Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng cao ốc hiệu quả nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhu chuyển văn phòng nằm trên cao ốc ngày càng tăng để có thể đáp ứng được điều kiện làm việc cũng như sự phát triển của công ty. Các cao ốc thường tập trung ở các thành phố lớn hơn nữa việc vận chuyển cả một văn phòng luôn là một việc khó khăn, mất rất nhiều thời gian và công sức. Hướng dẫn chuyển văn phòng cao ốc hôm nay sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn này.

Cách chuyển văn phòng cao ốc hiệu quả nhất

Dù là chuyển văn phòng tới cao ốc, trong cao ốc hay từ cao ốc đi nơi khác đều rất vất vả, khó khăn. Không cẩn thận sẽ có thể làm hư hỏng đồ đạc cũng như thất lạc giấy tờ trong văn phòng. Để tránh điều đó xảy ra bạn phải chuẩn bị và làm thật tốt các quá trình vận chuyển sao cho an toàn mà vẫn tiết kiệm được thời gian nhiều nhất.

Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc

Việc đầu tiên là bạn phải kháo sát, liệt kê tất cả các đồ đạc cần thiết phải chuyển nhà đi. Thanh lý hoặc bỏ đi những đồ đạc đã cũ kỹ tránh mất thời gian, công sức, giảm tải khối lượng công việc.

Chuẩn bị các đồ đạc, vận dụng cần thiết cho quá trình tháo dỡ, đóng gói như tua vít, băng keo, thùng carton, tấm bọt khí…giúp bạn không tốn thời gian để tìm chúng khi cần sử dụng.

Cách chuyển văn phòng cao ốc

Đối với những đồ đạc dễ vỡ, dễ hư hỏng bạn có thể bọc chúng bằng tấm bọt khí sau đó cho vào thùng có thể tích phù hợp rồi dùng băng keo dán kín miệng thùng tránh rơi vỡ, hỏng hóc do va đập. Những đồ đạc như sách báo, tài liệu thì chỉ cần sắp xếp gọn gàng trong thùng rồi dán kín miệng thùng là được.

Với những vật có kích thước lớn, cồng kềnh thì có thể chia làm 2 loại:

- Có thể tháo rời:tháo rời từng bộ phận và tiến hành bọc lót từng chi tiết sau đó cho vào cùng một thùng có kích thước phù hợp tránh thất lạc, nhầm lẫn, tiện cho quá trình lắp đặt lại

- Không thể tháo rời:bọc lót nguyên khối các vật đó bằng cách bọc nilon tránh bụi bẩn sau đó dùng tấm vải lớn để bọc lớp theo theo, cuối cùng thêm một lớp nilon tránh mưa gió rồi vận chuyển nguyên vật đó đến văn phòng mới.

Tất cả những thùng đã đóng gói đều phải được ghi chú và đánh dấu cẩn thận. Tránh nhầm lẫn, tiện cho việc sắp xếp, lắp đặt.

Vận chuyển đồ đạc

Hãy chú ý hướng dẫn chuyển văn phòng cao ốc và làm thực hiện các bước an toàn để có thể vận chuyển đồ đạc tới văn phòng mới được đảm bảo nhất.

- Sử dụng phương tiện vận chuyển hiện đại có thùng xe, mui bạt che đậy tránh sự ảnh hưởng của thời tiết như mưa gió, giông lốc.

- Cột chặt các thùng đã đóng gói trên thùng xe, tránh xô lệch, va đập trong quá trình vận chuyển dẫn đến hỏng hóc.

- Khi vận chuyển đồ đạc đến cao ốc phải xin phép quản lý cao ốc hoặc bảo vệ để có thể vận chuyển bằng thang máy. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, hợp lý để có thể chuyển nhanh nhất, nhiều nhất có thể, chú ý trọng lượng giới hạn cho phép của thang máy.

- Với những vật có kích thước lớn thì phải vận chuyển từ từ, cẩn thận bằng cầu thang bộ.

- Tiến hành lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc một cách hợp lý

Sử dụng dịch vụ vận chuyển

Giải pháp an toàn và tối ưu nhất đó chính là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển để có thể chuyển tới văn phòng trong thời gian đã định sớm nhất, đỡ mất công sức nhất. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bạn còn được hưởng những quyền lợi như:

chuyển văn phòng cao ốc hiệu quả nhất

- Khảo sát, tư vấn, báo giá trực tiếp khi khách hàng liên hệ

- Luôn vận chuyển đúng giờ, đúng địa điểm được giao.

- Miễn phí các đồ đạc để đóng gói, vận chuyển

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn

- Phương tiện vận chuyển hiện đại phù hợp với số lượng đồ đạc như xe tải cỡ nhỏ, vừa hoặc lớn. Xe có thùng xe, mui bạt che đậy tránh sự ảnh hưởng của thời tiết xấu như giông lốc, mưa gió.

- Đảm bảo việc vận chuyển diễn ra an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

- Đến bù 100% giá trị sản phẩm khi xảy ra sự cố hỏng hóc, hư hại

- Bạn chỉ cần giám sát các quá trình từ tháo dỡ, đóng gói đến vận chuyển, lắp đặt còn tất cả công việc sẽ do nhân viên phụ trách

Hướng dẫn chuyển văn phòng bằng cao ốcsẽ giúp bạn không phải đau đầu vì việc chuyển văn phòng. Bạn có thể yên tâm mà tận hưởng không gian, điều điện làm việc mới, tập trung cho công việc khiến công việc trở nên thuận lợi và ngày càng phát triển hơn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo