Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chọn thời gian chuyển văn phòng hợp phong thủy

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang tiến hành việc lên kế hoạch để chuyển văn phòng mà đắn đo không biết nên chuyển văn phòng vào mùa nào hay ngày giờ như thế nào để công việc được bắt đầu và phát triển thành công nhất. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng, chuyển nhà ở VinaMoving xin chia sẻ cách chọn thời gian chuyển văn phòng phù hợp nhất, giúp bạn có những thời điểm phù hợp để dọn nhà cho thoáng, sạch sẽ và hợp với cung mệnh của lãnh đạo văn phòng nhất.

Cách chọn thời gian chuyển văn phòng hợp phong thủy

Chọn được thời gian hợp phong thủy để chuyển văn phòng tới nơi làm việc mới sẽ làm cho may mắn, tài vận luôn đi theo văn phòng mới, khiến công việc làm ăn của văn phòng cũng như công ty ngày càng tăng tiến. Chính vì thế mà việc chọn thời điểm là việc vô cùng quan trọng mà không thể không cẩn thận. Theo như ý kiến của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy thì chọn thời điểm chuyển văn phòng có thể chia ra 2 cách chọn khác nhau: chọn thời điểm theo mua và chọn thời điểm theo tuổi của người đại diện văn phòng.

Chọn thời điểm theo mùa

Thời điểm tốt nhất để chuyển văn phòng tới nơi làm việc mới là vào mùa đông. Đây là thời điểm cuối năm nên các hợp đồng thuê văn phòng hết, các quản lý của tòa nhà thường muốn thay đổi không gian mới để lấy lại vận may cho một năm mới làm ăn phát đạt và thuận buồm xuôi gió

Chuyển đồ vào mùa đông thời tiết rất lạnh mà có mưa nhiều nên chúng tôi khuyên bạn nên chuyển vào thời gian trưa. Thời điểm này có nhiệt độ cao nhất sẽ thuận lợi cho việc vận chuyển mà không ảnh hưởng đến sức khỏe

Mưa nhiều công hưởng với giá lạnh khiến cho văn phòng của bạn luôn trong tình trạng khó chịu vì ẩm ướt. Độ ẩm cao là tác nhân sinh ra nấm mốc độc hại, làm cho không khi trong văn phòng trở nên hôi hám, ngột ngạt hơn, sinh sôi nhiều vi khuẩn có hại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn.

Cách chọn thời gian chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng vào mùa đông chịu sự ảnh hưởng xấu không hề nhỏ từ thời tiết nên người ta cũng thường hay chọn chuyển vào mùa xuân, mùa của sự đơm hoa kết trái, là một năm mới tràn đầy không khí trong lành tượng trưng cho sự thành công, thuận lợi trong công việc, trong làm ăn.

Mùa hè cũng được ít các công ty, văn phòng lựa chọn làm thời điểm di chuyển vì tốn rất nhiều công sức và mệt mỏi do thời tiết oi bức, nắng nóng. Nếu bạn không có sự lựa chọn mà bắt buộc phải chuyển văn phòng vào thời gian này chúng tôi khuyên bạn nên vận chuyển vào sáng sớm hoặc chiều tối để tiết kiệm công sức nhất cũng như tránh làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Mùa thu cũng giống như mùa hè ít được lựa chọn để chuyển văn phòng vì đây là mùa của sự thư giãn, nghỉ ngơi để tập trung cho công việc. Mùa thu có khí trời mát mẻ, trong lành thích hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn hơn.

Chọn ngày giờ theo vận mệnh lãnh đạo văn phòng

Cách chọn thời gian chuyển văn phòng thích hợp, thuận lợi nhất không thể không kết hợp giữa lựa chọn theo mùa và theo ngày giờ phù hợp với vận mênh lãnh đạo văn phòng.

Chọn ngày giờ chuyển văn phòng theo tuổi của người đại diện văn phòng (lãnh đạo hoặc mượn tuổi người khác) có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến công việc kinh doanh của công ty. Theo các chuyên gia hàng đầu về phong thủy thì chuyển văn phòng nên tránh tháng 3 và tháng 7 âm lịch vì 2 tháng này đều có liên quan tới người đã khuất.

Tuyệt đối kiêng kỵ các ngày tam nương, thọ tử, dương công kỵ nhật vì đây đều là những ngày không tốt cho việc kinh doanh.

 chuyển văn phòng hợp phong thủy

Bạn nên chọn những ngày thuộc hành thủy, hành kim mà nên tránh những ngày thuộc hành hỏa. Hành thủy, hành kim tượng trưng cho sự thanh thiết, mát mẻ cùng sự thịnh vượng và phát triển. Hành hỏa tượng trưng cho sự nóng nảy, dễ bị hỏa hoạn, cháy nổ khi tới văn phòng mới.

Để tìm được một ngày phù hợp nhất bạn nên kết hợp giữa việc chọn thời điểm theo mùa và chọn ngày giờ theo vận mệnh của người đại diện văn phòng như thế công việc sẽ thuận lợi, kinh doanh ngày càng phát đạt hơn nữa.

Chuyển văn phòng không chỉ chọn ngày giờ phù hợp mà việc vận chuyển đồ đạc cũng hết sức khó khăn và mất thời gian cũng như công sức. Lúc đó bạn hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng của VinaMoving. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thành suất sắc công việc mà khách hàng giao phó với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo