Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng hợp phong thủy

Vinamoving.com | 4/6/2017

Không chỉ chuyển nhà người ta mới cần phải chọn ngày giờ hoàng đạo để tới nơi ở mới. Chuyển văn phòng cũng thế, ngày giờ chuyển văn phòng sẽ quyết định một phần quan trọng trong sự thành công và phát triển của cả công ty. Khi bạn đang có ý định chuyển văn phòng, hãy nhớ kỹ hướng dẫn chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để không mắc phải những sai lầm hối tiếc.

Cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng hợp phong thủy

Tầm quan trọng trong việc chọn ngày giờ phù hợp

Khi chuyển văn phòng sang một địa điểm làm việc mới, các công ty rất chú trọng đến việc chọn ngày giờ sao cho công việc của mình tại văn phòng mới sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn, phát triển hơn. Làm sao để có thể xem được ngày giờ hoàng đạo theo phong thủy một cách chính xác nhất. Theo như những tư vấn từ các chuyên gia của các công ty trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng lâu năm thì:

- Việc chọn ngày giờ phù hợp phải dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, không chỉ dựa vào đặc điểm, thời gian hay sách tử vi là có thể biết được ngày giờ tốt, xấu.

- Khi chọn ngày giờ để chuyển văn phòng cần dựa vào tuổi tác của người làm chủ văn phòng đó như quản lý, giám đốc…Chọn ngày giờ phù hợp với sếp để văn phòng mới có thể làm việc tốt hơn, phát triển tốt hơn

- Trước khi bạn quyết định ngày giờ di dời văn phòng hãy hỏi lời khuyên, tư vấn từ các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm để có thể chọn được ngày giờ hoàng đạo phù hợp nhất

Cách chọn ngày giờ hoàng đạo nhất

- Yếu tố quan trọng để chọn ngày:có rất nhiều cách khác nhau để xem ngày giờ chuyển phòng làm việc, việc chọn ngày phù hợp sẽ làm cho văn phòng làm ăn thuận lợi, suôn sẻ còn nếu ngược lại sẽ ảnh hưởng không tốt trong công việc kinh doanh về sau. Có 2 yếu tố chính khi chọn ngày chuyển văn phòng đó là thời gian theo lịch âm và can chi của lãnh đạo văn phòng đó.

Cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng

- Chọn chính xác thời gian theo giờ đã định:theo lịch vạn niên của Việt Nam thì trên mỗi tờ lịch đều có dòng cập nhật ý nghĩa của từng ngày, đâu là ngày tốt, tháng tốt, đâu là ngày xâu, tháng xấu. Mỗi tháng âm sẽ có 6 ngày tam nương khác nhau cần đặc biệt kiêng kỵ khi chọn ngày khỏi công, khai chương hoặc chuyển phòng làm việc. Giờ bắt đầu thực hiện phải phù hợp với can chi của lãnh đạo văn phòng. Nếu như ngày chuyển phòng là bắt buộc và là ngày không tốt thì giờ chuyển phòng sẽ có thể khắc phục được hiệu quả đem lại tài vận, may mắn. Bạn nên tham khảo hướng dẫn chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng từ các chuyên gia uy tín nhất.

- Tạo không khí tốt lành:trong ngày chuyển văn phòng tới nơi làm việc mới tất cả nhân viên trong văn phòng đó phải luôn luôn vui vẻ, không gây gổ, nói điều không hay tạo không khí xấu trong văn phòng mới. Đây sẽ là ngày khỏi đầu cho mọi sự tốt lành mới nên tuyệt đối tránh những điều đó.

- Mượn tuổi:việc chuyển văn phòng theo ngày giờ cố định từ phía công ty chỉ đạo xuống mà lãnh đạo văn phòng lại không hợp với ngày giờ đó trong khi việc hoãn là việc không thể. Lúc đó bạn có thể cân nhắc việc mượn tuổi của người khác trong văn phòng mà phù hợp với ngày giờ đã định để tiến hành chuyển văn phòng như dự định. Đây là giải pháp thay thế cực kỳ hiệu quả và an toàn trong khi vẫn chuyển văn phòng theo giờ quy định mà vẫn đem lại tài lộc, khí vượng cho cả văn phòng.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín

Việc lựa chọn công ty vận chuyển có uy tín, đảm bảo an toàn cho công việc chuyển văn phòng là cực kỳ cần thiết. Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có thể tư vấn cho bạn ngày giờ chuyển văn phòng phù hợp nhất với chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Khi đã chọn được ngày giờ phù hợp để vận chuyển bạn sẽ còn được hưởng những quyền lợi như:

- Vận chuyển đồ đạc đúng theo thời gian bạn đã chọn và liên hệ với nhà cung cấp

chọn ngày giờ chuyển văn phòng hợp phong thủy

- Miền phí tất cả các dụng cụ, đồ đạc đóng gói như thùng carton, tấm bọt khí, băng keo…

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nhanh nhẹn sẽ giúp cho công việc đóng gói và vận chuyển nhanh hơn cùng phương tiện vận chuyển hiện đại

- Đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc, đền bù 100% giá trị đồ vật nếu xảy ra sự cố hư hỏng trong toàn bộ quá trình.

- Tháo dỡ và lắp ráp khi vận chuyển xong bởi các chuyên gia có kỹ thuật chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Hướng dẫn chọn ngày giờ khi chuyển văn phòngmà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ góp phần làm cho sự phát triển của công ty ngày càng cao hơn nữa. Sự phát triển đó hoàn toàn dựa vào những quyết định đúng đắn và chính xác của các bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo