Vietnam Moving
Vietnam Moving

cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Không chỉ việc chọn cho mình một văn phòng mới vừa ý đã quan trọng mà ngay cả việc chuyển văn phòng, chuyển nhà ra làm sao cho gặp nhiều thuận lợi về lâu dài cũng quan trọng không kém. Bởi vậy mới nói ngày giờ chuyển văn phòng quyết định một phần quan trọng chiếm tới 7/10 các yếu tố liên quan đến sự thăng tiến, thành công, phát triển làm ăn, thuận việc khi làm ăn với đối tác dành cho công ty đó. Vì vậy, nếu có ý định chuyển văn phòng thì Vina Moving khuyên bạn hãy nhớ xem thật kĩ ngày giờ để chuyển văn phòng. Vina Moving chúng tôi sẽ đứng trên phương diện làm nhà tư vấn cũng như hướng dẫn cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng một cách đơn giản, dễ hiểu để bạn có thể chọn được cho mình một ngày chuyển nhà sao cho phù hợp và đương nhiên là bạn cảm thấy tự tin, hài lòng mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào xấu xảy ra trong lúc chuyển văn phòng.

cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng

Vì sao phải biết cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng

Khi muốn chuyển văn phòng đến một địa điểm mới, thì hầu như các văn phòng công ty thường rất chú trọng đến việc chọn ngày giờ sao cho tốt để tiến hành công việc của mình sau khi chuyển văn phòng thì công việc sẽ thuận lợi nhanh nhất. Thế nên, điều này chính là một trong số những quan tâm đáng được chú trọng hơn hết thảy tất cả các vấn đề. Vậy làm sao xem được phong thủy theo tử vi một cách thật chính xác và chuẩn nhất. Theo như kinh nghiệm từ công việc vận chuyển văn phòng hằng ngày và thường xuyên của Vina Moving cũng như là có sự giúp đỡ của đội ngũ tư vấn về phong thủy khi chuyển văn phòng, nhận thấy rằng việc chọn được một ngày giờ ưng ý cũng khá khó khăn với những người không chuyên thì tiện đây Vina Moving xin đưa ra vài lời khuyên cho khách hàng về cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng để bạn có thể tham khảo trước một số quan điểm về tư vấn ngày giờ sao cho hợp lý trước khi quyết định chọn một dịch vụ chuyển văn phòng hiện tại sang một văn phòng mới phù hợp về phong thủy lẫn dịch vụ hỗ trợ.

Lời khuyên Vina moving muốn gửi cho khách hàng về cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng như sau:

- Việc chọn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng không chỉ dựa vào các đặc điểm mà bạn có thể cho rằng ngày tốt, ngày xấu.

- Việc chọn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng dựa vào tuổi tác của người quản lý văn phòng là các vị sếp. Vì một ngày có thể bạn cho là đẹp và tốt về mặt con số nhưng thực chất con số mà bạn chọn chỉ mang tính thẩm mỹ nhưng lại xung khắc với chính bạn thì ngày giờ tốt đó không tốt mà sẽ được xem là ngày xấu.

- Trước khi đưa ra quyết định chuyển văn phòng thì cách tốt nhất bạn nên nhờ vào những người chuyên về phong thủy để xem cho bạn và chọn cho bạn được ngày tốt, ngày xấu.

Làm cách nào để biết cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng

Để biết được những ngày tốt chuyển văn phòng thì bạn cần biết những thông tin về bạn trước bao gồm :

- Tuổi tác hiện tại theo ngày dương lịch và tuổi tác hiện tại theo ngày âm lịch.

- Cung mạng của bạn theo năm sinh

- Ngày giờ phù hợp với tuổi, năm sinh, ngày sinh.

Chẳng hạn như bảng dưới đây

chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng

Bạn muốn chuyển văn phòng thì nên xem năm sinh của bạn là can chi ứng với những ngày hoàng đạo nào được xem là tốt để chuyển văn phòng.

Ví dụ dựa theo bảng trên bạn sinh năm Ất Dậu vậy ngày tốt bạn chuyển văn phòng là ngày chủ nhật 30/10/2016 nhằm ngày âm 30/9/2016 ứng với hoàng đạo cho ngày đó là thuộc kim đường.

Hoặc những ai sinh vào năm Mậu Dần thì ngày tốt để bạn chuyển văn phòng là ngày chủ nhật 23/10/2016 dương lịch và âm lịch là 23/9/2016 âm lịch ứng với hoàng đạo là Tư Mệnh.

Với 2 cách tính trên thì hi vọng bạn sẽ biết được cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng sao cho phù hợp về ngày hôm đó nhất.

Ngoài ra bạn cần tính xem giờ xuất hành để chuyển văn phòng theo giờ nào là phù hợp với năm sinh, tuổi tác của bạn. Đối với phong thủy người ta lấy ngày âm lịch của vị sếp để tính toán chứ không lấy ngày dương để tính.

Chẳng hạn bạn tuổi Tỵ là Tân Tỵ bạn sẽ xuất hành và chuyển văn phòng vào ngày 26/10 dương và nhầm 26/10 âm lịch năm 2016. Vậy giờ bạn xuất hành sẽ vào những giờ mà tuổi tỵ

● Hợp nhất là tuổi trâu ( sửu ) và tuổi gà ( dậu ) thì bạn nên chọn những tuổi ứng với giờ phù hợp để xuất hành và tiến hành di chuyển văn phòng.

Giờ Sửu là 1 giờ - 3 giờ sáng

Giờ Dậu là 17 giờ - 19 giờ tối

● Tạm hợp là những tuổi : Tý ( chuột ), Mão ( mèo )

Giờ Tý là 23 giờ - 1 giờ sáng

Giờ Mão là 5 giờ - 7 giờ sáng

Hi vọng với một số tham khảo về cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng mà Vina Moving đưa ra sẽ giúp cho các bạn có thêm một số cách và kinh nghiệm để có thể chọn cho mình được một ngày giờ phù hợp để cho việc chuyển văn phòng được thuận lợi, mang lại nhiều tiền bạc và thăng tiến cho sự nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với Vina Moving bất cứ lúc nào bạn muốn để chúng tôi có thể giúp bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo