Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm bạn cần biết

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty bạn đang chuẩn bị chuyển văn phòng mà bạn vẫn đang loay hoay để tìm ra cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm nhất. Bởi chuyển văn phòng đâu phải là một công việc dễ dàng gì có bao thứ phải lo như bàn ghế, đồ điện tử, các vật dụng liên quan,…sẽ được bao gói, vận chuyển như thế nào, chi phí ngân sách để dành cho việc gọi dịch vụ vận chuyển văn phòng, dich vu chuyen nha có đủ không rồi đủ thứ việc phát sinh khác khiến bạn đau đầu. Chính vì vậy, bài viết này ra đời sẽ giúp bạn có cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm mà đem lại hiệu quả cao nhất.

Làm sao để có cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm

Đầu tiên, nếu bạn là giám đốc hay được giám đốc phân quyền cho phụ trách vấn đề này bạn cần có một kế hoạch cụ thể, rõ ràng để quá trình chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ. Đừng đợi đến sát ngày chuẩn bị chuyển văn phòng mới tìm hay search trên mạng các cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm như vậy sẽ chỉ làm cho đầu bạn rối mù lên thôi bởi đã bao công việc trên công ty rồi lại nghĩ đến ngày chuyen van phong sắp đến. Bởi vậy, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là lên kế hoạch và sắp xếp bài bản từng công việc cụ thể để chuẩn bị cho việc chuyển văn phòng.

Cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm bạn cần biết

Chính việc lên kế hoạch một cách bài bản sẽ giúp công ty bạn hạn chế được các chi phí phát sinh cũng như tiết kiệm được thời gian để xử lý các công việc khác. Đó là một trong các cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm bạn cần phải đặt lên hàng đầu.

Và các việc quan trọng tiếp theo bạn cần phải làm để có cách chuyển văn phòng tiết kiệm:

1. Bao gói các đồ đạc cẩn thận cũng là cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm

Đừng để các đồ đạc hay vật dụng gì tại công ty không bao bọc gì trong quá trình vận chuyển sang văn phòng mới. Điều đó là một sai lầm hầu như đa phần mọi người đều mắc phải. Bạn đừng nghĩ Bộ ghế sofa, hay những chiếc máy vi tính, bàn ghế đắt tiền tại công ty,… chỉ cần bỏ lên xe ô tô và chuyển đi sang văn phòng mới là xong. Bạn cần phải bao bọc, hay dùng những tấm bạt ni lông để bao bọc cẩn thận lại chúng bởi đây là những loại đồ dùng đắt tiền nếu không may trong quá trình vận chuyển xảy ra một sơ suất nào đó bạn sẽ mất rất nhiều tiền của, thời gian cũng như công sức vận chuyển đồ nữa. Chỉ cần một chút thời gian bao gói một số đồ đạc như vậy cũng chính là cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm mà không tốn quá nhiều thời gian.

2. Hồ sơ, giấy tờ quan trọng bạn nên tự vận chuyển

Cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm

Đây là các giấy tờ, hồ sơ quan trọng của công ty vì vậy bạn không nên phó mặc để những “ đồ quan trọng ” như vậy lên xe của đơn vị vận chuyển. Mặc dù họ có thể làm rất tốt nhiệm vụ của mình nhưng cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm vẫn là bạn nên tự mình cầm và chuyển những vật dụng quan trọng này sang văn phòng mới.

3. Cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm đó là đánh dấu và ghi chú cẩn thận

Đối với các đồ dùng nhỏ lẻ như các đồ dùng văn phòng phẩm, bạn nên để vào trong các thùng carton rồi dán băng dính ngoài cẩn thận cũng như ghi rõ đây là những đồ vật quan trọng phía ngoài để tránh mất mát, thất lạc. Cũng như việc phân chia đồ dùng của từng phòng, ghi rõ thùng đồ này của phòng ban nào để khi chuyển đến văn phòng mới không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm đồ. Việc này chính là cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm bạn cần lưu ý.

Cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm

4. Thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng có uy tín cao

Bạn đừng nghĩ rằng khi chuyển văn phòng đơn giản chỉ cần gọi bừa một đơn vị dịch vụ vận chuyển văn phòng là xong. Bạn nên tìm hiểu kỹ các đơn vị vận chuyển để có một sự lựa chọn tốt nhất. Với sự mở ra rầm rộ của các đơn vị vận chuyển, bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn bởi nếu chọn phải một đơn vị vận chuyển không uy tín, trách nhiệm bạn có thể sẽ gặp phải những tình cảnh trớ trêu như: đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng, mất nhiều thời gian và quan trọng là tốn nhiều chi phí. Nếu chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín chắc chắn sẽ giúp công ty bạn giảm thiểu được rất nhiều thứ và đó chính là cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm nhất mà bạn phải tìm hiểu ngay từ đầu.

Không phải lo lắng vì đã có VinaMoving

Nếu bạn lo ngại về việc vận chuyển văn phòng hãy để dịch vụ vận chuyển văn phòng VinaMoving giúp bạn. Với sự uy tín đạt được trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tận tình chúng tôi sẽ giúp các bạn có cách chuyển văn phòng công ty tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

Chính vì vậy khi đến với VinaMoving chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi ngày chuyển văn phòng gần đến.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo