Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng bằng xe tải nhỏ - Vinamoving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều văn phòng nhỏ có xu hướng di chuyển sang những nơi đông dân cư và càng gần với các trung tâm càng tốt để thuận lợi cho nhiều công việc diễn ra mà không cần mất quá nhiều thời gian để có thể giúp khách hàng gặp trực tiếp được bạn. Chẳng hạn như các văn phòng công chứng ngày trước thường ở những nơi thuộc các con hẻm hoặc một nơi quá xa, khó đi lại thì việc chuyen nha tới nơi mới phù hợp hơn sẽ hoàn toàn tạo được sự thuận tiện cho người dân muốn tới công chứng và giúp họ chờ đợi trong thời gian nếu quá đông người cùng tới xin công chứng thì khách hàng có thể đi dạo, shopping, uống nước gần những nơi xung quanh văn phòng của bạn. Vừa tiện lợi mà khách hàng vẫn cảm thấy hài lòng khi chờ đợi đến lượt mình vì không cần phải cảm thấy mệt mỏi khó khăn khi ngồi một chỗ và không biết giải trí như thế nào trong lúc chờ đợi. Cũng như bạn chúng tôi hiểu được những khó khăn khi muốn chuyển văn phòng nhanh chóng, bởi vì bạn cần một cách chuyển văn phòng bằng xe tải nhỏchọn lựa không rườm rà do văn phòng cũng khá đơn giản, hầu hết là giấy tờ pháp lý và con dấu, ngoài ra còn có một vài máy tính, đồ nội thất cho nên bạn muốn có một dich vu chuyen van phong có xe hỗ trợ cho bạn, xe chuyển hàng cho bạn không cần quá to, chỉ cần chất đủ hàng hóa và an toàn kèm theo chi phí di chuyển giá cả hợp lý.

Cách chuyển văn phòng bằng xe tải nhỏ - Vinamoving

Ưu điểm nổi bậc trong cách chuyển văn phòng bằng xe tải nhỏ

Tìm cách chuyển mọi đồ dùng, thiết bị văn phòng bằng một dịch vụ không uy tín thì bạn sẽ nhận lại sự thất vọng tràn trề khi dịch vụ đó không những không đáp ứng yêu cầu của bạn mà còn lại hư hại nghiêm trọng tài sản của bạn. Chính vì thế mà chúng tôi khuyên bạn nếu bạn đang tìm một dịch vụ có xe chuyên chở cho bạn an toàn thì hãy nên sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín có thương hiệu và hỗ trợ sẵn sàng các phương tiện vận chuyển khi khách hàng có nhu cầu của những công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa, thiết bị trong nghề vận chuyển với đội ngũ nhân viên khi làm việc đạt được độ chuyên nghiệp. Tin chắc rằng hầu hết khó khăn và quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo và giải quyết ngay tức thì khi có bất cứ thắc mắc hoặc không hài lòng về quá trình làm việc của dịch vụ nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra đúng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng, tiết kiệm tiền bạc, đảm bảo an toàn mọi đồ vật.

Cách chuyển văn phòng bằng xe tải nhỏ

Tác hại không mong muốn khi chọn cách chuyển văn phòng bằng xe tải nhỏ ở những nơi không chất lượng và làm việc ẩu tả đó chính là:

- Giá cả chi phí có thể rẻ nhưng đi kèm với chất lượng không đạt

- Nhân viên vận chuyển làm việc hấp tấp, quơ cào mà không chú ý tới đồ đạc của bạn khi bạn giao cho họ toàn quyền.

- Quyền lợi của bạn sẽ chỉ được chú ý qua cách ban đầu để bạn chọn dịch vụ, nhưng đến khi đồ đạc của bạn bị hư hại thì họ nói là do lỗi của bạn ...

- Trong lúc sắp xếp đồ đạc, nhân viên hoặc người bạn thuê chỉ cố gắng nhét đồ mà không hề để ý bên trong có những món đồ gì, giá trị ra sao hay là những vật đó là những vật rất quan trọng của văn phòng.

Ưu điểm của việc chọn lựa xe tải nhỏ khi bạn chuyển văn phòng đó là:

- Chi phí chi trả giảm được đáng kể khoảng ½ so với việc bạn thuê xe ngoài.

- Quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo và giải quyết ngay tức thì, không mất mát bất cứ gì cho dù bạn không trực tiếp có mặt.

chuyển văn phòng bằng xe tải nhỏ - Vinamoving

- Luôn nhận được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

- Nhân viên làm việc nhiệt tình mà không thể hiện sự thiếu tôn trọng với các vật dụng trong văn phòng của bạn.

- Mọi đồ vật, vật dụng sẽ được phân loại rồi sau đó mới xếp vào thùng xe, tuyệt đối không chèn ép các thùng đồ để gây ra tình trang vật chứa bên trong bị hư hại, đỗ bễ.

Hẳn là bạn cũng biết khi chuyển văn phòng thì cần phải vận chuyển rất nhiều đồ cho dù văn phòng có ít vật trưng bày hoặc diện tích văn phòng không lớn lắm, nhưng khi thực hiện chuyển đồ đạc thì bạn mới nhận thấy là không hề ít như bạn nghĩ do bạn còn chứa vật dụng bên trong thùng chứa, chưa tính tới là nội thất, cây cảnh trưng bày …nên có thể chuyển đến địa điểm mới thì dù sao bạn cũng nên chọn một dịch vụ có thể có luôn phương tiện mà bạn yêu cầu loại xe đó không quá lớn, chỉ cần ở tầm trung là có thể vận chuyển được toàn bộ, nhưng nếu bạn thấy không tính toán được xe nào hợp lý khi chọn xe để vận chuyển thì bạn có thể nhờ dịch vụ đó cho người tới tính toán và tạo danh sách tiện thể đồ vật cho bạn luôn.

Liên hệ để nhận được giải đáp cho mọi vấn đề về cách chuyển văn phòng bằng xe tải nhỏ nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Vinamoving.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo