Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bọc lót bàn ghế giám đốc khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nói tới dịch vụ chuyển văn phòng thì chúng ta cần phải phân loại của khá nhiều đồ đạc, phòng ban nhất là tại những công ty lớn. Một trong số đó là đồ đạc trong văn phòng của giám đốc- nơi có không nhiều đồ đạc nhưng toàn là những đồ đạc có giá trị lớn. Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn có những phương pháp tối ưu hơn trong việc bọc lót bàn ghế giám đốc.

Cách bọc lót bàn ghế giám đốc khi chuyển văn phòng


Như chúng ta có thể thấy rằng trong phòng của giám đốc thường có những bộ ghế ngồi, ghế sofa bằng da, rất giá trị, nếu như không có phương pháp bọc đúng cách thì chẳng may trong quá trình vận chuyển nhà sẽ gặp hiện tượng nào đó thì ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng công việc. Hoặc là bạn sẽ là nhân viên bị khiển trách khi được giao nhiệm vụ hỗ trợ chuyển ghế của giám đốc, hoặc sẽ phải bù tiền cho những thiệt hại không mong muốn… Để tránh được những điều này thì bạn nên tham khảo kỹ bài hướng dẫn sau đây để có thêm những bài học cho mình nhé.
Trước tiên, chúng ta cần trang bị những đồ dùng cần thiết. Đầu tiên không thể thiếu được màng chống bụi, vì quá trình chuyển đi chuyển lại nếu không có chúng thì ta lại tốn thêm một khâu hút bụi cho ghế sofa. Không thể nào thiếu được chống xước, như bạn biết đó, những đồ làm bằng da, cực kỳ nhạy cảm hay khó bảo quản, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến chúng bị sây xước bề mặt. Một khi đồ bằng da hỏng bề mặt sẽ rất mất thẩm mỹ. Không thể nào một vị giám đốc, điều hành cả một công ty lại ngồi trên một chiếc ghế bị xây xước bề mặt như vậy.

Cách bọc lót bàn ghế giám đốc

Bạn cần phải đo đạc chiều rộng của ghế để tiến hành chọn một miếng chống bụi cũng như miếng chống xước cho vừa vặn, tránh bị thiếu hoặc thừa sẽ gây khó khăn cho việc cuốn, gói. Lưu ý nên bọc chống bụi trước, sau đó mới tới lớp chống xước, quá trình bao bọc cần phải cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo. Nếu chiếc ghế đó có thể xoay đi xoay lại, thì sẽ thuận tiện cho việc di chuyển tuy nhiên đối với những chiếc ghế không có chân xoay đi xoay lại thì bạn cần sự giúp đỡ của nhiều người bê lên, đặt xuống và tốt nhất khi đặt nằm xuống không phải mặt chân ghế thì nên có một vật mềm đặt phía dưới. Nên dùng loại chăn dạ làm vật kê. Trong quá trình vận chuyển đường dài, thì bạn nên cho chúng vào thùng carton để cố định một chỗ lại.

bọc lót bàn ghế giám đốc khi chuyển văn phòng

Trên đây là toàn bộ những lưu ý cũng như hướng dẫn bọc ghế giám đốc một cách an toàn, cẩn thận. Nếu bạn không tự mình làm được các công việc trên thì tốt nhất nên lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, an toàn, nhanh gọn và đảm bảo.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo