Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách bọc lót loa đài trước khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cách bọc lót loa đài trước khi chuyển văn phòng là vấn đề được không ít người quan tâm, nhất là khi các sản phẩm này cần được vận chuyển và bảo quản một cách thích hợp nhất nhằm đảm bảo an toàn cũng như tránh hư hỏng sau khi chuyển đến vị trí mới.

Cách bọc lót loa đài trước khi chuyển văn phòng

Bài viết dưới đây, Vina moving sẽ hướng dẫn cách bọc lót loa đài trước khi chuyển văn phòng sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro, hư hỏng đồ đạc trong quá trình di chuyển đồng thời giúp việc vận chuyển trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Bảo quản loa đài khi chuyển văn phòng, công việc cần được quan tâm

Hiện nay, thì không khó để bắt gặp trong môi trường làm việc công sở xuất hiện những bộ loa đài cho nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhằm thư giãn, giải trí những giờ nghỉ giải lao. Giúp cho nhân viên lấy lại tinh thần làm việc sau những giờ căng thẳng. Tuy nhiên theo xu hướng phát triển của kinh tế mà môi trường làm việc cũng thay đổi theo. Việc chuyển đổi văn phòng sang vị trí mới là điều hết sức bình thường trong xã hội hiện nay nhằm thích nghi với nền kinh tế ngày càng đi lên mà việc chuyển đổi môi trường làm việc từ nhỏ đến lớn, hẹp sang rộng đang rất phổ biến. Tuy nhiên trong quá trình chuyển văn phòng có những đồ điện tử như loa đài, hay các vật dụng phát thanh khá cồng kềnh và dễ hư hỏng. Điều này gây khó khăn cho người sử dụng khi không biết cách bọc lót, đóng gói như thế nào cho hợp lý. Đảm bảo an toàn cho thiết bị điện tử của bạn. Thật ra loa đài cũng giống như những đồ vật lớn cồng kềnh khác chỉ cần biết cách thôi thì việc bọc lót sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Nếu biết cách bọc lót loa đài trước khi chuyển văn phòng phù hợp sẽ giúp bảo quản các sản phẩm này an toàn lại đạt hiệu quả cao đồng thời dễ dàng vận chuyển, giúp công việc chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng thuận tiện hơn.

Cách bọc lót loa đài trước khi chuyển văn phòng

Loa đài là một vật dụng mang tính giải trí cao, giúp bạn giải tỏa căng thẳng những lúc mệt mỏi. Trên thị trường hiện nay thì loa đài cũng có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau. Nếu loa đài có kích thước gọn nhẹ, tinh tế thì trong quá trình đóng gói, vận chuyển sẽ rất dễ dàng tháo lắp. Tuy nhiên theo xu hướng hiện nay để thưởng thức âm nhạc hay nhất thì phải có hệ thống dàn loa nhiều bộ phận, để nghe âm thanh to, sắc nét ngoài loa ra còn phải đi kèm với hệ thống âm ly, đầu đĩa … nên nếu chuyển cả một hệ thống phức tạp như vậy thì quả là khó khăn. Nếu bạn không có kinh nghiệm có thể dẫn đến sự cố hỏng hóc, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi sử dụng về sau.

Cách bọc lót loa đài trước khi chuyển văn phòng

Cách bọc lót loa đài trước khi chuyển văn phòng mà người sử dụng nên quan tâm tìm hiểu đó chính là nên phân loại từng chi tiết và bộ phận của loa đài sau đó có biện pháp bọc lót phù hợp. Tránh bọc cả cụm thiết bị cồng kềnh sẽ làm giảm hiệu quả của việc bảo quản đồ đạc cũng như gây khó khăn trong công tác vận chuyển. Nên dùng các loại giấy mềm để bọc lót và bảo quản các sản phẩm này.

Các bước bọt lót loa đài khi chuyển văn phòng

Vậy để đảm bảo an toàn cho hệ thống âm ly, loa đài thì cách bọc lót loa đài trước khi chuyển văn phòng cũng rất là quan trọng, phải tuân thủ theo các bước sau:

+ Nên đóng gói loa đài theo hệ thống của nó để sau khi chuyển đến văn phòng mới có thể dễ dàng sắp xếp

+ Khi bọc loa đài, đóng gói bạn nên hạn chế xê dịch, va đập nhiều vì các tác động bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến bảng mạch điện tử bên trong, làm nó bị hỏng hoặc chất lượng không được như ban đầu

+ Bạn nên sử dụng màng có bọc kín bề mặt loa để tránh trầy xước hoặc bụi bẩn có thể thâm nhập vào loa

+ Đặt loa đài vào từng chiếc thùng carton. Chèn xốp hoặc giấy nện để cố định, dùng băng dính dán chặt bề mặt thùng lại

+ Bạn có thể bọc thêm một lớp màng co bên ngoài thùng tránh trong trường hợp gặp thời tiết xấu như mưa, thì bên trong thùng cũng không bị ẩm ướt

+ Khi đóng gói xong cho lên xe bạn nên sử dụng một lớp chăn chèn vào để thùng không bị xê dịch là tốt nhất

Cách bọc lót loa đài trước khi chuyển văn phòng bạn có thể hoàn toàn tự làm nếu như tuân thủ các quy tắc trên. Nếu trong quá trìnhbọc lót loa đài trước khi chuyển văn phòng bạn gặp phải bất kỳ khó khăn nào có thể nhờ đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trợ giúp. Chúng tôi sẽ tư vấn kinh nghiệm cũng như sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành công việc có hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo