Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bố trí bàn ghế hợp phong thủy khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang làm việc cho một công ty lớn? Công ty bạn vừa phải chuyển văn phòng đến một địa điểm mới rộng hơn, phù hợp hơn, tuy nhiên sau khi chuyền đến thì phải đối mặt với vấn đề lớn hơn đó là việc sắp xếp đồ đạc làm sao cho hợp phong thủy nhất là trong việc bố trí bàn ghế. Bài viết sau đây có thể giải đáp được phần nào về cách bố trí bàn ghế hợp phong thủy khi chuyển văn phòng giúp đem lại hiệu quả và thuận tiện nhất trong quá trình chuyển văn phòng.

Cách bố trí bàn ghế hợp phong thủy khi chuyển văn phòng

Những điều cần lưu ý khi sắp xếp đồ đạc chuyển văn phòng

Để sắp xếp được các đồ vật, nhất là bàn ghế một cách hợp phong thủy thì trước hết ta phải quan tâm đến diện tích văn phòng rộng hay hẹp. Đối với văn phòng có diện tích rộng thì ta có thể bố trí bàn ghế tạo ra một không gian rộng rãi, thoáng mát bằng cách bạn nên phân chia thành các khu vực ngăn cách với nhau bằng các tủ chắn để tạo cảm giác ấm cúng khi làm việc. Nếu diện tích văn phòng nhỏ thì bạn phải cân nhắc và xem xét kỹ việc bố trí bàn ghế sao cho đảm bảo không bị quá rối mắt và cảm giác không quá chật hẹp bằng cách thu dọn đồ đạc và sử dụng dịch vụ chuyển nhà ảnh treo ở các bức tường trống để tạo cảm giác thông thoáng.

Cách bố trí bàn ghế hợp phong thủy khi dịch vụ chuyển văn phòng còn phải xác định hướng kê làm sao cho phù hợp với mệnh của ông chủ của bạn để chọn đồ vật, màu sắc, để mang theo nguồn năng lượng tốt và mang lại thành công, sự thuận lợi và may mắn cho chủ nhân trong việc làm ăn. Giả sử xếp bạn là người có mệnh Mộc thì bàn làm việc nên quanh về một trong các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Bàn làm việc hình uốn lượn và bàn làm việc màu nâu hoặc xanh lá để tương sinh với mệnh Mộc….

Những điều cần tránh khi kê bàn ghế

Bạn nên tránh kê bàn làm việc vào trong các góc nhọn được tạo bởi các tủ hồ sơ, bàn làm việc khác bởi lẽ đó sẽ tao ra sát khí sẽ làm cho công việc của bạn bất lợi, đồng nghiệp ghen tỵ. Cách bố trí bàn ghế hợp phong thủy khi chuyển văn phòng cần kê bàn làm việc tránh góc nhọn, góc khuất xà ngang. Bạn không nên đặt bàn ở chính giữa phòng mà bàn làm việc nên bố trí nhìn ra cửa phòng. Bạn không nên ngồi quay lưng ra cửa như vậy sẽ quay ngược lại với tài lộc và vận khí của mình, hơn nữa nó còn là một thế không có điểm tựa, khiến bạn cảm thấy bất an cũng như bạn sẽ được sự nể trọng từ mọi người.

Cách bố trí bàn ghế hợp phong thủy

Vấn đề ánh sáng là việc bạn phải quan tâm bởi lẽ nó có thể tạo ra âm khí hoặc dương khí ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn. Bạn không nên để ánh sáng tờ mờ, tối tăm, thiếu ánh sáng tự nhiên thì bạn sẽ gặp những bất lợi về mặt con người cũng như nội bộ của bạn sẽ gặp vấn đề. Bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên là tốt nhất.

Cách bố trí bàn ghế hợp phong thủy khi chuyển văn phòng

Trên bàn làm việc của bạn cần phải được bố trí, sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp tránh lộn xộn, không ngăn nắp như vậy sẽ tạo cho bạn một phong cách làm việc khoa học, hơn nữa để tránh phát sinh âm khí làm giảm hiệu quả làm việc. Cách bố trí bàn ghế hợp phong thủy khi chuyển văn phòng đó chính là một số đồ vật bạn nên để trên bàn làm việc để tạo thêm cảm hứng làm việc và cũng là phong thủy giúp công việc của bạn thêm may mắn đó là một chậu cây xanh, giúp tạo thêm oxy cho quá trình trao đổi chất, giúp thanh lọc không khí giúp bạn cảm thấy thoải mái trong phòng làm việc, một quả cầu phong thủy bằng pha lê có trang trí các vật may mắn như cá chép tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng, sông núi tượng trưng cho sức khỏe, tinh thần và công việc. Tượng Kỳ Lân tượng trưng cho nhân đức đem lại sự bình an, tránh tiểu nhân và những điều thị phi, đố kỵ. Đồng tiền cổ rất thích hợp cho những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh về Tài chính – Ngân hàng bởi thế khi đặt 3 hoặc 5 đồng tiền cổ trên tủ, két, trong ngăn kéo sẽ đem lại sự may mắn trong công việc của bạn…

Vấn đề vệ sinh là vấn đề bạn cũng rất cần quan tâm. Cách bố trí bàn ghế hợp phong thủy khi chuyển văn phòng cũng cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh, bạn nên thu dọn vệ sinh sạch sẽ trước khi kê bàn ghế và sắp xếp các đồ vật khác để tạo dương khí khi làm việc… Đó chỉ là rất ít những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo