Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng công ty

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đã lên kế hoạch chuyển văn phòng công ty, bạn đang băn khoăn đứng trước quá nhiều lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất, Vina Moving xin chia sẻ cách chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng công ty sau đây.

Ngày nay, cùng với nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty ngày càng nhiều thì sự ra đời của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Việc lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng công ty sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn tìm hiểu các bước sau

Bước 1: Tìm kiếm thông tin của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng

Việc tìm kiếm thông tin của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng không quá khó khăn nếu bạn có thời gian cũng như có một chiếc máy vi tính hay Smartphone có thể truy cập Internet ngay bây giờ.

Cách chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng công ty

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, để thu hút các khách hàng thường đăng nhiều thông tin lên các diễn đàn, mạng xã hội, in tờ rơi, quảng cáo,… rất dễ để bạn có thể tìm kiếm chúng mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, Internet cũng có nhiều mặt trái của nó, có những công ty lập ra địa chỉ ảo để lừa khách hàng. Vì vậy, trước khi tiến hành thuê công ty dịch vụ chuyển văn phòng bạn phải tìm hiểu thông tin của công ty đó từ nhiều nguồn khác nhau. Luôn lựa chọn những nguồn đáng tin cậy, đảm bảo độ thông tin chính xác để tránh bị lừa đảo.

Bước 2: Tham khảo ý kiến bạn bè, người thân

Chọn công ty chuyển văn phòng

Những người đã từng sử dụng các dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng của công ty đó như người thân, bạn bè, hàng xóm…sẽ là thông tin hữu ích nhất đối với bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu công ty dịch vụ chuyển văn phòng đó thông qua các đánh giá, phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ của họ để có cái nhìn khách quan, đánh giá chính xác nhất.

Bước 3: So sách giá cả, chi phí vận chuyển trọn gói giữa các công ty

Đừng bao giờ đánh đồng rằng, công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nào yêu cầu giá dịch vụ quá cao thì thái độ làm việc, dịch vụ của họ sẽ tốt hơn các công ty khác nhưng giá rẻ hơn nhiều. Có những công ty với chất lượng dịch vụ tốt, an toàn tuyệt đốinhưng giá cả của họ rấtrẻ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như giúp họ cạnh tranh khốc liệt với thị trường trước sinh sôi nảy nở của hàng chục công ty cung cấp dịch chuyển văn phòng khác.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Luôn luôn hỏi kĩ các chi phí nào có thể phát sinh thêm trong quá trình vận chuyểntrước khi kí hợp đồng với công ty đó. Tránh bị chặt chém sau này.

Bước 4: Tìm hiểu quy trình đóng gói, bảo quản và vận chuyển

Văn phòng công ty là nơi chứa rất nhiều các vật dụng cồng kềnh, thiết bị đắt tiền hay tài liệu quan trọng. Nếu không có thời gian để đóng gói, bảo quản thì bạn nên tìm hiểu đầy đủ các quy trình đóng gói, bảo quản ra sao, có được nhân viên có kinh nghiệm thực hiện hay không và việc vận chuyển vật dụng của công ty bạn đến đại chỉ mới như thế nào.

quy trình đóng gói, bảo quản

Xem xét nhân viên vận chuyển có thái độ làm việc tích cực, thân thiện, không tức giận khi bạn yêu cầu tháo dỡ vật dụng hay không? Việc lựa chọn phương tiện vận chuyển các vật dụng của bạn có được đảm bảo an toàn hay không? Trong trường hợp di chuyển vào ngày trời có mưa thì họ có biết cách để phòng tránh các vật dụng bị ướt hay không?,…

Bước 5: Luôn đọc kĩ hợp đồng trước khi kí

Mọi điều khoản trong hợp đồng cảu công ty đó phải được soạn tahỏ rõ ràng, không mập mờ hay gay khó hiểu.

Đảm bảo có hợp đồng và bạn đã kí cam kết với công ty rồi mới tiến hành cho các nhân viên tháo rời, đóng gói và vận chuyển các vật dụng của công ty bạn. Luôn cử ra một người đứng quan sát, giám sát các nhân viên của họ để biết chỗ đóng gói các vật dụng và xem họ đã đóng gói, bảo quản các vật dụng công ty đúng cách hay không.

Hi vọng với 5 bước ở trên của Vina Moving sẽ giúp ích cho bạn trong việc tham khảo, tìm kiếm cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất. Nếu bạn muốn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng vừa nhanh vừa rẻ thì VinaMoving sẽ là ưu tiên hàng đầu của công ty bạn. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt và vận chuyển văn phòng thành công!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo