Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển máy điều hòa khi chuyển văn phòng an toàn, nhanh chóng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển văn phòng thì có rất nhiều việc phải làm nhiều độ vật phải thu dọn và tháo dỡ. Tất cà các thiết bị văn phòng đa số rất dễ tháo lắp và không cầu kỳ. Duy chỉ có máy lạnh thì không dễ dàng. Việc tháo lắp điều hòa từ văn phòng cũ và chuyen nha tron goi sang văn phòng mới sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu các bạn không có kinh nghiệm hoặc hiểu biết. Vì vậy Vina Moving dich vu chuyen van phong xin chia sẻ một số những kinh nghiệm giúp bạn tham khảo những cách chuyển máy điều hòa khi chuyển văn phòng đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách chuyển máy điều hòa khi chuyển văn phòng an toàn, nhanh chóng

Máy điều hòa hiện nay

Hướng dẫn cách tháo lắp mày điều hòa trước khi vận chuyển

Trước khi tham khảo cách chuyển máy điều hòa khi chuyển văn phòng an toàn thì trước hết các bạn phải biết cách tháo dỡ máy điều hòa với một số những nguyên tắc an toàn cơ bản. Chỉ cần thực hiện đúng các bước cơ bản mà chúng tôi hướng dẫn thì bạn có thể hoàn toàn xử lý mọi việc trong phạm vi an toàn. Hãy chuẩn bị một số những dụng cụ cần thiết để tháo dỡ điều hòa như :

- Kìm bấm

- Tua vít hai đầu

- Cờ lê và mỏ lết

- Các loại lục giác phù hơp

- Băng keo điện

chuyển máy điều hòa khi chuyển văn phòng an toànCẩn thận tháo từng bước một

Sau khi đã có những đồ nghề cần thiết, bạn cần mở điều hòa để khởi động cục nóng trước khi tiến hành tháo dỡ, thông thường bạn nên để thời gian từ 10 – 30 phút. Dùng tua vít tháo tấm ốp bảo vệ chống nước ở mặt trước cục nóng ra. Tại đó sẽ có hai ống dẫn gas, một ống dẫn gas lớn và một ống dẫn gas nhỏ. Dùng mỏ lết vặn mở nắp bảo vệ và dùng lục giác khóa gas lần lượt từ ống dẫn gas nhỏ đến ống dẫn gas lớn. Tiếp theo hãy kiểm tra xem gas có bị xì hay không, nếu không thì bạn tiến hành ngắt nguồn điện, việc này giúp đảm bảo an toàn cho mọi thứ diễn ra trong suốt thời gian tháo dỡ máy điều hòa.

chuyển máy điều hòa khi chuyển văn phòng nhanh chóng

Tháo điều hòa và giá đỡ

Các bạn dùng kìm bấm vặn ngang ống đồng gần sát cục nóng, sau đó cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ, lưu ý nên tháo giá đỡ và đóng gói kèm theo để lắp lại khi chuyển đến văn phòng mới. Tiếp tục tháo điều hòa và cuộn gọn ống đồng trong máy. Bạn nên cuộn tròn và chú ý đừng làm gẫy chúng nhé.

Cách bảo quản và vận chuyển máy điểu hòa khi chuyển văn phòng

Với những bước cơ bản bạn có thể tháo dỡ xong máy điều hóa an toàn. Việc còn lại là làm cách nào chuyển máy điều hòa khi chuyển văn phòng thì việc đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách các bạn đóng gói và bảo quản. Máy điều hòa là một thiết bị điện lạnh đắt tiền vì thế cần phải có cách hợp lý bảo quản giữ gìn khi chuyển về văn phòng mới để sử dụng tiếp. Thế nên hiểu biết cách đóng gói hợp lý khoa học giúp đảm bảo an toàn cho máy điều hòa của bạn.

Để đóng gói gọn gàng và an toàn các bạn chuẩn bị một số những vật dụng sau.

- Thùng giấy, giấy carton

- Xốp tấm, xốp nổ

- Băng keo

- Màng co

Để tránh những va đập có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển các bạn dùng xốp tấm bọc quanh cục nóng và máy điều hòa, dùng keo cố định sau đó dùng giấy carton bao một lớp bên ngoài dán keo thật kỹ sau đó cho vào thùng giấy và chèn thêm xốp nổ, cuối cùng dùng băng keo dán chặt thùng tránh bị bong tróc trong quá trình vận chuyển.

Khi sắp xếp lên xe vận chuyển các bạn nên sắp các cục nóng nên dưới sát vào nhau, các máy điều hóa đặt bên trên cụ nóng, không nên đặt máy điều hòa đựng đứng vì điều này rất dể lám hư máy trong quá trình di chuyển.

Đảm bào an toàn cho điều hòa bằng việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Trên đây là những bước cơ bản để tháo đở bào quản và cách chuyển máy điều hóa khi chuyển văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn. Tuy nhiên sẽ có một vài khó khăn có thể xảy ra do thiếu kinh nghiệm hoặc bạn cảm thấy không an tâm khi tự mình thực hiện công việc này, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể sự dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói chất lượng, Với những lợi ích tiết kiệm thời gian nhân lực và tiền bạc vá thủ tục quy trình nhanh chóng bào đảm sẽ luôn làm hài lòng các bạn.

Hình thức dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng khá phổ biến và bạn nên chọn những công ty uy tín với dịch vụ đa dạng. Vina Moving là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển, với những uy tín và kinh nghiệm tạo dựng qua nhiều năm phục vụ khách hàng. Được đánh giá cao bời dịch vụ với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trung trực tân tâm vì những lợi ích của khách hàng, cùng với những hiều biết chuyên sâu trong việc đảm bào an toàn cho mọi vật dụng của các bạn chuyển đến nơi mới nhanh chóng nhất. Để biết thêm, chi tiết về hình thức và sử dụng dịch vụ vui lòng gọi ngay vào số 1800 7011 để được phục vụ tốt nhất.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo