thiểu tối đa tác động ngoại lực lên đồ vật.

bảo quản vật dễ vỡ khi chuyển văn phòng

Nếu nhân lực không đủ và bạn cảm thấy gặp khó khăn khi bọc lót, đóng gói, vận chuyển, nhấc máy lên và gọi vào Hotline: nhân viên của Vina Moving luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn, hoặc bạn có thể sủ dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, với kinh nghiệm và tay nghề của đội ngũ nhân viên, đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

Trên đây là những hướng dẫn bảo quản vật dễ vỡ khi chuyển văn phòng của Vina Moving để các bạn cùng tham khảo. Chúc các bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và an toàn!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo