Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển hàng hóa công ty uy tín, an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty của bạn đang muốn chuyển nhà kho, địa điểm bán hàng tới địa điểm mới để thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa tới kho xưởng hay cửa hàng mới là một việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian. Thấu hiểu được những khó khăn đó hôm nay chuyen nha tron goi VinaMoving xin hướng dẫn chuyển hàng hóa công ty để các bạn có thể rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân cũng như công ty của mình.

Cách chuyển hàng hóa công ty uy tín, an toàn

VinaMoving tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hàng hóa hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Uy tín của chúng tôi cũng chính là sự tin tưởng, niềm vui của các bạn. Để có thể vận chuyển hàng hóa của công ty tới kho xưởng mới là một việc không hề đơn giản. Nó đòi hỏi kinh nghiệm cũng như thời gian, công sức là cực kỳ nhiều.

Chuẩn bị cho khâu tháo dỡ, đóng gói

Sự chuẩn bị kỹ càng tất cả mọi thứ sẽ không làm bạn phải tất bật tìm kiếm những thứ mình cần khi tháo dỡ hàng hóa và đóng gói chúng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức của mình.

Đầu tiên là phải khảo sát kho bãi, kiểm kê số hàng hóa trong kho xưởng xem số lượng bao nhiêu, trọng lượng, kích thước cũng như liệt kê tất cả những hàng hóa cần vận chuyển, những hàng hóa nào cần thanh lý hoặc bỏ đi để có thể giảm tải khối lượng công việc không cần thiết.

Cách chuyển hàng hóa công ty uy tín

Chuẩn bị các dụng cụ đóng gói cần thiết:

- Thùng gỗ, thùng carton:là vật dụng vô cùng cần thiết để chứa đựng cũng như bảo vệ hàng hóa khi đã bọc lót cẩn thận. Hàng hóa đóng gói vào những chiếc thùng sẽ gọn gàng hơn, vận chuyển nhanh hơn cũng như tránh thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng sản phẩm khi có sự cố đáng tiếc hay va đập xảy ra.

- Băng keo, dây buộc, dao kéo, tấm bọt khí, bút lông:những dụng cụ cần thiết có việc bọc lót sản phẩm và cố định thùng chứa sản phẩm khi vận chuyển.

- Xe đẩy nhỏ: phương tiện vận chuyển hiệu quả các thùng hàng đã đóng gói ra xe vận tải một cách an toàn.

- Phương tiện vận tải:xe tải cỡ nhỏ, vừa hoặc lớn tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cần vận chuyển mà chọn sao cho phù hợp để việc vận chuyển diễn ra thuận lợi nhất. Xe vận tải bắt buộc phải có thùng xe, mui bạt che đậy chắc chắn để tránh sự ảnh hưởng của thời tiết xấu như mưa gió hay giông lốc.

Tháo lắp, đóng gói và vận chuyển an toàn

Việc tháo dỡ và lắp đặt hàng hóa khi cần thiết cần những người có kinh nghiệm, kỹ thuật cũng như am hiểu về cấu tạo của hàng hóa để có thể đảm bảo hướng dẫn chuyển hàng hóa công ty cũng như tháo lắp an toàn.

Với những sản phẩm dễ vỡ hoặc có kích thước nhỏ bạn có thể sử dụng tấm bọt khí bọc trực tiếp lên sản phẩm sau đó sử dụng thùng carton để đóng gói. Tiếp theo sử dụng bọt xốp để lấp đẩy khoảng trống giữa các sản phẩm trong thùng để chúng không bị va đập dẫn đến hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

chuyển hàng hóa công ty uy tín, an toàn

Hàng hóa là những sản phẩm, thiết bị cồng kềnh:

- Những hàng hóa có thể tháo rời thì tốt nhất bạn nên nhờ sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật để có thể tháo rời từng bộ phận, bọc lót rồi đóng gói chúng trong cùng một thùng carton có kích thước phù hợp, tránh nhầm lẫm, thất lạc, dễ dàng khi lắp đặt lại sản phẩm.

- Những hàng hóa không thể tháo rời mà phải vận chuyển nguyên khối thì khâu bọc lót cũng như vận chuyển phải được thực hiện một cách rất cẩn thận. Nên sử dụng những hộp carton của sản phẩm nếu có, nếu không thì sử dụng thùng carton có kích thước phù hợp.

Tất cả thùng carton, thùng gỗ đều phải được lót bên trong thùng, gia cố chắc chắn. Dán kín miệng thùng khi đã cho sản phẩm vào bên trong. Các thùng có khối lượng lớn nên được đặt bên trong thùng gỗ để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

Sử dụng xe đẩy nhỏ để vận chuyển các thùng hàng ra xe tải an toàn. Lưu ý nên sắp xếp hàng hóa lên xe đẩy một cách hợp lý, tránh hỏng hóc sản phẩm. Cột chặt các thùng hàng trên xe tải, sắp xếp hợp lý, có phương án đảm bảo an toàn trên quãng đường vận chuyển cho sản phẩm.

Nhiều năm liền cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng, nhà ở uy tín trên khắp cả nước, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng chúng tôi sẽ luôn được đồng hành cùng sự phát triển, thành công của các bạn. Sự khởi đầu thành công của các bạn luôn là niềm tự hào đối với chúng tôi.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo