Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển máy móc khi dọn văn phòng mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sắp tới bạn chuẩn bị di chuyển văn phòng công ty về 1 nơi làm việc mới thuận tiện hơn để nâng cao nguồn doanh thu. Tuy nhiên, văn phòng của bạn có nhiều máy móc khiến bạn lo ngại không biết làm làm thế nào để di chuyển một cách an toàn và tiện lợi. Chia sẻ cách chuyển máy móc khi dọn văn phòng mới dưới đây sẽ giúp bạn giữ máy móc an toàn và vận hành tốt khi đến nơi làm việc mới.

Đảm bảo an toàn cho thiết bị máy móc văn phòng

Thiết bị máy móc trong văn phòng là tài sản vô cùng quý giá. Những vật dụng như: máy lọc nước, điều hòa, máy tính, máy in, tủ lạnh,... là những vật dụng không thể thiếu ở bất kì công ty nào. Có hai cách chuyển máy móc khi dọn văn phòng mới bạn có thể lựa chọn:

Cách chuyển máy móc khi dọn văn phòng mới

- Nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật, am hiểu về lĩnh vực điện tử cũng như máy móc. Họ sẽ giúp bạn tháo dỡ máy móc một cách đúng kĩ thuật và an toàn. Sau đó đóng gói và vận chuyển đến nơi lắp đặt đúng theo quy trình. Sau đó bạn có thể tự vận chuyển hoặc nhờ xe vận chuyển.

- Giải pháp thứ 2 là sự lựa chọn tốt nhất bạn có thể cân nhắc. Đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của một công ty chuyên nghiệp trên thị trường. Tất cả các khâu sẽ được nhân viên thực hiện một cách chu toàn từ việc tháo và đóng gói, vận chuyển và lắp đặt máy móc vào vị trí văn phòng mới điều được nhân viên có kinh nghiệm hoàn tất. Bạn không phải bận tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp, bạn chỉ cần giám sát công việc của họ mà thôi, thậm chí dịch vụ chuyên nghiệp sẽ cam kết đảm bảo không hư hỏng hay thất lạc, mất mát bất cứ một món đồ nào của công ty.

Cách chuyển máy móc khi dọn văn phòng mới phải đảm bảo kĩ thuật

Nhằm đảm bảo an toàn cho máy móc, thiết bị thì khi vận chuyển văn phòng bạn cần chọn nơi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kĩ thuật chuyên môn về thiết bị điện tử và máy móc. Việc tháo lắp sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ, vì thế nếu không có kinh nghiệm thì việc tháo và lắp vào sẽ gây những trở ngại. Việc lắp máy móc không đúng tiêu chí sẽ dễ dẫn đến hư hỏng, cháy nổ, sản phẩm không hoạt động.

Cách chuyển máy móc

Chính vì thế cần người có kĩ thuật chuyên môn và am hiểu. Đối với các vật dụng nhỏ như: laptop, máy in, máy tính bàn,... thì nên vận chuyển nguyên bản. Có nghĩa là sử dụng hộp đựng đúng kích thước của sản phẩm như lúc mới mua để chứa đựng chúng. Nếu không còn giữ thì bạn cần sử dụng thùng nilong để bỏ chúng vào.

Tìm dịch vụ chuyển văn phòng là giải pháp hữu ích dành cho bạn! Đây là cách tốt nhất để bảo vệ máy móc, thiết bị, các vật dụng đắt giá được bảo vệ an toàn. Nhân viên có kĩ thuật chuyên môn sẽ giúp bạn tháo và lắp đặt sản phẩm đúng kĩ thuật.

Đối với vận chuyển máy móc trong văn phòng làm việc thì máy tính bàn là vật dụng cần chú tâm nhất. Bởi lẽ đây là tài sản quý giá chứa thông tin dữ liệu quan trọng của cả công ty. Chính vì thế nếu vận chuyển không khéo léo có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng sản phẩm. Để phòng chống rủi ro xảy ra thì mọi người nên lưu sao toàn bộ dữ liệu có trong tất cả máy tính vào USB hoặc đĩa.

Hướng dẫn cách chuyển máy móc khi dọn văn phòng mới

Cần có phương pháp thực hiện đóng gói sản phẩm một cách chuyên nghiệp để tránh tình trạng làm hư hỏng sản phẩm. Nếu không cẩn trọng bạn sẽ làm hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển:

- Thực hiện việc đo đạc xác định trước kích thước và trọng lượng cũng như tính chất của thiết bị máy móc cần vận chuyển.

chuyển máy móc khi dọn văn phòng mới

- Xác định máy móc và ước lượng thiết bị cần đóng gói cũng như tính chất của thiết bị máy móc cần vận chuyển là mặt hàng như thế nào để có quy cách tháo và vận chuyển phù hợp.

- Sử dụng bọc túi nilon hơi, tấm xốp vào hàng hóa và dán kín các túi nilong nhằm đảm bảo cho sự an toàn của thiết bị bên trong. Đồng thời định vị, gia cố máy móc trong thùng chuyên dụng, thùng gỗ có lót xốp ở bên trong hoặc đệm mút, đệm độn.

- Cần niêm phong, đánh dấu sản phẩm và sau đó kiểm kê tất cả số lượng thiết bị máy móc trước khi vận chuyển để tránh tình trạng thất lạc xảy ra.

Sau khi tiến hành đóng gói xong thì bắt đầu quy trình vận chuyển. Đây đều là những mặt hàng nhạy cảm, dễ hư hỏng cho nên cần sự nhạy bén và sự cẩn thận khi vận chuyển lên xe tải.

Bạn đã biết cách chuyển máy móc khi dọn văn phòng mới an toàn hay chưa? Nếu vẫn còn lăn tăn thì hãy để dịch vụ tại Vina moving giúp bạn hoàn tất quy trình vận chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu bạn đang cần dịch vụ chuyển dọn văn phòng thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 1800 7011 hoặc 08 62 61 98 93 để được tư vấn. Nếu quý khách hàng có thời gian vui lòng đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ Số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Vina moving sự lựa chọn đẳng cấp dành cho mọi nhà!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo