Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Một văn phòng hiện đại và phong cách chính là một văn phòng khiến cho khách hàng, đối tác của mình thích thú và cảm nhận được không chỉ có cách làm việc tốt mà bản chất con người này cũng có những đẩng cấp nhất định. Điều này chính là sức ảnh hưởng của nghệ thuật chơi thủy sinh và ẩn bên trong là một cách chơi phong thủy của đại đa số các nhà làm kinh doanh. Chuyển văn phòng sang một vị trí tốt hơn chính là điều mà rất nhiều công ty lựa chọn, song bên cạnh cũng có những rắc rối đi kèm, đặc biệt chính là các hồ thủy sinh đang rất yên ổn tự dưng một ngày đẹp trời cần chuyển đi. Vậy thì có những cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển văn phòng vừa nhanh, vừa gọn mà không làm hại cho các sinh vật bên trong hồ? Hãy cùng tham khảo chuyên mục sau của Vina MoVing ngay sau đây bạn sẽ hiểu được vấn đề nào cần được giải quyết và vấn đề nào thì không.

Cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển văn phòng

Thú vui tao nhã của người chơi hồ thủy sinh áp dụng cho văn phòng.

Câu cá là một bộ môn giải trí nhưng chơi cá và giúp cá có thể sống được trong một môi trường nhân tạo do chính bàn tay con người tạo ra thì lại cả một nghệ thuật. Áp dụng từ những cái dễ đến cái khó thì hiện tại việc chơi hồ thủy sinh hầu như đã trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc cũng như là một tác phẩm nghệ thuật giúp cho nhiều người yêu thích thiên nhiên có thể kết hợp với việc nuôi cá cảnh bên trong mà không làm cho chúng cảm thấy môi trường đó không quen thuộc.

Tại văn phòng, ngoài thú chơi hồ thủy sinh để tạo nên một phong cách cho chủ nhân thì hồ thủy sinh còn mang tính chất vận tài tốt cho mọi sự, giúp công việc của công ty nói chung và bản thân người quản lý nói riêng đều có những bước đi tốt khi mà các sinh vật bên trong đều khỏe mạnh. Nếu phân tích theo phong thủy thì cá trong nước sẽ mang nhiều ấm no, tiền bạc, phú quý và sự nghiệp tiền tài cho người đó.

Cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển văn phòng hình 2

Một sự nghiệp của một con người sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều khi không may cá hay sinh vật nuôi chết. Do đó, việc chuyển văn phòng luôn cần có những cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển văn phòng an toàn nhất để duy trì sự sống cho các sinh vật, điều đó có ảnh hưởng rất lớn với nhiều người.

Vậy cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển văn phòng như thế nào là đúng là chính xác?

Trước khi chuyển hồ thủy sinh thì bạn cần thực hiện một số yêu cầu như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thùng chứa nước hoặc bịch nilong có nước. Dùng vợt nhỏ vớt cá, sinh vật nhỏ chuyên dùng, vớt toàn bộ cá nuôi bên trong và cho vào bịch hoặc thùng chứa nước sẵn, nên thả cá và sinh vật nuôi bên trong vào nơi mới nhẹ nhàng, cá cảnh có cơ thể chống đỡ yếu thế nên nhẹ nhàng sẽ không làm cá bị gãy đuôi hay vô tình làm cá chống mặt, tức bụng do thả mạnh gây chết.

Bước 2: Để đảm bảo không có tình trạng giật điện xảy ra thì hãy ngắt toàn bộ thiết bị điện nối với bể cá, dùng băng keo quấn lại dây điện nối gọn gàng theo cuộn tròn. Tiếp đến hãy tháo bộ sủi bọt khí ra, khi tháo hãy chuẩn bị trước 1 hộp chứa hoặc bịch nilong sẵn để đóng gói toàn bộ giúp bảo vệ thiết bị quan trọng, con tim của hồ thủy sinh.

Bước 3: Tháo 2/3 nước có trong hồ ra và chỉ cần chừa lại 1 ít để cân bằng môi trường bên trong.

Bước 4: Hồ thủy sinh có thể đóng gói hoặc vận chuyển trực tiếp tùy theo thể tích và chiều dài tối đa của hồ thủy sinh. Với các kiểu dáng khác nhau thì sẽ có cách áp dụng khác nhau.

Cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển văn phòng hình 3

Trên đây là toàn bộ các cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển văn phòng của Vina Moving. Hi vọng các bạn và đối tác trước khi chuyển văn phòng sẽ có cách áp dụng riêng biệt tốt nhất dành cho hồ thủy sinh của mình an toàn.

Thực tế, đây là công việc cần sự khéo léo và tỉ mỉ, nhưng nếu hồ thủy sinh của bạn có kích thước nhỏ thì có thể áp dụng được, còn nếu hồ của bạn thuộc dạng víp thì tốt nhất hãy gọi ngay cho Vina Moving dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi để có được những đội ngũ nhân viên có tay nghề nhất hỗ trợ cho việc vận chuyển và chuyển hồ thủy sinh của bạn an toàn nhất.

Vina Moving một dịch vụ tốt và chất lượng tốt dành cho mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo