Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng bằng thang máy nhanh chóng, hiệu quả

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay nhu cầu đặt văn phòng tại các tòa nhà cao tầng của đại đa số các công ty trên địa bàn của các thành phố lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của công ty. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng tại các tòa nhà cao tầng là một chuyện không hề đợn giản đối với bất kỳ ai khi mà phương tiện vận chuyển hầu hết là qua thang máy. Để chia sẻ khó khăn này chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm từ các chuyên gia về hướng dẫn chuyển văn phòng bằng thang máy giúp các bạn có thể chuyển văn phòng nhanh hơn, đỡ mất công sức hơn.

Cách chuyển văn phòng bằng thang máy nhanh chóng, hiệu quả

Lập kế hoạch chi tiết

Việc lập kế hoạch chi tiết là việc làm cần thiết để việc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Đầu tiên là lập danh sách đồ đạc, thiết bị cần vận chuyển để khâu dọn dẹp, đóng gói đồ đạc được nhanh hơn, tranh thất lạc, thiếu sót khi đóng gói. Liệt kê các vật dụng, thiết bị đã cũ để thanh lý hoặc bán đi tránh làm mất thời gian, công sức, giảm tải khối lượng công việc vận chuyển. Lên danh sách các đồ dùng, thiết bị cần mua mới chi tiết.

Chọn ngày giờ hoàng đạo, phù hợp với tuổi của người lãnh đạo văn phòng để vận chuyển. Điều này giúp cho văn phòng tại nơi làm việc mới có được may mắn, sự thuận lợi trong công việc kinh doanh.

Khảo sát tòa nhà nơi đặt văn phòng mới, nên hỏi ý kiến của các chuyên gia để có được sự khảo sát chuẩn, tránh thiếu sót. Tìm hiểu cách thức vận chuyển đồ đạc lên văn phòng mới bằng cách nào, cầu thang bộ hay thang máy để vạch kế hoạch cụ thể.

Cách chuyển văn phòng bằng thang máy

Tìm hiểu xem vào ngày mà bạn chuyển văn phòng có đối tượng khác cũng vận chuyển đồ đạc ở tòa nhà hay không. Tránh việc phải chờ đợi, sự chặt hẹp trong thang máy làm mất thời gian vận chuyển.

Chuẩn bị các vật dụng, phương tiện cũng như nhân lực cần thiết cho công việc đóng gói, vận chuyển. Bạn lên liên hệ trước với bảo vệ hoặc quản lý của tòa nhà để được sự đồng ý khi vận chuyển đồ đạc bằng thang máy.

Xin ý kiến và sự phê duyệt của lãnh đạo văn phòng, sau đó tiến hành công việc chuyển văn phòng theo thời gian đã định.

Chuyển văn phòng bằng thang máy

Hướng dẫn chuyển văn phòng bằng thang máyhiệu quả, đơn giản và nhanh chóng chi tiết như sau:

- Đóng gói các đồ đạc cần thiết như danh sách đã liệt kê. Tất cả đồ đạc đều phải được bọc lót cẩn thận sau đó mới cho vào thùng carton thích hợp rồi dán kín miệng thùng bằng băng keo.

- Vận chuyển thật cẩn thận các thùng đồ đạc từ văn phòng cũ tới tòa nhà nơi đặt văn phòng mới

- Sắp xếp các thùng đã đóng gói lên xe đẩy nhỏ để việc vận chuyển bằng thang máy được nhanh hơn, hiệu quả hơn. Khi xếp đồ nhớ cho các thùng chứa các vật cứng, khối lượng lớn xuống bên dưới, các thùng chứa đồ dễ vỡ, nhẹ lên trên. Đồ đạc phải sắp xếp gọn gàng, chú ý trọng tải của thang máy ( thường là mức 500 - 1000 kg ).

- Nếu như thang máy cũng có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác thì phải xếp hàng chờ tới lượt mình, ai tới trước vận chuyển trước, tuyệt đối không chen lấn gây mất an toàn.

- Khi thang máy quá chặt hẹp thì có thể sử dụng thang máy chính bằng cách ôm theo thùng có kích thước nhỏ để tiết kiệm thời gian, giảm tải khối lượng vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín

Cách chuyển văn phòng bằng thang máy nhanh chóng

Không phải lúc nào bạn cũng có nhân lực, thời gian đủ để chuyển văn phòng vì khối lượng công việc là rất lớn nhưng lại đòi hỏi thời gian gấp rút để có thể trở lại với công việc sớm nhất có thể. Cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo an toàn trên thị trường hiện nay.

Để chọn được một là cung cấp uy tín, bạn nên tìm hiểu trước những thông tin về các nhà cung cấp khác nhau như thời gian bắt đầu hoạt động, địa chỉ công ty, sự uy tín của công ty đó qua internet hoặc người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển đó.

Không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc vận chuyển mà bạn còn được đảm bảo 100% an toàn cho hàng hóa vận chuyển, khi ký hợp đồng vận chuyển nhớ phải thêm điều khoản đền bù 100% giá trị sản phẩm khi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, nếu có rồi thì thôi vì với những nhà vận chuyển có uy tín họ luôn cho điều này vào hợp đồng của họ để tạo sự tin tưởng.

Hy vọng hướng dẫn chuyển văn phòng bằng thang máy của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển văn phòng tới các tòa nhà cao tầng được thuận lợi và suôn sẻ hơn. Hãy luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo