Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển đồ gốm khi chuyển văn phòng an toàn tuyệt đối

Vinamoving.com | 4/6/2017

Có rất nhiều cách trang trí đẹp cho văn phòng và đồ gốm cũng là một trong số đó. Trang trí văn phòng bằng đồ gốm tạo cảm giác mới lạ, phong cách sang trọng, cao cấp, không gian hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Chính vì thế mà khi bạn có ý định chuyển văn phòng thì không thể không chuyển chúng đi được. VinaMoving chuyển nhà trọn gói xin chia sẻ với các bạn cách chuyển đồ gốm khi chuyển văn phòng an toàn, hiệu quả để các bạn không phải lo lắng về vấn đề trên.

Cách chuyển đồ gốm khi chuyển văn phòng an toàn tuyệt đối

Đồ gốm trang trí văn phòng sang trọng, mới lạ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển văn phòng trọn gói chắc chắn những kinh nghiệm mà chúng tôi truyền tải tới các bạn sẽ là hành trang không thể thiếu khi bạn vận chuyển đồ gốm sứ sang nơi làm việc mới của mình.

Chuẩn bị các dụng cụ đóng gói

Trước khi làm công việc đóng gói để đảm bảo an toàn cho đồ gốm sứ bạn nên chuẩn bị thật kỹ các dụng cụ sau để không làm mất thời gian vào việc tìm kiếm chúng mỗi khi cần sử dụng khi đóng gói:

- Thùng carton phù hợp: chọn những thùng carton có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng đồ gốm khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên chỉ sử dụng 1 thùng carton để đóng gói 1 sản phẩm duy nhất. Như thế đồ gốm của bạn sẽ được đảm bảo an toàn nhất có thể. Khi để 2 hoặc nhiều hơn đồ gốm vào cùng một thùng carton khi vận chuyển sự va đập giữa các đồ gốm với nhau là một điều rất dễ xảy ra khi va đập mạnh cho dù đã bọc lót kỹ càng.

- Tấm bọt khí, bọt xốp, nilon, băng keo: đây là những vật sử dụng để bọc lót các sản phẩm đồ gốm, tránh sự va đập dẫn đến nứt vỡ sản phẩm. Băng keo dùng để dán chặt miệng thùng carton để tránh rơi vỡ, đảm bảo an toàn.

- Xe đẩy nhỏ phù hợp: sử dụng xe đẩy nhỏ để đẩy các thùng đồ gốm đã đóng gói ra xe vận chuyển. Tuyệt đối không bê tay, khuân vác vì như thế rất mất thời gian cũng như rất dễ xảy ra tình trạng rơi vỡ, không an toàn cho sản phẩm.

Bọc lót đồ gốm an toàn

Khi bọc lót các đồ gốm sứ bạn nên sử dụng nilon để quấn quanh sản phẩm sau đó lấy tấm bọt khí quận kín ở lớp thứ 2. Các tấm bọt khí có độ đàn hồi rất cao sẽ đảm bảo cho sự an toàn của đồ gốm, giúp chúng không bị va chạm với thùng khi di chuyển.

Cách chuyển đồ gốm

Bọc lót bằng hộp kép

Sử dụng thùng carton có kích thước phù hợp với sản phẩm để đặt đồ gốm đã đóng gói vào trong đó. Cho bọt xốp vào khoảng trống giữa sản phẩm và thùng carton tránh sản phẩm va đập với thùng khi xảy ra rung lắc mạnh hoặc va đập bên ngoài. Sử dụng băng keo dán đặt miệng thùng, ghi chú lên bìa thùng carton để tránh nhầm lẫn cũng như cẩn thận khi vận chuyển hơn so với các đồ vật khác.

Vận chuyển đồ gốm

Cách chuyển đồ gốm khi chuyển văn phòng an toàn là sử dụng xe đẩy nhỏ để xếp các thùng carton đã đóng gói lên, sắp xếp gọn gàng, những thùng nặng và to hơn sẽ được sắp xếp bên dưới các thùng nhỏ. Khi vận chuyển tuyệt đối nhẹ nhàng, cẩn thận vì gốm là đồ dễ vỡ khi có va đập.

Khi đưa các thùng carton này lên xe vận chuyển, cần để riêng các thùng này vào một góc riêng biệt. Không để các vật nặng đè nên thùng gây ra áp lực, va đập khi vận chuyển. Để các thùng đồ gốm tránh xe khu vực xốc trên thùng xe để đảm bảo được sự an toàn nhất có thể.

Cách chuyển đồ gốm an toàn tuyệt đối

Vận chuyển đồ gốm an toàn

Khi bạn không có đủ thời gian hoặc bạn lo lắng vì sự an toàn của chúng. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ vận chuyển của VinaMoving. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm với hơn chục năm trong nghề cùng với sự uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của vinaMoving chúng tôi cam kết:

- Tư vấn, khảo sát, báo giá ngay cho khách hàng khi liên hệ với dịch vụ của chúng tôi.

- Luôn vận chuyển đúng thời gian và địa điểm như khách hàng đã liên hệ từ trước.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn, cẩn thận chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm của bạn.

- Phương tiện vận chuyển hiện đại nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, lái xe dày dặn kinh nghiệm, chạy xe an toàn, xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra.

- Ký hợp đồng rõ ràng, đầy đủ. Cam kết bồi thường sản phẩm nếu có sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình chúng tôi làm việc. Chỉ thanh toán hợp đồng khi việc vận chuyển thành công.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng của VinaMoving luôn đem đến sự an toàn, sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Không chỉ đồ gốm sứ mà tất cả những đồ vật khác cũng thế. Niềm vui, sự tự hào của VinaMoving chính là sự an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp mà chúng tôi dành tặng cho tất cả các khách hàng của mình.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo