Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng cao ốc cùng dịch vụ uy tín nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Rất nhiều khách hàng khi liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VinaMoving đã hỏi và nhờ tư vấn hướng dẫn dọn văn phòng cao ốc sao cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn giữ được an toàn cho toàn bộ đồ đạc, thiết bị của mình. Chúng tôi đã tư vấn, vận chuyển thành công cho rất nhiều công ty khác nhau.

Cách chuyển văn phòng cao ốc cùng dịch vụ uy tín nhất

Chuyển văn phòng là việc rất khó khăn, vất vả. Nó đòi hỏi bạn phải là có nhiều thời gian, công sức, nhân lực cũng như các dụng cụ, phương tiện chuyên dụng để có thể vận chuyển an toàn tới nơi làm việc mới. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ nhân lực cũng như thời gian để có thể làm việc đó. Thế nên cách tốt nhất là lựa chọn dịch vụ vận chuyển được cung cấp bởi một công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có uy tín. Vậy làm thế nào để chọn được công ty có uy tín? Hay quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ này là gì? Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc đó ngay bây giờ.

Cách chọn lựa nhà cung cấp uy tín

- Tìm kiếm thông tin trên internet:

Bất cứ nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín nào cũng đều phải có một website chính thức của công ty mình để khách hàng có thể tra cứu thông tin cũng như tìm hiểu những vấn đề khác nhau trong dịch vụ này. Vì thế mà bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều thông tin khác nhau như địa chỉ văn phòng đại diện, số điện thoại hỗ trợ…

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều những mác “công ty vận chuyển” nổi lên nhan nản trên mạng khiến bạn băn khoăn không biết công ty nào mới là công ty mà bạn có thể tin tưởng. Lúc đó hãy so sánh thật nhiều thông tin khác nhau từ những site chính thức khác nhau để có thể thấy rõ hơn. Tìm hiểu trên mạng cũng chưa thể đủ chắc chắn để bạn có thể vội vàng lựa chọn.

Cách chuyển văn phòng cao ốc

- Đến văn phòng đại diện của công ty đó:

Sau khi đã tìm được công ty ở gần chỗ bạn và thông tin cần thiết, bạn nên bỏ chút thời gian đến tận văn phòng đại diện của công ty đó để xem họ có còn hoạt động không? Công ty đó trông ra sao? Có chuyên nghiệp không?

Bất cứ nhà cung cấp uy tín nào cũng đều phải sở hữu những phương tiện vận tải hiện đại như xe tải cỡ nhỏ, vừa, lớn khác nhau. Nếu như những phương tiện đó không thuộc quyền sở hữu của họ mà chỉ là đi thuê thì bạn nên xem xét lại quyết định lựa chọn của mình.

- Cam kết của công ty cung cấp dịch vụ:

Những cam kết hoạt động này sẽ phải được các công ty vận chuyển đưa ra để tạo lòng tin cho những khách hàng của mình. Những cam kết liên quan đến chất lượng dịch vụ hay hướng giải quyết những vấn đề phát sinh khác nhau đi kèm với những điều kiện, điều khoản cụ thể.

- Phản hồi từ khách hàng:

Bạn cũng có thể tìm được nhà cung cấp uy tín nhờ những thông tin phản hồi từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của họ. Những điểm khen chê khác nhau để có thể so sánh toàn diện nhất. Không chỉ các đánh giá trên mạng, bạn có thể hỏi ý kiến từ người thân, người quen biết giới thiệu cho bạn.

Từ tất cả những thông tin mà bạn đã tìm hiểu được ở trên hãy chọn lọc ra nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín nhất để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Công ty vận chuyển có uy tín nhất

VinaMoving tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển với nhiều năm trong ngành cùng nhiều kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ thực tiễn cũng như phản hồi tích cực từ những khác hàng đã sử dụng dịch vụ.

chuyển văn phòng dịch vụ uy tín nhất

Khi gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng, bạn không chỉ được tư vấn hướng dẫn dọn văn phòng cao ốc hiệu quả mà chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, bào giá chi tiết để khách hàng có được thông tin cụ thể nhất.

Đến với dịch vụ vận chuyển của VinaMoving bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

- Tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí, tận nơi mà bạn yêu cầu.

- Luôn luôn vận chuyển đúng thời gian đã cam kết với khách hàng

- Miễn phí toàn bộ dụng cụ đóng gói, tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc, thiết bị bởi các chuyên gia hàng đầu.

- Ký kết hợp đồng đầy đủ, rõ ràng, có điều khoản bảo hiểm cho đồ đạc của bạn

- Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp cùng phương tiện vận chuyển hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển

- Chỉ thanh toán hợp đồng khi việc vận chuyển thành công.

Với những chia sẻ về dịch vụ vận chuyển văn phòng hiệu quả, uy tín, tiết kiệm mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng bất cứ việc gì mỗi khi phải chuyển văn phòng tới nơi làm việc mới.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo