Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng công ty đúng quy trình

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tìm điều kiện mới, không gian làm việc mới luôn luôn là sự hướng tới của các văn phòng, công ty để cho công việc, sự phát triển ngày càng tiến bộ vượt bậc. Để có được những điều đó, bất cứ ai cũng phải trải qua một giai đoạn cực kỳ khó khăn và vất vả đó chính là việc chuyển văn phòng. VinaMoving dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ hướng dẫn chuyển văn phòng công ty một cách an toàn, tiết kiệm thời gian nhất để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong công việc của mình.

Cách chuyển văn phòng công ty đúng quy trình

VinaMoving tự hào luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng, nhà ở uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chắc chắn kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự tự hào, uy tín của chúng tôi cũng như tháo gỡ những khó khăn mà bạn gặp phải khi chuyển văn phòng.

Liên hệ với đơn vị cho thuê văn phòng

Bạn cần liên hệ với đơn vị cho thuê văn phòng mới để xác nhận chắc chắn là mình sẽ được chuyển đồ đạc đến vào ngày mà bạn đã chọn, những thủ tục và giấy tờ có liên quan cũng như chỗ đậu xe, để hàng hóa khi xe vận chuyển tới nơi.

Bạn nên khảo sát mặt bằng văn phòng trước khi chuyển đồ đạc, thiết bị, phải đảm bảo các vấn đề còn tồn đọng đã được xử lý triệt để dù là nhỏ nhất. Xác định vị trí sắp xếp đồ đạc, lắp đặt thiết bị trong văn phòng mới.

Lập kế hoạch chi tiết

Việc lập kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện công việc được nhanh hơn, tiết kiệm thời, công sức, làm việc có khoa học và lên phương án chủ động đối phó với những rắc rối gặp phải.

Thông kê danh sách đồ đạc, thiết bị cần di chuyển để có thể giám sát, kiểm tra. Liên hệ với nhân viên kỹ thuật để có thể tháo dỡ, lắp đặt thiết bị, đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp

Cách chuyển văn phòng công ty

Loại bỏ, thanh lý những đồ đạc, thiết bị không cần thiết hoặc đã quá cũ để có thể sử dụng. Việc này giúp bạn tối ưu được thời gian, khối lượng công việc cần vận chuyển cũng như diện tích của văn phòng mới.

Công cụ, phương tiện hỗ trợ

Hướng dẫn chuyển văn phòng công ty sẽ khoa học hơn, tiết kiệm hơn khi bạn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ. Khi đó mọi người sẽ chỉ cần bắt tay vào công việc mà không phải mất thời gian vào những việc nhỏ nhặt, phân tâm.

Chuẩn bị các thùng carton để đóng gói đồ đạc, thiết bị cũng như đựng các đồ bỏ đi, đồ không cần thiết trong việc vận chuyển, đóng gói. Nên chọn những thùng carton có kích thước phù hợp, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Chuẩn bị băng keo, dao kéo để đóng gói, bút lông để đánh dấu, ghi chú các trên các thùng hàng, tránh nhầm lẫm hay thất lạc đồ đạc, thuận lợi cho việc lắp đặt, sắp xếp đồ đạc khi công việc vận chuyển hoàn tất.

Thuê phương tiện vận chuyển thích hợp như xe tải cỡ nhỏ, vừa, lớn tùy theo khối lượng đồ đạc mà bạn cần chuyển. Chuẩn bị xe đẩy nhỏ để đẩy thùng đã đóng gói ra xe vận tải được nhanh chóng, thuận tiện. Xe tải vận chuyển phải có thùng xe phù hợp, có mui bạt che đậy, cửa thùng xe đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi thời tiết xấu cũng như các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Sắp xếp, tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt đồ đạc.

Phân loại các loại đồ đạc khác nhau để tiện cho việc đóng gói và đánh dấu như đồ dễ vỡ, thiết bị điện tử, sách báo, tài liệu…Phải ngắt nguồn điện trước khi tháo dỡ thiết bị tránh gây ra tai nạn đáng tiếc. Sao lưu dữ liệu ra bộ nhớ ngoài để tránh việc làm mất dữ liệu khi thiết bị hỏng.

chuyển văn phòng công ty đúng quy trình

Dùng tấm bọt khí bao bọc các thiết bị sau đó cho vào thùng carton đã bọc lót bên trong bằng các vật như vải, bọt xốp…Đóng kín miệng thùng bằng băng keo sau đó ghi chú lên mặt thùng rồi tiến hành di chuyển cẩn thận ra xe đẩy để di dời ra xe tải.

Khi vận việc vận chuyển đã hoàn tất thì việc sắp xếp, lắp đặt lại thiết bị theo kế hoạch tại nơi làm việc mới sẽ là giai đoạn cuối cùng để hoàn tất việc chuyển văn phòng

Nếu như văn phòng hay công ty bạn không có đủ thời gian, phương tiện cũng như nhân lực để chuyển đồ đạc sang nơi làm việc mới thì bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển của VinaMoving. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín cùng kinh nghiệm, sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. VinaMoving luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, công việc mà khách hàng giao phó. Hãy tin tưởng vào chúng tôi cùng sự lựa chọn thông minh của bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo