Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bảo vệ thảm khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bảo vệ thảm là công việc định kỳ tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ khi kéo dài tuổi thọ của thảm, nhất là trong thời gian di chuyển văn phòng trọn gói. Việc tiêu tốn thời gian thay thế, số tiền lớn để thay thế gần như toàn bộ thảm trong văn phòng là điều vô cùng lãng phí mà bạn nên tránh. Khi thảm văn phòng nằm trong một phần chi phí không thể thiếu thì bạn nên giảm một phần chi phí tối thiểu, để vừa có thể tăng lợi nhuận kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo được các lợi tốt đẹp mà thảm mang lại cho doanh nghiệp. Trong quá trình chuyển đổi văn phòng, nếu không có cách bảo vệ thảm khi chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói chắc chắn bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí cho việc đầu tư thảm. Để duy trì tấm thảm văn phòng luôn sạch sẽ không quá khó, chỉ cần bạn bỏ ra một ít thời gian để chăm sóc và làm theo các hướng dẫn sau đây, tấm thảm của bạn sẽ luôn sạch sẽ như mới.

Cách bảo vệ thảm khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn cách bảo vệ thảm khi chuyển văn phòng

Trong quá trình chuyển dời văn phòng từ địa điểm này sang địa điểm khác, nhất là những văn phòng công ty được lót thảm sẽ khiến tấm thảm dễ hư hỏng do cái vật nặng được kéo le và bám nhiều bụi bẩn khi không thực hiện cách bảo vệ tham khi chuyển văn phòng. Một số cách hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho tấm thảm văn phòng của bạn luôn được sạch sẽ như mới và tránh được những tình trạng làm hỏng thảm:

-Để tấm lau chân ở lối ra vào: đối với những văn phòng có sử dụng thảm thì bạn nên trang bị một tấm lau chân ở lối ra vào, nhất là vào thời điểm dọn văn phòng. Khi có nhiều người ra vào thì nguy cơ bám bụi trên tấm thảm rất cao, bạn nên trang bị một tấm lau chân hút ẩm tốt và giữ được bụi bẩn. Việc này sẽ giúp cho tấm thảm văn phòng của bạn không bị bám bụi bẩn hay bị ẩm ướt do nhiều người đi lại.

Cách bảo vệ thảm

-Trang thiết bị vệ sinh thảm văn phòng: thông thường, trong quá trình di chuyển văn phòng tấm thảm của bạn sẽ bạn sẽ bị bám nhiều bụi bẩn do quá trình di dời đồ đạc ra ngoài. Vì thế bạn cần trang bị thiết bị vệ sinh để làm sạch thảm đó là máy hút bụi. Sau khi di chuyển đồ đạc văn phòng ra bên ngoài, bạn nên hút bụi cho thảm để có được một tấm thảm sạch dùng cho địa điểm mới.

-Nếu không thực sự cần thiết, đừng nên di chuyển đồ đạc nặng: khi di chuyển những đồ đạc nặng bằng cách đẩy hoặc kéo lê sẽ khiến cho tấm thảm văn phòng của bạn bị xước hoặc xô lệch sợi thảm. Khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng, bạn cần cân nhắc điều này vì khi tấm thảm của bạn rơi vào tình trạng như vậy nó sẽ không thể phục hồi lại được như ban đầu. Cách tốt nhất khi di chuyển những đồ vật nặng như tủ, két sắt, bàn ghế,... bạn nên sử dụng bánh xe hoặc con lăn và nên đặt thêm một miếng gỗ mỏng hay bìa cứng để bảo vệ bề mặt thảm.

-Đừng để thảm bị vấy màu từ các vật dụng khác:trong quá trình di chuyển văn phòng bạn cũng nên lưu ý về vấn đề này, trường hợp này thường xảy ra khi bạn dùng những miếng thảm nhỏ để kê đồ đạc, tấm lau chân.

-Nên giặt thảm theo định kỳ: bạn nên giặt thảm văn phòng theo định kỳ từ 6- 12 tháng một lần. Việc giặt thảm theo định kỳ sẽ giúp cho tấm thảm văn phòng của bạn luôn sạch sẽ. Đặc biệt là trong thời gian di chuyển văn phòng, bạn nên giặt thảm để có thể lấy được những bụi bẩn ẩn sâu bên trong tấm thảm mà máy hút bụi vẫn chưa xử lý hết.

Cách bảo vệ thảm khi chuyển văn phòng thông qua dịch vụ chuyển Vina Moving

Nếu bạn đang có nhu cầu nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng? Nhưng vẫn đang lo lắng về vấn cách bảo vệ thảm khi chuyển văn phòng? Đến với công ty chuyển văn phòng Vina Moving, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Công ty của chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi may mắn đào đạo được đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có trách nhiệm trong công việc.

bảo vệ thảm khi chuyển văn phòng

Vina Moving chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất đến cho khách hàng. Đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kế hoạch chuyển văn phòng một cách chi tiết. Sở hữu trang thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đấu thầu dù khắt khe nhất. Công ty của chúng tôi sẽ cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng nên như xảy ra hư hỏng, đổ vỡ hoặc thất lạc, tổn thất đồ đạc,... Nhất là đối với những tấm thảm văn phòng, chúng tôi sẽ áp dụng những cách di chuyển đồ vật thật chuyên nghiệp để không làm ảnh hưởng đến những chất lượng của tấm thảm văn phòng.

Nếu như quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng hoặc dịch vụ chuyển nhà thì hãy liên hệ đến công ty Vina Moving của chúng tôi để chọn được gói dịch vụ giá rẻ. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết. Quý khách có thể liên hệ qua hotline 1800 7011 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo