Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng hiện đại và an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn là người có lối sống, lối làm việc với phong cách luôn hướng đến sự hiện đại với những yêu cầu cao nhất. Khi bạn chuyển văn phòng tới nơi làm việc mới cùng cần phải tiết kiệm thời gian, công sức để có thể quay trở lại nhanh nhất với công việc. Hãy đến với cách chuyển văn phòng hiện đại cùng dich vu chuyen nha tron goi uy tín mà Vinamoving cung cấp. Với hơn chục năm trong nghề, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu trên thị trường hiện nay với đội ngũ nhân viên cùng phương tiện vận chuyển hiện đại nhất.

Cách chuyển văn phòng hiện đại và an toàn

Chuyển văn phòng hiện đại

Nếu như bạn chưa biết, làm sao có thể tìm thấy và lựa chọn chúng tôi?

Bạn cũng như tất cả các khách hàng khác chưa từng sử dụng các dịch vụ của Vinamoving cũng như biết đến dịch vụ của chúng tôi. Khi đó bạn hãy tự đi tìm hiểu về nhà cung cấp dich vu chuyen van phong tron goi uy tín. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được một công ty cung cấp uy tín nhất hiện nay?

Việc đầu tiên là bạn nên tìm hiểu những thông tin có trên internet. Chúng tôi luôn được hiển thị trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm với sự uy tín nhất. Tất cả những công ty cung cấp đều phải sở hữu những trang web riêng của công ty mình với những thông tin cần thiết để hỗ trợ cho khác hàng như địa chỉ, số điện thoại hỗ trợ và các thông tin liên quan đến dịch vụ. Nếu như bạn phân vân vì có rất nhiều các đơn vị khác nhau thì hãy sàng lọc những thông tin quan trọng nhất và tiến hành tìm hiểu thêm.

Cách chuyển văn phòng hiện đại

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Gọi điện nhờ sự hỗ trợ, tư vấn từ các nhà cung cấp khác nhau. Họ sẽ phải tiến hành khảo sát, tư vấn và báo giá trực tiếp đến bạn. Khi đó bạn sẽ lựa chọn được đơn vị thích hợp nhất.

Nếu bạn là người có thời gian, hãy đến trực tiếp văn phòng đại diện của họ để xem cách họ làm việc, địa chỉ có đúng như trên website hay không, có còn hoạt động hay không? Hãy tránh các đơn vị không có uy tín, họ thường không có văn phòng làm việc cùng nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, hiện đại. Phương tiện vận chuyển của các đơn vị đó thường là đi thuê, vì lý do đó bạn nên kiểm tra xem họ có thực sự sở hữu những phương tiện vận chuyển hay không, nếu không thì hãy cân nhắc lại sự lựa chọn của bạn.

Cách tham khảo thông tin từ người thân, người quen biết hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng cũng là cách hiệu quả để có thể lựa chọn được đơn vị có uy tín nhất. Hãy tự mình tìm hiểu tất cả các phương thức trên và rồi tất cả sẽ được dẫn dắt, hướng tới Vinamoving bởi vì chúng tôi là nhà cung cấp có uy tín hàng đầu. Những khách hàng đã từng sử dụng, chúng tôi cũng như các bạn khi sử dụng xong dịch vụ cũng sẽ chắc chắn và đảm bảo về điều đó.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vinamoving

- Tiết kiệm thời gian tối đa:

Nếu như bạn muốn tự mình chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến văn phòng mới thì hiển nhiên là bạn sẽ cần sự trợ giúp từ những nhân viên, nhân viên kỹ thuật từ công ty của mình. Và khi bạn không có được những sự trợ giúp cần thiết thì việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển của VinaMoving là điều tất yếu. Việc chuyển văn phòng là công việc không hề đơn giản, bạn có thể mất đến 2, 3 ngày thậm chí cả tuần để có thể làm việc này mà thời gian thì lại không cho phép bạn làm việc đó trong thời gian dài.

chuyển văn phòng hiện đại và an toàn

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn, báo giá trực tiếp đến bạn giúp bạn có thể vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến nơi làm việc mới một cách nhanh nhất.

- Tiết kiệm công sức:

Tất cả mọi công việc đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất. Bạn không cần phải làm gì cả mà chỉ cần giám sát nhân viên của chúng tôi làm việc mà thôi.

- Tránh các trường hợp sự cố ngoài ý muốn:

Khi bạn tự mình chuyển văn phòng thì việc xảy ra sự cố ngoài ý muốn là điều không thể tránh khỏi. Khi đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả quy trình làm việc đều diễn ra chuyên nghiệp và thuận lợi nhất. Hơn nữa bạn sẽ được đền bù như trong hợp đồng đối với các trường hợp xảy ra sự cố làm hư hỏng đồ đạc, trang thiết bị trong quá trình đóng gói, vận chuyển của chúng tôi.

Cách chuyển văn phòng hiện đại và an toàn cùng Vinamoving sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm khi phải chuyển văn phòng tới nơi làm việc mới. Với sự giúp đỡ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ chúng tôi, bạn sẽ có thể quay trở lại, khởi đầu công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo