Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty bạn đang tăng trưởng nhanh chóng và muốn mở rộng diện tích văn phòng hiện tại vì chúng chưa đủ rộng?Bạn thiếu thời gian chuyển văn phòng và chưa tìm được cách chuyển văn phòng nhanh và tin cậy? Bài viết sau đây hi vọng sẽ giúp bạn có cách chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy.

Một số cách chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy

Cuộc sống hiện đại, công nghệ thông tin phát triển, bạn chỉ cần một thao tác click chuột thì bạn cần gì cũng có, từ que tăm cho đến sợi chỉ tất cả các dịch vụ đều hiện ra trước mắt, tuy nhiên để biết được nó có đáng tin cậy hay không là cả một vấn đề lớn và dịch vụ chuyển văn phòng cũng vậy, bạn cần biết một số cách chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đáng tin cậy có thể kể đến đó là:

Tìm hiểu trang web của công ty cũng như các thông tin liên quan đến công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng qua các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài, tivi…

Cách chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy

Trang web chính là tiểu sử phản ánh quá trình hình thành và phát triển của bất kỳ một cơ quan tổ chức hay công ty nào chính vì vậy đây là một cơ sở đáng tin mà bạn có thể dựa vào đó tìm hiểu về quá trình hoạt động, sản phẩm chính của công ty chuyển nhà trọn gói, họ sẽ mang lại điều gì cho bạn…Hơn nữa qua các phương tiện thông tin đại chúng bạn có thể biết được dư luận xã hội đánh giá sản phẩm của họ như thế nào, dịch vụ chuyển văn phòng có đảm bảo uy tín và đáng tin cậy không?

Bạn có thể xem thông tin của nhiều công ty cùng một lúc để có thể biết được chất lượng sản phẩm của họ có đảm bảo không, thái độ làm việc và cách thức phục vụ để đưa ra sự lựa chọn xem có sử dụng dịch vụ của họ hay không. Một công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ có số hotline (đường dây nóng) tất nhiên là chúng phải liên lạc được. Đặc biệt, nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty khi gọi điện đến phải có thái độ làm việc chuyên nghiệp, chu đáo hiểu rõ vấn đề của khách hàng và giải quyết một cách thấu đáo. Bạn hãy lắng nghe họ tư vấn về dịch vụ chuyển văn phòng và đưa ra quyết định cho riêng mình.

Trên web của công ty sẽ có những hình ảnh về công ty như trụ sở làm việc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang tiến hành công việc, đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để bạn cócách chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy và đánh giá được chất lượng dịch vụ mình đang có nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu về giá thành dịch vụ

Chúng ta vẫn thường hay nghe nói “tiền nào của nấy” điều này rất đúng tuy nhiên bạn vẫn phải xem xét xem, công ty bạn sắp chọn lựadịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng đó giá cả có hợp lý không, để tránh tình trạng ép giá. Thường ở các công ty sẽ có bảng báo giá và được thống nhất và thỏa thuận rõ ràng cho bạn tham khảo để bạn có thể đưa ra quyết định.

dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy

Phong cách làm việc của nhân viên công ty phải chuyên nghiệp

Nhân viên chính là bộ mặt của công ty, phản ánh chính xác nhất độ tin cậy và là cơ sở để ta có thể cân nhắc cách chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy bởi một công ty uy tín thì nhân viên sẽ có phong cách làm việc nhanh nhẹn hoạt bát, hiệu quả. Sau khi tiếp nhận thông tin từ bạn họ sẽ tiến hành gọi điện tư vấn và hỏi thông tin liên quan đến bạn như địa chỉ, thời gian, địa điểm… có thể tiến hành công việc. Sau đó, họ sẽ thông báo cho bạn lịch làm việc cụ thể để nhân viên có thể đến văn phòng của bạn để khảo sát địa hình, đồng thời bố trí những phương tiện phù hợp có thể tiếp cận với văn phòng của bạn… đây là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng và uy tín của công ty

Việc ký kết hợp đồng được thực hiện minh bạch, đúng pháp luật

Sau khi bạn đưa ra quyết định đồng ý để công ty chuyển văn phòng cho bạn thì đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy sẽ đưa ra cho bạn một bản hợp đồng với tất cả các điều khoản, cả hai bên sẽ xem xét kỹ và ký hợp đồng. Họ sẽ tiến hành gửi bản mềm hợp đồng để bạn tham khảo trước rồi mới thống nhất quan điểm và sau đó mới ký kết.

Qua bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn có thể có cách chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá phải chăng nhất và có được sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo