Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển văn phòng khi đường xấu an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng là một việc khó khăn, vất vả đòi hỏi người vận chuyển phải có những kinh nghiệm cần thiết khi thu dọn đồ đạc cũng như đóng gói để sản phẩm không bị hư hại, hỏng hóc. Tuy nhiên đường xấu cũng là một nguyên nhân gây khó khăn, mất an toàn đối với việc vận chuyển hàng hóa. Hướng dẫn chuyển văn phòng khi đường xấu sẽ giúp cho các bạn học hỏi được những kinh nghiệm cần thiết khi phải đối mặt với những cung đường vận chuyển xấu, tránh xảy ra sự cố khi vận chuyển.

Cách chuyển văn phòng khi đường xấu an toàn

VinaMoving dịch vụ chuyển nhà với sự uy tín cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển sẽ giúp các bạn tháo gỡ những khó khăn này cùng với sự chia sẻ, tư vấn của đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gặp phải những cung đường xấu.

Khảo sát địa hình, cung đường khi vận chuyển

Nếu như bạn vận chuyển trên một quãng đường thẳng, thuận lợi thì mọi việc vô cùng dễ dàng.Tuy nhiên với những quãng đường phức tạp, người lái xe không thông thạo địa hình thì việc khảo sát, tìm hiểu trước đường vận chuyển là yếu tố quyết định nên các phương án để xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

- Người lái xe phải chắc chắn là mình có thể đi đúng quãng đường vận chuyển hàng hóa, không đi lạc đường, sai đường làm mất thời gian vận chuyển. Với những người không thông thạo tuyến đướng đó nên chuẩn bị bản đồ đường đi, đánh dấu cung đường di chuyển cẩn thận, chi tiết.

- Khảo sát, đánh dấu các đoạn đường xấu, mất an toàn cũng như những đoạn đường hay xảy ra việc ùn tắc.

Vận chuyển hàng hóa an toàn

Phương tiện vận chuyển phải có thùng xe, mui bạt cũng như cửa thùng xe phải đảm bảo an toàn. Không chịu sự ảnh hưởng của thời tiết gây nguy hiểm cho phương tiện cũng như hàng hóa bên trong. Người lái xe phải có giấy phép lái xe an toàn, dày dặn kinh nghiệm, có cách xử lý kịp thời khi gặp những tình huống bất lợi. Hướng dẫn chuyển văn phòng khi đường xấu sẽ giúp bạn giải quyết những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Cách chuyển văn phòng

Tất cả hàng hóa đã đóng gói đều phải được xếp gọn gàng, cẩn thận trong thùng xe. Xếp các thùng hàng dễ vỡ, thùng có khối lượng nhẹ lên bên trên để đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong. Cột chặt các thùng hàng tránh sự xô lệch, va đập do xốc hoặc những tình huống xấu xảy ra. Trước khi di chuyển phải kiểm tra chắc chắn mui bạt, thùng xe, cửa thùng đảm bảo an toàn với hàng hóa.

Tìm hướng đi, đường đi thuận lợi hơn cho việc vận chuyển nếu như quãng đường đã khảo sát quá xấu, không an toàn khi di chuyển. Nếu như bắt buộc phải đi qua những cung đường xấu đó thì:

- Không vận chuyển hàng hóa khi trời tối, không có đủ ánh sáng cho việc đi lại.

- Không vận chuyển hàng hóa vào những giờ cao điểm, giờ ùn tắc làm mất thời gian.

- Đi chậm, không phóng nhanh vượt ẩu với những đoạn đường đông dân cư, ùn tắc, giờ cao điểm và trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như mưa gió, giông lốc

- Tránh sốc đến mức thấp đối đa để hàng hóa không bị va đập dẫn đến hư hỏng.

- Bốc dỡ hàng hóa cẩn thận khi quá trình vận chuyển hoàn tất

Đơn vị vận chuyển uy tín

Vinamoving với sự uy tín của mình chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, chu đáo, nhanh nhẹn, nhiệt tình cùng phương tiện vận chuyển hiện đại chắc chắn bạn sẽ không phải lo về uy cơ mất an toàn hàng hóa. Hơn nữa khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

chuyển văn phòng khi đường xấu an toàn

- Tư vấn, khảo sát hàng hóa, quãng đường vận chuyển đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như giảm thời gian vận chuyển tới mức tối đa.

- Báo giá cho khách hàng tham khảo, ký kết hợp đồng đầy đủ

- Luôn vận chuyển đúng giờ như đã khách hàng đã liên hệ

- Tiết kiệm được thời gian, công sức của bạn, gia đình và bạn bè của bạn. Bạn không cần nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè hay bất kỳ ai. Tất cả các khâu từ kháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển đều sẽ do chúng tôi phụ trách với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm. Bạn chỉ cần giảm sát mà không cần phải làm gì cả.

- Luôn đảm bảo sự an toàn, uy tín của công ty đối với khách hàng, quý khách sẽ được đền bù giá trị tương ứng với mức thiệt hại của sản phẩm nếu như xảy ra sự cố

- Chỉ thanh toán hóa đơn khi mọi việc đã hoàn tất

Hy vọng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình với sự đồng hành tin cậy của dịch vụ vận chuyển văn phòng mà chúng tôi đã cung cấp. Hãy luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo