Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng công ty khi trời mưa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Những cơn mưa bất tận cứ kéo dài lê thê làm cho bạn cảm thấy bất an khi chuẩn bị dọn chuyển văn phòng công ty sắp tới theo đúng kế hoạch. Mưa sẽ gây bất cập và khó khăn hơn khi di chuyển khiến đồ đạc bị ướt, đường xá trơn trợt. Làm thế nào để giải quyết êm đẹp khi bạn có nhu cầu dọn văn phòng đây? Với cách chuyển văn phòng công ty khi trời mưa chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến là gợi ý dành cho bạn. Kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm phục vụ khách hàng, chúng tôi đưa ra một số chú ý để bạn đỡ khó khăn khi di chuyển.

Cách chuyển văn phòng công ty khi trời mưa: Nên hay không?

Bạn có ý định dời chuyển văn phòng, tuy nhiên thời tiết cứ bất chợt mưa. Vậy có nên chọn một ngày tốt khác để dời chuyển hay không? Vấn đề này quá khó giải quyết nếu như bạn không tìm dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp mà tự vận hành di chuyển. Đây là tình huống khó xử cho chủ công ty, đồng thời là vấn đề bất tiện cho dịch vụ vận chuyển văn phòng.

Tuy nhiên, nếu có quyết định dọn phòng như dự định thì bạn không phải lo ngại vì đã có dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp.

Cách chuyển văn phòng công ty khi trời mưa

Lợi ích khi di chuyển ngày mưa:

Vận chuyển khi gặp mưa sẽ gặp 1 số bất lợi, tuy nhiên theo phong thủy thì thì khi vận chuyển gặp trời mưa thì đây là dấu hiệu may mắn. Cơn mưa sẽ xóa đi vận mệnh không hay, những điều xui xẻo, không may mắn cho gia chủ. Cho nên điều này được các chủ nhân cảm thấy hài lòng và vui vẻ.

Bất tiện trongcách chuyển văn phòng công ty khi trời mưa:

Tuy nhiên, đây là sự bất tiện cho dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng. Sự bất lợi do thời tiết gây ra làm nhân viên gặp không ít khó khăn trong quá trình vận chuyển. Để đảm bảo đồ dùng cho văn phòng không bị ướt và hư hỏng thì bắt buộc nhân viên phải nhiệt tình và khéo léo.

Trời mưa gây bất tiện đồng thời làm mất thời gian cho nhân viên từ nhiều khâu khác nhau. Mục đích cuối cùng là mong muốn tất cả các món hàng của khách không bị hư hỏng và ướt. Chính vì thế bất lợi sẽ hướng về dịch vụ chuyển văn phòng cho nên để đảm bảo an toàn và làm đúng trách nhiệm thì bắt buộc thời gian sẽ phải kéo dài để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng.

Kinh nghiệm trong cách chuyển văn phòng công ty khi trời mưa

Một số lưu ý khách hàng cần nắm để việc di chuyển an toàn và hiệu quả hơn, khách hàng cần biết để tránh những bất cập không đáng xảy ra:

Cách chuyển văn phòng công ty

- Đảm bảo nước không ướt sản phẩm bằng cách bao gói 3 - 4 lớp bao quanh thiết bị, vật dụng từ phía trong ra ngoài bằng thứ tự như sau: miếng xốp, túi nilong chống thấm , thùng cattong sau đó tới túi nilong và băng kao dán kín các khu vực xung quanh trang thiết bị. Các stick note ghi ở phía bên ngoài cần dán 1 lớp băng keo trong để di chuyển không làm ướt và rơi ra ngoài gây bất tiện cho việc nhận dạng được đồ vật bên trong là gì thuộc phòng ban nào để sắp xếp đúng vị trí sau khi đến nơi mới.

- Đóng gói các giấy tờ quan trọng, bạn nên tỉ mỉ kiểm tra lại và bỏ vào túi nilong tương ứng với kích thước của tài liệu và dán lại một cách cẩn thận. Cách chuyển văn phòng công ty khi trời mưa cần khéo léo từ nhiều khâu khác nhau để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho giấy tờ. Nếu muốn đảm bảo an toàn cho giấy tờ quan trọng của công ty không bị xâm nhập bởi nước thì cần bỏ vào thùng xốp sau đó dùng bao nilong phủ và dán kín lại.

Cách chuyển văn phòng công ty khi trời mưa uy tín chỉ có tại Vina moving

Với phương châm làm việc vì uy tín mong muốn mang đến sự vừa lòng khách đến. Cho nên các dịch vụ vận chuyển văn phòng, dịch vụ vận chuyển nhà của công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho khách hàng bất chấp trời mưa gió như thế nào nhưng vẫn đảm bảo món đồ của bạn không bị hư hỏng.

Giờ thì bạn đã biết vì sao chọn cách chuyển văn phòng công ty khi trời mưa tại Vina moving rồi chứ! Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển dọn dịch vụ của chúng tôi đã mang đến chiếc cầu nối hữu ích cho khách hàng.

Cáchchuyển văn phòng công ty khi trời mưa

Nếu bạn có nhu cầu chuyển dọn nhà, chuyển dọn văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 1800 7011 để được phục vụ!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo